Skip to content

เครื่องฟอกอากาศ SHARP: รีวิว / เปรียบเทียบราคา

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi: รีวิว/ เปรียบเทียบราคา

เครื่องฟอกอากาศ SHARP ถือได้ว่าเป็นเครื่องฟอกอากาศแบรนด์ที่ได้รับความนิยม และมีความโดดเด่นที่สุดในท้องตลาดบ้านเราเวลานี้ แถมยังมีราคาที่สมเหตุสมผล เมื่อเปรียบเทียบกับราคากับเครื่องฟอกอากาศจากค่ายบริษัทขายตรงทั่วไป แต่ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม ปัจจุบันนี้หลายคนไม่ค่อยให้ความสำคัญกับเครื่องฟอกอากาศภายในบ้านมากนัก เครื่องฟอกอากาศถือเป็นการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุดมาก และหากคุณต้องการเครื่องฟอกอากาศดี ๆ ราคาไม่แรงเกินไปแล้วล่ะก็ เราอยากแนะนำเครื่องฟอกอากาศ SHARP ได้เลือกซื้อไปใช้ ด้วยเหตุผลที่คู่ควร

เครื่องฟอกอากาศ SHARP โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Plasmacluster เทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์ เป็นลิขสิทธิ์ของเครื่องฟอกอากาศ SHARP เท่านั้น จะช่วยกำจัดเชื้อราและแบคทีเรียในอากาศและยับยั้งการทำงานของไวรัสและสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ เช่น ฝุ่นละออง หรือไรฝุ่น รวมถึงสลายกลิ่นไม่พึงประสงค์ เช่น กลิ่นบูดเน่า ช่วยกำจัดกลิ่นบุหรี่ ทำให้สามารถรักษาอากาศอันบริสุทธิ์เอาไว้ได้นาน คุณสมบัติของเทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์ช่วยลดไฟฟ้าสถิต เหมาะสำหรับใช้งานในช่วงที่อากาศเย็นจัด


เครื่องฟอกอากาศ SHARP Air Purifier รุ่นไหนดี

สารบัญ

เรามีซีรีส์ยอดนิยมที่ขายดี เพื่อให้ได้เครื่องฟอกอากาศที่เหมาะสมกับพื้นที่ภายในบ้าน และมีฟังก์ชันการใช้งานตรงกับความต้องการที่สุด

ซีรีส์ FP : หากบ้านไหนต้องการเพียงฟังก์ชันฟอกอากาศธรรมดา หรือมีเครื่องฟอกอากาศตัวหลักอยู่แล้ว แต่อยากจะซื้อเพิ่มเติมเป็นเครื่องฟอกอากาศ SHARP เครื่องที่ 2 เครื่องที่ 3 ไปตั้งไว้ตามจุดต่าง ๆ ภายในบ้านเพิ่มเติม แนะนำซีรีส์ FP นอกจากนี้บางรุ่นในซีรีส์นี้ยังมีฟังก์ชันดักจับยุงด้วย เหมาะสำหรับบ้านที่มีเด็กเล็กหรือสัตว์เลี้ยง
ซีรีส์ IG : เครื่องฟอกอากาศ SHARP รุ่นน้องเล็ก ที่เน้นการใช้งานภายในพื้นที่ขนาดเล็กตั้งแต่ 1 – 6 ตร.ม. มีทั้งรุ่นสำหรับใช้งานต่าง ๆ ทั่วไปภายในบ้าน และใช้งานภายในรถยนต์โดยเฉพาะ ซึ่งลักษณะการทำงานของเครื่องฟอกอากาศซีรีส์ IG จะเน้นที่การปล่อย Plasmacluster เพื่อกำจัดเชื้อโรคต่าง ๆ เช่น ไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา รวมไปถึงการช่วยลดพลังไฟฟ้าสถิตระหว่างวัตถุได้ดียิ่งขึ้น
ซีรีส์ KI : เหมาะสำหรับบ้านที่กังวลเรื่องอากาศแห้ง หรือมีปัญหาคัดจมูก หายใจไม่สะดวกเวลานอนหลับ เนื่องจาก เครื่องฟอกอากาศ ซีรีส์ KI มาพร้อมกับการเพิ่มความชื้นในอากาศ ที่รวมประสิทธิภาพของเครื่องฟอกอากาศและเครื่องเพิ่มความชื้นเอาไว้ในเครื่องเดียวกัน จึงไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องเพิ่มความชื้นแยก
ซีรีส์ KC : เทคโนโลยีสุดล้ำ เครื่องฟอกอากาศ ซีรีส์ KC มีระบบไอน้ำที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ตรวจจับทั้ง 7 ชนิด ได้แก่ PM 2.5, ฝุ่นละออง, กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์, อุณหภูมิ, ความชื้น, แสงสว่าง และความเคลื่อนไหว (เฉพาะบางรุ่น) เพียงแค่กดปุ่มใช้งานในโหมด Intelligent เครื่องจะเริ่มการทำงานและฟอกอากาศบริสุทธิ์โดยอัตโนมัติ สามารถสร้างอากาศบริสุทธิ์สดชื่นได้ 24 ชั่วโมง

อย่างไรก็ตาม อย่าลืมคำนึงถึงวัตถุประสงค์ของการใช้งาน ฟังก์ชันต่าง ๆ และขนาดพื้นที่ภายในบ้าน เพื่อให้เครื่องกรองได้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ และคุ้มค่าคุ้มกับราคาที่จ่ายไป


เครื่องฟอกอากาศ SHARP ราคา ?

