Skip to content

เครื่องดูดฝุ่น Xiaomi Dreame V9

vacuum cleaner xiaomi dreame v9

เครื่องดูดฝุ่น Xiaomi Dreame V9 คือ “เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย” ที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุดในปีนี้ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Xiaomi Dreame V9 พลังดูด 20K เหมาะสำหรับบ้าน และคอนโดทุกชนิด มีประสิทธิภาพในการจัดการฝุ่นได้ทุกซอกทุกมุม แถมยังสะดวกและง่ายต่อการใช้งานเครื่องดูดฝุ่น Xiaomi Dreame V9

XIAOMI Dreame V9 Handheld Cordless Vacuum Cleaner Spare Parts Accessories 6JB1

฿1,005

Description

Model Number:for Xiaomi Dreame V9 Type:Vacuum Cleaner Parts Vacuum Part Type:Filters Size: approx.15*10*8cm Color: White and orange Material: plastic Package Contents: 1 * main brush 3 * filters 1 * cleaning brushOnly the above package content, other products are not included. Note: Light shooting and different displays may cause the color of the item in the picture a little different from the real thing. The measurement allowed error is +/- 1-3cm.


Xiaomi Dreame V9 – เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย / ไร้ถุงเก็บฝุ่น

เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย – มีด้ามจับที่ถอดออกได้ – ไม่มีถุง – สำหรับมุมหรือเฟอร์นิเจอร์ – กำลัง 400W

Dreame V9 เป็นหนึ่งในผลงานสร้างสรรค์ของ Dreame แม้ว่าเราจะรู้จักเครื่องดูดฝุ่นแบบไร้ถุงเก็บฝุ่นรุ่นใดรุ่นหนึ่งแล้วก็ตาม Jimmy JV1 ตอนนี้มันเปิดตัว Dreame V9 ที่มีพลังมากขึ้นในการดูดสิ่งสกปรกในบ้านของคุณ เครื่องดูดฝุ่นอเนกประสงค์ สามารถดูดฝุ่นในพื้นที่ทุกประเภท เช่น เฟอร์นิเจอร์ พื้นที่มีความแข็งและพื้นผิวต่างกัน หรือแม้แต่เพดาน เครื่องดูดฝุ่นที่ค่อนข้างเบาด้วย น้ำหนักเพียง 1.5 กก. และคุณสามารถจัดการมันได้อย่างง่ายดาย และแม้กระทั่งแปลงเป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบใช้มือถือเมื่อคุณต้องการ

พลังดูดแรง

มอเตอร์ไร้แปรงถ่านของ Dreame V9 นี้สามารถหมุนได้ถึง 10,000 รอบต่อนาทีเพื่อให้ได้พลังดูดที่ 120AW และ 20,000 Pa ด้วยวิธีนี้ จะสามารถดักจับสิ่งสกปรกทั้งหมดได้ ตั้งแต่เศษอาหารไปจนถึงขนสัตว์เลี้ยงหรือจุดที่เล็กที่สุด ทั้งหมดนี้ทำได้ด้วยการกรอง HEPA ซึ่งเป็นไซโคลนขนาดเล็กที่สร้างแรงอันทรงพลังในการดูดแม้แต่อนุภาคที่เล็กที่สุด การกรอง HEPA สามารถกรองฝุ่นได้ลึกถึง 0.3 ไมครอน จึงป้องกันอาการภูมิแพ้ที่น่ารำคาญได้ คุณจะสามารถขจัดสิ่งสกปรกที่มองเห็นได้และลึกลงไป และรักษาบ้านให้สะอาดถูกสุขอนามัยไปพร้อมกับดูแลสุขภาพของคุณ

เครื่องดูดฝุ่นไร้สายสำหรับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

ไม่มีอะไรจะวิเศษไปกว่าการถอดสายเคเบิลและไม่ต้องพึ่งพาสายเคเบิลเหล่านั้น ดังนั้นเครื่องดูดฝุ่นประเภทนี้จึงเป็นการปฏิวัติ คุณสามารถควบคุมการทำความสะอาดห้องหลายห้องในบ้านของคุณด้วยความเป็นอิสระสูงสุด 60 นาทีด้วยโหมดประหยัดพื้นที่ทำความสะอาดสูงสุด 380 ตารางเมตร ในกรณีที่คุณต้องการการทำความสะอาดที่ทรงพลังกว่า ให้เปิดใช้งานโหมดการดูดแรง

ง่ายต่อการใช้

ให้บ้านของคุณสะอาดและปราศจากไรฝุ่นด้วยแปรงปัดฝุ่นสำหรับพื้นผิว ทำความสะอาดมุมที่ยากที่สุดด้วยเครื่องมือรอยแยก จากนั้นจึงเทลงในถังขยะโดยปล่อยปุ่มลงในถังขยะ เมื่อคุณใช้เครื่องดูดฝุ่นเสร็จแล้ว ให้วางบนแท่นชาร์จกับผนังเพื่อเตรียมกลับให้พร้อมสำหรับการทำความสะอาดอีกครั้ง


ราคา เครื่องดูดฝุ่น Xiaomi Dreame V9

¤เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เครื่องดูดฝุ่น Xiaomi Dreame V9 Cordless Vacuum Cleaner

Price: ฿4,392
as of December 15, 2022  
Wait For A Price Drop
฿
You will receive a notification when the price drops.