เครื่องฟอกอากาศ Sharp ราคาอยู่ที่ประมาณ 4,000 – 30,000 บาท ขึ้นอยู่กับฟังก์ชั่นและรุ่นของเครื่องฟอกอากาศ ทั้งนี้เครื่องฟอกอากาศราคาถูกกว่าแอร์บ้านหรือแอร์ฟอกอากาศหรือเครื่องปรับอากาศในหลายๆรุ่น เพราะมีหลักการทำงานอย่างเดียวคือการฟอกอากาศ ต่างจากแอร์บ้านราคาที่สูงกว่า เนื่องจากอาศัยหลายหลักการในการทำงานส่วนของการผลิตความเย็นและการกรองอากาศ การซื้อเครื่องฟอกอากาศเป็นการช่วยเสริมการกรองอากาศให้แอร์บ้านและยังดีต่อสุขภาพของท่านและคนในครอบครัวด้วย


เครื่องฟอกอากาศ SHARP มีกี่รุ่นที่เเนะนำ

เครื่องฟอกอากาศ SHARP มี 11 รุ่นแนะนำ โดยแตกต่างกันไปและตามความเหมาะสมของเเต่ละบ้านเเละพื้นที่ห้องที่เหมาะสม แต่สิ่งที่คงเดิมของ เครื่องฟอกอากาศ SHARP นั่นก็คือคุณภาพสูงและคงความมีประสิทธิภาพสูงทุกรุ่น

1. เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J30TA-P

เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J30TA-P เหมาะสมกับพื้นที่ห้องขนาด 23 ตร.ม.ระบบ 3 ขั้นตอนสำหรับการกรองฝุ่นและเทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์เซ็นเซอร์กลิ่นและฝุ่น ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ผ่านอนุภาคบวกและลบสามารถฆ่าเชื้อโรคจากไวรัสไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ – สลายกลิ่นรวมทั้งฟังก์ชั่นจับเวลา (4 หรือ 8 ชั่วโมง)ไฟแสดงสถานะเปลี่ยนตัวกรอง ไฟแจ้งเตือนให้เปลี่ยนตัวกรอง (กรณีใช้งานเครื่อง 24 ชั่วโมงเป็นเวลา 2 ปี (17520 ชั่วโมง) ในโหมดสลีป) ดีไซน์โค้งมนเพื่อความปลอดภัยของเด็กเล็ก ทำความสะอาดทุกซอกทุกมุมของห้อง เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J30TA-P มีพลาสม่าคลัสเตอร์ไอออนกระจายไปทั่วทั้งห้องโจมตีเชื้อโรคแบคทีเรียไวรัสเชื้อราและเชื้อราได้มากถึงมากกว่าระบบกรองแบบเดิม ๆ ระบบดั้งเดิมอาศัยอากาศที่ผ่านตัวกรอง แต่ไอออนสามารถกระจายไปทุกมุมห้องเพื่อทำความสะอาดได้อย่างเต็มที่ การลดกลิ่น ของ เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J30TA-P คือไอออนของพลาสม่าคลัสเตอร์สามารถลดกลิ่นได้แม้กระทั่งสิ่งที่ฝังอยู่ในพรมผ้าม่านและเฟอร์นิเจอร์เช่นควันบุหรี่กลิ่นจากอาหารสัตว์เลี้ยงและเหงื่อ ดูวิธีกำจัดกลิ่นในบ้านที่รุนแรงและไม่พึงประสงค์โดยใช้ไอออนของพลาสม่าคลัสเตอร์ การเปลี่ยนตัวกรองให้น้อยลง โดยทั่วไปแล้วตัวกรอง True HEPA ที่มีอายุการใช้งานยาวนานจะต้องเปลี่ยนเพียงครั้งเดียว ทุกๆ 2 – 5 ปีดังนั้นค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานจึงต่ำ *อายุการใช้งานของตัวกรองจริงจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อม

Sharp เครื่องฟอกอากาศ รุ่น FP-J30TA-P ขนาด 23 ตรม. สีชมพู, Sharp

★★★★★
฿5,990

Description

สำหรับห้องขนาด 23 ตารางเมตร. ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ พ่นอนุภาคไฟฟ้าบวกและลบ. ปรับความแรงได้ 3 ระดับ. ตั้งเวลาปิดเครื่องได้ 4 หรือ 8 ชั่วโมง. แผ่นกรอง HEPA ดักจับฝุ่นละอองต่าง ๆ.

air purifier SHARP FP J30TA-P

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J30TA-P

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J30TA-P เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J30TA-P ได้ที่ด้านล่าง


2. เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J40TA-W

เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J40TA-W สำหรับใช้กับพื้นที่ขนาด 30 ตร.ม. เป็นระบบความพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้นสามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไข้หวัดนก และ H5N1 ในอากาศเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่น พร้อมไฟแสดงสภาวะความสะอาดของอากาศ (Clean Sign) ฟังก์ชั่นตั้งเวลา 2, 4 หรือ 8 ชั่วโมงแผ่นกรองฝุ่น HEPA ดักจับฝุ่นละอองต่าง ๆ ที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอน พร้อมแผ่นกรองกลิ่น คำแนะนำเครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J40TA-W ไม่ควรมีสิ่งปิดกั้นช่องลมเข้า และช่องลมออกไม่ควรใช้งานเครื่องใกล้กับอุปกรณ์ที่ให้ความร้อน ข้อควรระวัง ห้ามเคลื่อนย้ายตัวเครื่องขณะที่เครื่องกำลังทำงานอยู่เมื่อเคลื่อนย้ายเครื่อง ให้จับที่มือจับด้านหลังของเครื่องเสมอห้ามใช้เครื่องโดยไม่มีแผ่นกรองอยู่ในเครื่องห้ามนำแผ่นกรอง HEPA และแผ่นกรองกลิ่นไปทำการล้างด้วยนํ้า และนำกลับมาใช้ใหม่ระวังไม่ควรให้ตัวเครื่องโดนน้ำ หรือความชื้น

เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J40TA-W (สีขาว), Sharp

★★★★★
฿5,550

Description

ของแท้เปิดใบกำกับภาษีจากบริษัทตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ SHARP ได้ ตัวเครื่องรับประกันโดยศูนย์ SHARP THAI 1 ปี (แผ่นกรองเป็นวัสดุสิ้นเปลือง ไม่มีการรับประกัน) สำหรับห้องขนาด 30 ตร.ม. เครื่องฟอกอากาศSHARP FP-J40TA-Wสำหรับห้องขนาด 30 ตร.ม.ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น พ่นอนุภาคบวกและลบ สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ และสลายกลิ่นอับชื้นตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่นเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่น กลิ่นไม่ถึงประสงค์ และแสงสว่างภายในห้อง พร้อมไฟแสดงสภาวะความสะอาดของอากาศ (Clean Sign) (สามารถเลือกปิดไฟไม่ให้รบกวนได้)ระบบทำงานแบบ ION SHOWER ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ ในปริมาณที่สูงเป็นพิเศษเป็นเวลา 60 นาทีฟังก์ชั่นตั้งเวลา (2, 4 หรือ 8 ชั่วโมง)แผ่นกรองฝุ่น HEPA ดักจับฝุ่นละอองต่างๆ ที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอน ได้ถึง 99.97% และแผ่นกรองกลิ่น มีอายุการใช้งานประมาณ 2 ปี (ขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งาน)

air purifier SHARP FP-J40TA-W

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J40TA-W

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J40TA-W เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J40TA-W ได้ที่ด้านล่าง (จากวิดิโอสาธิตชุดนี้เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J40TA-W อยู่ในลำดับการสาธิตลำดับที่ 3 ของวิดิโอสาธิต )


3. เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J30TA-B

เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J30TA-B เหมาะสำหรับห้องขนาดไม่เกิน 23 ตร.ม. มีระบบเทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้นความหนาแน่นสูงที่มีความสามารถในการทำงานคือสามารถพ่นอนุภาคบวกและอนุภาคลบกำจัดอนุภาคในอากาศได้อย่างทรงพลังและรวดเร็วใช้งานง่ายใช้งานง่ายและยังใช้พลังงานต่ำแถมยังทำงานเงียบ (23dB) มีไฟแสดงความเร็วของพัดลมที่แผงด้านหน้าการออกแบบที่เรียบง่ายและทันสมัย แถมยังสามารถฆ่าเชื้อโรค และผลการทดสอบล่าสุดพบว่า สามารถช่วยทำลายเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ได้อกด้วย ปรับความแรงของพัดลมได้ถึง 3 ระดับ มาพร้อมกับฟังก์ชันตั้งเวลา 4 หรือ 8 ชั่วโมง และแผ่นกรองฝุ่น (HEPA Filter) มีอายุการใช้งานได้ถึงประมาณ 2 ปี (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งานของเเต่ละบ้าน)

เครื่องฟอกอากาศ SHARP รุ่น FP-J30TA-B ขนาด 23 ตร.ม., Sharp

★★★★★
฿4,990

Description

คุณสมบัติ (-)สี ดำขนาดห้องที่เหมาะสม - เมื่อไม่ทำไอน้ำ 23 ตร.ม.ขนาดห้องที่เหมาะสมสำหรับการทำงานของพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น 16 ตร.ม.การทำงานของพัดลม 3 ระดับแรงดันไฟฟ้า / ความถี่กระแสไฟฟ้า (โวลต์/เฮิรตซ์) 220/50กำลังไฟฟ้า (วัตต์) (สูง/กลาง/ต่ำ) 50 / 30 /13กำลังไฟฟ้าในโหมาเตรียมพร้อมใช้งาน (วัตต์) 1.0การทำงานแบบอินเวอร์เตอร์ ไม่มีระดับความแรงของลม (สูง/กลาง/ต่ำ) (ลบ.ม./ชม.) 180 /120 / 60ระดับเสียงการทำงาน (สูง/กลาง/ต่ำ) (เดซิเบล) 44 / 36 / 23ฟังก์ชั่นดักจับยุง -โหมดโปรแกรมพิเศษ Haze mode (E)(L) / Anti-dust mode (Y) / Clean ion shower (TA)Auto Restart มีOff Time มีChild Lock -ชนิดของแผ่นกรอง - แผ่นกรองฝุ่น HEPAชนิดของแผ่นกรอง - แผ่นกรองคาร์บอนขจัดกลิ่น -ชนิดของแผ่นกรอง - แผ่นกรองชั้นแรก มีอายุการใช้งาน - แผ่นกรองฝุ่น สูงสุด 2 ปีอายุการใช้งาน - แผ่นกรองกลิ่น -อายุการใช้งาน - แผ่นกรองฝุ่น สูงสุด 2 ปีเซ็นเซอร์ตรวจจับกลิ่น -เซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่น - แผ่นกาวดักยุง-แผ่นกรองกลิ่น-แผ่นกรองฝุ่นFZ-F30HFEน้ำหนัก (กิโลกรัม)4ขนาด (มิลลิเมตร) (ก x ส x ล)411 x 431 x 211ปุ่มควบคุมความสว่างYes (bright / off)ไฟสัญญาณเตือนระดับกลิ่น-ไฟสัญญาณเตือนระดับฝุ่นละออง-

air purifier SHARP FP-J30TA-B

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J30TA-B

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J30TA-B เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J30TA-B ได้ที่ด้านล่าง


4. เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J60TA-W

เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J60TA-W ขนาดห้องที่เหมาะสมที่สุดไม่เกิน 48 ตร.ม. กำลังไฟอยู่ที่ 38 วัตต์ มีหน้าจอแสดงผลเป็นแถบสีแสดงสถานะของฝุ่น และปล่อยประจุบวก และประจุลบได้สูงสุดถึง 25,000 ไอออน เพื่อประสิทธิภาพในการทำงานที่มากยิ่งขึ้น และยังมีระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น เพื่อพ่นอนุภาคบวก – อนุภาคลบ ที่สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ สลายกลิ่นอับชื้น ตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่นที่ติดแน่นในห้อง สามารถตรวจจับอนุภาคขนาดเล็กมาก ๆ ได้ถึง 2.5 ไมครอน (PM 2.5) ยังมีเซ็นเซอร์ที่ตรวจจับฝุ่น หรือกลิ่นที่ไม่ถึงประสงค์ และแสงสว่างภายในห้อง พร้อมไฟแสดงสภาวะความสะอาดของอากาศ (Clean Sign) ระบบทำงานแบบ ION SHOWER ของ เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J60TA-W ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ ในปริมาณที่สูงเป็นพิเศษ เป็นเวลา 60 นาที มีโปรแกรมเพื่อป้องกันเด็กมาเล่นเครื่อง (Child lock) และยังมีฟังก์ชั่นตั้งเวลาทุกชั่วโมง ได้สูงสุดถึง 12 ชั่วโมง มีแผ่นกรองฝุ่น HEPA เพื่อช่วยดักจับฝุ่นละอองต่าง ๆ ที่มีขนาดที่เล็กถึง 0.3 ไมครอน ได้ถึง 99.97% แผ่นกรองกลิ่น ความกว้าง 41.6 ซม. ความลึก 29.1 ซม. ความสูง 72.8 ซม. น้ำหนัก 10 กก.

เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J60TA-W, Sharp

★★★★★
฿19,900
฿9,690

Description

สำหรับห้องขนาด 48 ตร.ม. ระบบความพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้นมากขึ้นกว่าปกติถึง 3 เท่า พ่นอนุภาคบวกและลบ สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ และสลายกลิ่นอับชื้นตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่นที่ติดแน่นในห้อง PM2.5 สามารถตรวจจับอนุภาคขนาดเล็กมากๆได้ถึง 2.5 ไมครอน เซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่น กลิ่นไม่ถึงประสงค์ และแสงสว่างภายในห้อง พร้อมไฟแสดงสภาวะความสะอาดของอากาศ (Clean Sign) (สามารถเลือกปิดไฟไม่ให้รบกวนได้) ระบบทำงานแบบ ION SHOWER ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ ในปริมาณที่สูงเป็นพิเศษเป็นเวลา 60 นาที โปรแกรมป้องกันเด็กเล่นเครื่อง (Child lock) ฟังก์ชั่นตั้งเวลาทุกชั่วโมง ได้สูงสุด 12 ชั่วโมง แผ่นกรองฝุ่น HEPA ดักจับฝุ่นละอองต่างๆ ที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอน ได้ถึง 99.97% และแผ่นกรองกลิ่น มีอายุการใช้งานประมาณ 2 ปี (ขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งาน)

air purifier SHARP FP-J60TA-W

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J60TA-W

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J60TA-W เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J60TA-W ได้ที่ด้านล่าง


5. เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-FM40B-B ดักจับยุง

เครื่องฟอกอากาศพร้อมดักจับยุง รุ่น FP-FM40B-B มีระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ เหมาะสำหรับพื้นที่ห้อง 30 ตร.ม. สำหรับ เครื่องฟอกอากาศดักยุง Sharp รุ่น FP-FM40B-B นี้เป็นมีคุณสมบัติ และ ความสามารถ แบบทรีอินวัน (3-in-1) หรือที่ทางแบรนด์เขาเรียกว่า “3X Triple Action” มันเป็นการผสมผสาน ความสามารถ เจ๋งๆ 3 อย่างเข้าไว้ในเครื่องเดียว เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มเลยทีเดียว ซึ่งมันมีอะไรนั่นมาดูกัน เทคโนโลยี Plasmacluster ฟอกอากาศบริสุทธิ์ ระบบฟอกอากาศคุณภาพสูง พร้อมแผ่นกรอง HEPA สามารถในการกรองฝุ่น ที่มีขนาดของ อนุภาคเล็กมากๆ ได้ เป็นอย่างดี โดยตัวนี้สามารถกรองได้เล็กมากสูงสุดถึง 2.5 ไมครอน ความสามารถการดักจับยุง แมลงวัน จุดเด่นจุดที่สอง ของ เครื่องฟอกอากาศดักยุง Sharp รุ่น FP-FM40B-B ตัวนี้คือ มันยังมาพร้อมกับ ระบบฟอกอากาศคุณภาพสูง เขาเคลมว่า มัสามารถ กรองอากาศ ฟอกอากาศ สิ่งสกปรกในอากาศต่างๆ ได้มากสูงสุดถึง 99.97% ภายใน เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-FM40B-B ประกอบไปด้วย แผ่นกรองอากาศ (Filter) มากมาย ที่จะมาช่วยกรองอากาศให้คุณมากถึง 3 ขั้นตอนหลักๆ ด้วยกัน เพื่อให้คุณได้รับอากาศที่บริสุทธิ์จริงๆ ได้แก่ แผ่นกรองแบบตาข่ายที่แผงด้านหลัง ช่วยกรองฝุ่นที่มีขนาดอนุภาคใหญ่ๆ ก่อนเบื้องต้น ที่จะเข้าไปในเครื่องด้านใน (อยู่ด้านนอกสุด) แผ่นกรองคาร์บอนขจัดกลิ่น ลักษณะจะเป็นถ่าน คล้ายๆ กับที่เวลาเราเอาก้อนถ่าน (ไม่ใช่ถ่ายไฟฉาย) เข้าไปวางดับกลิ่นในตู้เย็น ประมาณนั้น (ตรงกลาง) แผ่นกรองอากาศคุณภาพสูง คำว่า HEPA คำนี้ย่อมาจากคำว่า “High Efficiency Particulate Air” แผ่นกรองชนิดนี้จะพบได้บ่อยตามเครื่องฟอกอากาศ เครื่องปรับอากาศ เครื่องดูดฝุ่น หุ่นยนต์ดูดฝุ่น หรือ อุปกรณ์อะไรก็ตามแต่ที่จะต้องมีการดูดอากาศเข้าไป และปล่อยออกมาจากตัวเครื่อง หากเป็นอุปกรณ์คุณภาพดี เขามักจะให้ตัว แผ่นกรอง HEPA เป็นตัวกรองอากาศอยู่แล้ว (ด้านในสุด)

💢ขนาด 30 ตรม. 💢 Sharp เครื่องฟอกอากาศ air purifier ระบบพลาม่าคลัสเตอร์ พร้อมฟังก์ชั่นดักยุง สำหรับห้อง 30 ตรม. รุ่น FP-FM40B, Sharp