Price History

Statistics

Current Price ฿4,392December 15, 2022
Highest Price฿4,392May 12, 2022
Lowest Price฿4,392May 12, 2022
Since May 12, 2022

Last price changes

฿4,392May 12, 2022

⚠️ โปรดอ่านสักนิดก่อนสั่งนะคะ⚠️ บริการแชท : วันจันทร์ - วันอาทิตย์ (เวลา 08.30 - 22.30 น.) *นอกเวลาทำการ ทางร้านจะติดต่อกลับในวันถัดไป สินค้ารับประกันกับทางร้าน 1 ปี สินค้าที่เป็นของแถม ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนรุ่น / สี กรณีสั่งสินค้าผิดรุ่น ผิดสี ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ กรณีใส่ที่อยู่ผิด ทางร้านไม่สามารถแก้ไขให้ได้ ลูกค้าต้องยกเลิกแล้วสั่งสินค้าเข้ามาใหม่ ใหม่ หรือติดต่อ call center shopee หากได้รับสินค้าแล้ว อย่าทิ้งกล่องสินค้า หากไม่มีกล่อง หรือ เอกสารของทางร้าน ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ถือเป็นที่สิ้นสุดการรับประกันสินค้า การรับประกันสินค้าไม่ครอบคลุมถึงสินค้าที่เป็นของแถม กรณีส่งเคลมสินค้าอาจมีค่าดำเนินการจัดส่งเป็นไปตามดุลพินิจของทางร้าน [[ นโยบายการรับคืนสินค้า ]] ทางร้านฯ ไม่มีนโยบายการรับคืนสินค้าในทุกกรณี ยกเว้นการจัดส่งสินค้าผิดรุ่น ผิดสีเท่านั้น กรณีพบปัญหาการใช้งานหรือสินค้าชำรุด สามารส่งเคลมได้ตามเงื่อนไขการรับประกัน [[ นโยบายการได้รับสินค้าไม่ครบ ]] ลูกค้าต้องรีบแจ้งทางร้าน ภายใน 1-2 วันหลังจากได้รับสินค้า และเก็บหลักฐานให้ครบ หากเกินวันที่ทางร้านกำหนด ทางร้านจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น [[ นโยบายการเคลม]] ไม่รับประกันการใช้งานที่เกิดความเสียหายจากลูกค้าเอง เช่น ตกหล่น งัดแงะ กระแทกหรืออื่นๆที่ไม่ได้เกิดจากตัวสินค้า กรณีส่งเคลมสินค้า กล่องสินค้าและอุปกรณ์และคู่มือทุกอย่างต้องส่งกลับมาให้ครบ และระบุเลขคำสั่งซื้อ เบอร์ติดต่อ รายละเอียดปัญหาการเคลมด้วย มิฉะนั้นทางร้านจะไม่รับเคลมให้ค่ะ รบกวนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อประกอบการตัดสินใจก่อนการสั่งซื้อทุกครั้งค่ะ เพราะนี่คือ "เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย" ที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุดในปีนี้ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dreame V9 พลังดูด 20K เหมาะสำหรับบ้าน และคอนโด ทุกชนิด จัดการฝุ่นได้ทุกซอกทุกมุม สะดวกง่ายต่อการใช้งาน ความสามารถเทียบเท่า และดีกว่า Dyson V8 ในราคาที่ประหยัดกว่า มอเตอร์หมุน 100,000 รอบ/นาที พลังดูด 20000 PA ชั้นกรอง HEPA 5 ชั้น ใช้งานได้นานสูงสุด 60 นาที ถูกออกแบบให้สมดุลในการจับถืออย่างมั่นคง และใช้แรงน้อย มีหัวแปลงปรับเปลี่ยนตามการใช้งาน 4 รูปแบบ (พื้นบ้าน,เบาะ,เตียง(ขจัดไรฝุ่น 99.99%) รายละเอียดผลิตภัณฑ์ ระยะเวลาชาร์จ : 3-4 hours ความจุแบตเตอรี่: 2500mAh Rated power :400W Rated voltage: 25.2V Suction power:120AW พลังดูด:20kPa วัสดุ: ABS Weight & Dimensions Product weight: 1.5000 kg Product size: 60.00 x 22.00 x 23.00 cm / 23.62 x 8.66 x 9.06 inches Package weight: 2.5000 kg Package size: 65.00 x 27.00 x 28.00 cm / 25.59 x 10.63 x 11.02 inches Package Contents 1 x Vacuum Cleaner 1 x Metal Connecting Rod 1 x Roller Brush 1 x 2 in 1 Flat Brush #เครื่องดูดฝุ่น #เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย #เครื่องดูดฝุ่นราคาถูก #เครื่องดูดฝุ่นรถยนต์ #เครื่องดูดฝุ่นแบบพกพา #ของลดราคา #ของดีคุณแม่ยุคใหม่ต้องมีติดบ้าน#dreame #dreameV9 #Dyson #ไดสัน


รีวิว เครื่องดูดฝุ่น Xiaomi Dreame V9

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องดูดฝุ่น Xiaomi Dreame V9 เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจในการ เลือกซื้อ เครื่องดูดฝุ่น Xiaomi Dreame V9 ได้ที่ด้านล่าง


ช่องทางการสั่งซื้อเครื่องดูดฝุ่น Xiaomi Dreame V9

¤เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เครื่องดูดฝุ่น Xiaomi Dreame V9 Cordless Vacuum Cleaner

¤เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย เครื่องดูดฝุ่น Xiaomi Dreame V9 Cordless Vacuum Cleaner

Description

Model Number:for Xiaomi Dreame V9 Type:Vacuum Cleaner Parts Vacuum Part Type:Filters Size: approx.15*10*8cm Color: White and orange Material: plastic Package Contents: 1 * main brush 3 * filters 1 * cleaning brushOnly the above package content, other products are not included. Note: Light shooting and different displays may cause the color of the item in the picture a little different from the real thing. The measurement allowed error is +/- 1-3cm.