★★★★★
฿12,990
฿4,999

Description

-------------------------------รบกวนลูกค้าอ่านก่อนสั่งซื้อเพื่อประโยชน์ของลูกค้าเอง------------------------ **กรุณาตรวจเช็คที่อยู่จัดส่งก่อนการสั่งซื้อ ทางร้านไม่สามารถแก้ไขได้**------------------------------ การขอใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ ------------------------------>>รบกวนแจ้งใส่ชื่อ ที่อยู่ และเลขประจำตัวผู้เสียภาษี ในช่อง "แชท " เพื่อออกใบกำกับภาษีได้เลยค่ะ ทางร้านจะแนบไปกับเอกสารหน้ากล่องสินค้า---------------รายละเอียดสินค้า----------------ใบแสดงผลการทดสอบการฆ่าเชื้อไวรัส สามารถทำลายเชื้อไวรัสในอากาศได้ลูกค้ามั่นใจได้ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้นสามารถทำลายเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ได้#พลาสม่าคลัสเตอร์ ฆ่าไวรัส SARS-CoV-2 ในอากาศได้ครั้งแรกของโลก เทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า สามารถลดจำนวนไวรัส SARS-CoV-2 ในอากาศได้ถึง 91.3%แผ่นกรองฝุ่น HEPA ดักจับฝุ่นได้ถึง 99.97%เหมาะกับห้องขนาด 30 ตร.ม.พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สะอาด ปลอดภัยอากาศที่บริสุทธิ์ หายใจได้ทั่วท้อง ย่อมเป็นที่ปรารถนาของทุกคน แต่บางครั้งสถานที่ที่เราอยู่กลับมีอากาศที่ไม่ดีไม่สดชื่นเอาเสียเลย Sharp เครื่องฟอกอากาศ พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สำหรับห้องขนาด 30ตรม. รุ่น FP-FM40B-B ช่วยท่านได้ สลายกลิ่นอับชื้น และฆ่าเชื้อโรคได้ โดยฟังก์ชั่นการทำงานระบบพลาสม่าคลัสเตอร์นี้สามารถเปิดหรือปิดก็ได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังช่วยดักจับยุงได้อีกด้วย ท่านจะได้ทั้งอากาศที่สะอาดและปราศจากยุงรบกวนคุณสมบัติเด่นระบบพลาสม่าคลัสเตอร์พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุงSharp เครื่องฟอกอากาศ พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สำหรับห้องขนาด 30ตรม. รุ่น FP-FM40B-B เพื่อให้อากาศสะอาดปราศจากแมลงรบกวน ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น พ่นอนุภาคบวก และลบ สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย รวมถึง เชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ และสลายกลิ่นอับชื้น ตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่น ล่าสุด !! ทดสอบแล้วว่าสามารถทำลายเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ได้ดีไซน์ใหม่สวยหรู สะดวก ใช้งานง่ายSharp เครื่องฟอกอากาศ พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สำหรับห้องขนาด 30ตรม. รุ่น FP-FM40B-B เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องทำงาน หรือ ห้องนอน หรือ ห้องนั่งเล่น มาพร้อมระบบทำงานแบบ ION SHOWER ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ ด้วยการพ่นอนุภาคไฟฟ้าบวก และลบ ในปริมาณที่สูงเป็นพิเศษเป็นเวลา 60 นาที ทำให้ห้องสะอาดปราศจากเชื้อโรคต่างๆ อย่างรวดเร็วใช้งานได้หลากหลายSharp เครื่องฟอกอากาศ พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สำหรับห้องขนาด 30ตรม. รุ่น FP-FM40B-B สามารถเลือกปรับความแรงในการทำงานของเครื่องได้ 3 ระดับ (สูง / ปานกลาง / การนอนหลับหรือเบา)แผ่นกรองฝุ่น HEPA ดักจับฝุ่นละอองต่าง ที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอนได้ถึง 99.97% และสามารถเลือกเปิด / ปิด การทำงานของระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ได้ ใช้งานง่าย และสะดวกในการดูแลรักษาเครื่อง มาพร้อมกับแผ่นกาวดักยุง สะอาด ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย (1 แผ่นมีอายุการใช้งาน 2 เดือน)ข้อมูลจำเพาะ- ระบบฟอกอากาศ ชุดกำเนิดไฟฟ้าพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น และพัดลม- โหมดการทำงานแบบพลาสม่าคลัสเตอร์ เปิด/ปิด- ขนาดห้องที่เหมาะสม 30 ตร.ม.- การทำงานของพัดลม 3 ระดับ (สูง/กลาง/นอนหลับ)- แรงดันไฟฟ้า/ความถี่กระแสไฟฟ้า (โวลต์/เฮิรตซ์) 220/50- กำลังไฟฟ้า (วัตต์) กำลังไฟ - ระดับสูง 33 วัตต์ - ระดับปานกลาง 14 วัตต์ - การนอนหลับ (เบา) 3.7-6.2 วัตต์ - ระดับความแรงของลม (สูง/กลาง/ต่ำ) (ลบ.ม./ชม.)ปริมาณการหมุนเวียน - ระดับสูง 240 ลบ.ม./ชม. -...

air purifier SHARP FP-FM40B-B

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-FM40B-B

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-FM40B-B เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อ ครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-FM40B-B ได้ที่ด้านล่าง


6.เครื่องฟอกอากาศ SHARP KC-G40TA-H

เครื่องฟอกอากาศ SHARP KC-G40TA-H เหมาะสำหรับห้องขนาดไม่เกิน 28 ตร.ม. สามารถตรวจวัดปริมาณฝุ่นละอองทั่วไป ตรวจวัดอุณหภูมิภายในห้อง ตรวจวัดความชื้นภายในห้อง ตรวจวัดแสงสว่างภายในห้อง มาพร้อมกับระบบฟอกอากาศ พลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น พ่นอนุภาคบวกและอนุภาคลบที่สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กตั้งแต่ PM 2.5 ถึง PM 0.3 ได้ สามารถตั้งเวลา ปิด 8 ชม./เปิด14 ชม น้ำหนักของเครื่อง 1 กิโลกรัม ขนาดของเครื่องอยู่ที่ 9.2 ซม. เครื่องฟอกอากาศ SHARP KC-G40TA-H ดีไซน์ใหม่ (Latest architecture) ที่ดูแล้วสวยหรู ล้ำหน้าด้วยจอแสดงผลแบบ Smart Display ด้วยการทำงานของเซ็นเซอร์ 6 ประเภท ที่พร้อมตรวจวัดสภาพแวดล้อมที่ต่างกัน 7 แบบ จึงควบคุมระบบการทำงานอัตโนมัติได้อย่างแม่นยำ เพื่อสุขภาพที่ดีอย่างสมบูรณ์ ตรวจวัดปริมาณอนุภาคขนาดเล็กมากๆ อย่าง PM2.5 โดยเน้นไปที่อนุภาคขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอนลงไป

(ส่งฟรี)SHARP เครื่องฟอกอากาศ รุ่น KC-G40TA-H สีดำ/ Wขาว ขนาด 28 ตร.ม พลาสม่าคัตเตอร์พร้อมควบคุมความชื้น ตรวจจับ ฝุ่น PM2.5(ประกันศูนย์), Sharp

★★★★★
฿21,999
฿8,124

Description

☎️ ▶▶โปรดอ่านก่อนสั่งซื้อ◀◀ ✔️ สินค้าทุกชิ้นของทางร้าน เป็นสินค้าใหม่ ไม่แกะซีล ไม่กรีดกล่องสินค้า ของแท้รับประกันศูนย์ไทย 100% ✔️ สินค้าทุกชิ้นของทางร้าน สามารถออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบได้ ส่งฟรี เก็บเงินปลายทางได้ ✔️ สอบถามรายละเอียดสินค้าได้ทาง Chat หรือติดต่อ 089-9493537 เครื่องฟอกอากาศ ชาร์ป รุ่น KC-G40TA-W ขนาด 28 ตร.ม. พร้อมระบบไอน้ำ ดีไซน์ใหม่ สวยหรู ล้ำหน้าด้วยจอแสดงผลแบบ Smart Display ด้วยการทำงานของเซ็นเซอร์ 6 ประเภท ที่พร้อมตรวจจับสภาพแวดล้อมที่ต่างกัน 7 แบบ จึงควบคุมระบบการทำงานอันตนมัติได้อย่างแม่นยำ เพื่อสุขภาพที่ดีอย่างสมบูรณ์ ขนาดพื้นที่ ห้อง 28 ตร.ม. PM2.5 : การตรวจจับอนุภาคขนาดเล็กมากๆ ได้ถึง 2.5 PM Usual dust : การตรวจจับฝุ่นละอองทั่ว ๆ ไป Odor : การต KC-G40TA-W / H ขน่าด 28 ตร.ม.รวจจับกลิ่นไม่พึงประสงค์ (มีเฉพาะในรุ่น KC-G50 and KC -G60) Temperaturt : การตรวจจับอุณหภูมิภายในห้อง Humidity : การตรวจจับระดับความชื้นในอากาศตามอุณหภูมิของห้อง Light : การตรวจจับแสงสว่างภายในห้อง On / Off Timer ตั้งเวลาให้เครื่องเปิด หรือปิดได้ตามระยะเวลาที่ต้องการ (สูงสุด 14 ชั่วโมง สำหรับกรตั้งเปิด และ 8 ชั่วโมงสำหรับการตั้งปิด) Auto Restart หากไฟฟ้าขัดข้อง เครื่องจะทำงานต่อเนื่องอัตโนมัติทันทีหลังจากไฟฟ้ากลับมาปกติ ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น พ่นอนุภาคบวก และลบ สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไข้หวัดนก H5N1ในอากาศ และสลายกลิ่นอัพชื้น ตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่น ระบบทำไอน้ำอัตโนมัติ ด้วยเซ็นเซอร์จะตรวจเช็คระดับความชื้นในอากาศตามอุณหภูมิของห้องอันโนมัติ ทำให้อากาศภายในห้องสดชื่น และเหมาะกับสภาวะสุขภาพที่ดีของร่างกาย ระบบทำงานแบบ PCI Spot mode ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ด้วยการพ่นอนุภาคไฟฟ้าบวก และลบ ที่มีความเข้มข้นสูงสุดและแรงลมอันทรงพลัง ที่สามารถปรับระดับตำแหน่งบานเกร็ดด้านหน้าลดลงได้ถึง 20 องศา เพื่อประสิทธิภาพในการทำให้ห้องสะอาดปราศจากเชื้อโรคต่างๆ อย่างรวดเร็วและตรงจุด แผ่นกรอง 3 ประสิทธิภาพ อายุการใช้งานนานสูงสุดถึง 10 ปี (ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการใช้งาน) แผ่นกรองฝุ่น HEPA ดักจับฝุ่นละอองต่างๆ ที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอน ได้ถึง 99.97% แผ่นกรองกลิ่น เพื่อประสิทธิภาพในการดักจับกลิ่นไม่พึงประสงค์ แผ่นกรองไอน้ำ เพื่อประสิทธิภาพการทำงานขชองพลาสม่าคลัสเตอร์ ในการอากาศที่ดีขึ้น ล้อเลื่อนติดตั้งมากับตัวเครื่อง เพิ่มความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้าย

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ SHARP KC-G40TA-H

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องฟอกอากาศ SHARP KC-G40TA-H เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ SHARP KC-G40TA-H ได้ที่ด้านล่าง


7. เครื่องฟอกอากาศ SHARP FU-A80TA-W

เครื่องฟอกอากาศ SHARP FU-A80TA-W เหมาะสำหรับห้องขนาด 62 ตร.ม. มีระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น ที่พ่นอนุภาคบวก และอนุภาคลบ ที่สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ และสลายกลิ่นอับชื้น ตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่น แถมยังสามารถเลือกเปิด / ปิด การทำงานของระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ได้ ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถทำลายเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ได้ แผ่นกรองมีถึง 2 ประสิทธิภาพ คือ แผ่นกรองฝุ่น HEPA ดักจับฝุ่นละอองต่าง ที่มีขนาดเล็ก 0.3 ไมครอนได้ถึง 99.97% แผ่นกรองกลิ่น เพื่อประสิทธิภาพในการดักจับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ระบบทำงานแบบ ION SHOWER ของ เครื่องฟอกอากาศ SHARP FU-A80TA-W ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ ด้วยการพ่นอนุภาคไฟฟ้าบวก และลบ ที่มีความเข้มข้นสูงสุด และลมแรงสุด เป็นเวลาประมาณ 60 นาที  ทำให้ห้องสะอาดปราศจาก เชื้อโรคต่างๆ อย่างรวดเร็วเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่น พร้อมไฟแสดงสภาวะความสะอาดของอากาศ (Clean Sign) (สามารถเลือกปิดแสงไฟไม่ให้รบกวนได้) สามารถเลือกปรับความแรงพัดลมในการทำงานได้ 4 ระดับ (อัตโนมัติ, แรงสุด, ปานกลาง, เบา) มีแผ่นกรองฝุ่น และ แผ่นกรองกลิ่น มีอายุการใช้งานประมาณ 2 ปี (หรือมากกว่านั้น ล้วนขึ้นอยู่กับสภาพของการใช้งาน)

เครื่องฟอกอากาศ SHARP FU-A80TA-W (สีขาว), Sharp

★★★★★
฿7,950

Description

ของแท้เปิดใบกำกับภาษีจากบริษัทตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ SHARP ได้ ตัวเครื่องรับประกันโดยศูนย์ SHARP THAI 1 ปี (แผ่นกรองเป็นวัสดุสิ้นเปลือง ไม่มีการรับประกัน) เครื่องฟอกอากาศ SHARP FU-A80TA-W (สีขาว)สำหรับห้องขนาด 62 ตารางเมตร ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น พ่นอนุภาคบวก และลบ สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ และสลายกลิ่นอับชื้น ตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่น ล่าสุด !! ทดสอบแล้วว่าสามารถทำลายเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ได้ แผ่นกรองฝุ่น HEPA ดักจับฝุ่นละอองต่าง ที่มีขนาดเล็ก 0.3 ไมครอนได้ถึง 99.97%แผ่นกรองกลิ่น เพื่อประสิทธิภาพในการดักจับกลิ่นไม่พึงประสงค์ระบบทำงานแบบ ION SHOWER ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ ด้วยการพ่นอนุภาคไฟฟ้าบวก และลบ ที่มีความเข้มข้นสูงสุด และลมแรงสุด เป็นเวลาประมาณ 60 นาที ทำให้ห้องสะอาดปราศจาก เชื้อโรคต่างๆ อย่างรวดเร็วเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่น พร้อมไฟแสดงสภาวะความสะอาดของอากาศ (Clean Sign) (สามารถเลือกปิดแสงไฟไม่ให้รบกวนได้)สามารถเลือกปรับความแรงพัดลมในการทำงานได้ 4 ระดับ (อัตโนมัติ, แรงสุด, ปานกลาง, เบา)สามารถเลือกเปิด / ปิด การทำงานของระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ได้ แผ่นกรองฝุ่น และ แผ่นกรองกลิ่น มีอายุการใช้งานประมาณ 2 ปี (หรือมากกว่า ขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งาน) ตัวเครื่องสีขาว

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ SHARP FU-A80TA-W

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องฟอกอากาศ SHARP FU-A80TA-W เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ SHARP FU-A80TA-W ได้ที่ด้านล่าง


8. เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J80TA-H

เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J80TA-H เหมาะสำหรับพื้นที่ห้องขนาด 62 ตร.ม. พิเศษด้วยระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ เข้มข้นสูงพิเศษถึง 25,000 ไอออน ต่อ/ลูกบาศก์เซนติเมตร มากกว่าปกติเกือบ 3 เท่า ซึ่งความเข้มข้นของพลาสม่าคลัสเตอร์ที่มากจะทำให้การกรองมีประสิทธิภาพที่สูงขึ้น ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ พ่นอนุภาคบวกและอนุภาคลบ ที่สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ จึงสามารถช่วยลดไฟฟ้าสถิต และสลายกลิ่นอับชื้นตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่น เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J80TA-H มีระบบ IOT โดยสามารถใช้ SHARP AIR APP ในสมาร์ทโฟนช่วยให้คุณสามารถควบคุมการทำงานของเครื่องฟอกอากาศผ่านอินเตอร์เน็ตได้อย่างง่ายดาย สามารถใช้งานแทนรีโมทคอนโทรล และตรวจสอบคุณภาพอากาศในห้อง และยังมีแผ่นกรอง HEPA ดักจับฝุ่นละอองต่างๆ ที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอน ได้ถึง 99.97% และแผ่นกรองกลิ่นสามารถดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ อายุการใช้งานนานสูงสุดถึง 2 ปี (ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการใช้งาน) มีระบบเซ็นเซอร์ PM2.5 สามารถตรวจวัดอนุภาคขนาดเล็กมากๆได้ถึง 2.5 ไมครอน และรายงานค่าเป็นตัวเลขบนหน้าจอเครื่อง แถมยังมีเซ็นเซอร์ตรวจวัดฝุ่น กลิ่น แสงสว่าง อุณหภูมิ และความชื้นภายในห้อง พร้อมทั้งไฟแสดงระดับความสะอาดของอากาศ (Clean Sign) CLEAN ION SHOWER ระบบปล่อยไอออนพลาสม่าคลัสเตอร์และลมแรงสูงออกมาประมาณ 10 นาที หลังจากนั้นการตอบสนองของเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นจะเพิ่มขึ้นและตรวจจับสิ่งสกปรกได้อย่างรวดเร็วพร้อมกับฟอกอากาศได้ทรงพลังยิ่งขึ้นนานถึง 50 นาที SPOT MODE มีระบบปล่อยอากาศมากขึ้นด้วยไอออนพลาม่าคลัสเตอร์ที่มีความหนาแน่นสูงในทิศทางด้านหน้า เมื่อต้องการกำจัดกลิ่น เชื้อโรค และสิ่งสกปรกออกจากเสื้อผ้า โซฟา หรือม่าน CHILD LOCK มีระบบล็อกที่ป้องกันเด็กมาเล่นเครื่อง มีโหมดตั้งเวลาเปิด-ปิดเครื่องได้ตั้งแต่ 1-12 ชั่วโมง Auto Restart หากไฟฟ้าขัดข้อง เครื่องจะทำงานต่อเนื่องอัตโนมัติทันทีหลังจากไฟฟ้ากลับมาปกติ

เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J80TA-H (รุ่นใหม่ล่าสุด ), Sharp

★★★★★
฿25,900
฿14,750

Description

สำหรับห้องขนาด 62 ตร.ม. ระบบความพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้นมากขึ้นกว่าปกติถึง 3 เท่า พ่นอนุภาคบวกและลบ สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ และสลายกลิ่นอับชื้นตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่นที่ติดแน่นในห้อง ระบบ IOT สามารถใช้สมาร์ทโฟนในการควบคุมเครื่องฟอกอากาศผ่านอินเตอร์เน็ตได้ทุกที่ ทุกเวลา PM2.5 สามารถตรวจจับอนุภาคขนาดเล็กมากๆได้ถึง 2.5 ไมครอน เซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่น กลิ่นไม่ถึงประสงค์ แสงสว่าง และอุณหภูมิความชื้นภายในห้อง พร้อมไฟแสดงสภาวะความสะอาดของอากาศ (Clean Sign) (สามารถเลือกปิดไฟไม่ให้รบกวนได้) ระบบทำงานแบบ ION SHOWER ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ ในปริมาณที่สูงเป็นพิเศษเป็นเวลา 60 นาที โปรแกรมป้องกันเด็กเล่นเครื่อง (Child lock) ฟังก์ชั่นตั้งเวลาทุกชั่วโมง ได้สูงสุด 12 ชั่วโมง แผ่นกรองฝุ่น HEPA ดักจับฝุ่นละอองต่างๆ ที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอน ได้ถึง 99.97% และแผ่นกรองกลิ่น มีอายุการใช้งานประมาณ 2 ปี (ขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งาน)

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J80TA-H

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J80TA-H เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-J80TA-H ได้ที่ด้านล่าง


9. เครื่องฟอกอากาศ SHARP KC-G50TA-W

เครื่องฟอกอากาศ SHARP KC-G50TA-W เหมาะกับพื้นที่ห้อง 38 ตร.ม.มีระบบฟอกอากาศ ชุดกำเนิดไฟฟ้าพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น และพัดลม โหมดการทำงานแบบพลาสม่าคลัสเตอร์ เปิด/ปิด มาพร้อมกับการทำไอน้ำระบบทำไอน้ำ ความสามารถในการทำไอน้ำ 450 มล. / ชม. ดังนี้ เมื่อไม่ทำระบบไอน้ำ 38 ตร.ม. และเมื่อเครื่องทำไอน้ำ 21 ตร.ม. ตร.ม.การทำงานของพัดลม ระดับ สูง/กลาง/ต่ำ มีแรงดันไฟฟ้า/ความถี่กระแสไฟฟ้า อยู่ที่ (โวลต์/เฮิรตซ์) 220/50 กำลังไฟฟ้าอยู่ที่ (วัตต์) สูง/กลาง/ต่ำ 53/26/5 เครื่องฟอกอากาศ SHARP KC-G50TA-W มีระดับความแรงของลมอยู่ที่ สูง/กลาง/ต่ำ ลบ.ม./ชม. เมื่อไม่ทำไอน้ำ 306/180/60 เมื่อทำไอน้ำ 240/120/60 ระดับเสียงของการทำงาน สูง/กลาง/ต่ำ เดซิเบล เมื่อไม่ทำไอน้ำจะอยู่ที่ 52/47/19 เมื่อทำไอน้ำจะอยู่ที่ 46/40/20 ความจุถังน้ำ (ลิตร) 2.5 และมีความเข้มข้นของอนุภาคไฟฟ้าพลาสม่าคลัสเตอร์ (ไอออน/ลบ.ซม.) 7,000 มาพร้อมกับโหมดโปรแกรมพิเศษ ตรวจจับสภาพแวดล้อมอัฉริยะ เครื่องฟอกอากาศ SHARP KC-G50TA-W มีแผ่นกรอง 2 ชนิด คือ แผ่นกรองฝุ่น แผ่นกรอง HEPA แผ่นกรองคาร์บอนขจัดกลิ่น แผ่นกรองขจัดกลิ่น แผ่นกรองชั้นแรก แผ่นกรองไอน้ำ มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ ตรวจจับกลิ่น ตรวจจับฝุ่นละออง ตรวจจับความชื้นสัมพัทธ์ ไฟสัญญาณเตือนเรื่องความสะอาด มีความสามารถเตือนระดับฝุ่นละออง และมีปุ่มควบคุมความสว่าง ความยาวของสายไฟอยู่ที่ 2 เมตร อายุการใช้งานของแผ่นกรอง HEPA สูงสุด 10 ปี และแผ่นกรอง ไอน้ำ สูงสุด 10 ปี เช่นกัน

(ส่งฟรี)SHARPเครื่องฟอกอากาศ รุ่น KC-G50TA-W ขนาดห้อง 38 ตร.ม. พลาสม่าคัตเตอร์พร้อมระบบไอน้ำ ตรวจจับฝุ่น PM2.5 ออกใบกำกับภาษี(ประกันศูนย์), Sharp

★★★★★
฿29,999
฿14,590

Description

☎️ ▶▶โปรดอ่านก่อนสั่งซื้อ◀◀ ✔️ สินค้าทุกชิ้นของทางร้าน เป็นสินค้าใหม่ ไม่แกะซีล ไม่กรีดกล่องสินค้า ของแท้รับประกันศูนย์ไทย 100% ✔️ สินค้าทุกชิ้นของทางร้าน สามารถออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบได้ ส่งฟรี เก็บเงินปลายทางได้ ✔️ สอบถามรายละเอียดสินค้าได้ทาง Chat หรือติดต่อ 089-9493537 เครื่องฟอกอากาศ ชาร์ป รุ่น KC-G50TA-W ขนาด 38 ตร.ม. พร้อมระบบไอน้ำ ดีไซน์ใหม่ สวยหรู ล้ำหน้าด้วยจอแสดงผลแบบ Smart Display ด้วยการทำงานของเซ็นเซอร์ 6 ประเภท ที่พร้อมตรวจจับสภาพแวดล้อมที่ต่างกัน 7 แบบ จึงควบคุมระบบการทำงานอันตนมัติได้อย่างแม่นยำ เพื่อสุขภาพที่ดีอย่างสมบูรณ์ ขนาดห้อง พื้นที่ 38 ตารางเมตร PM2.5 : การตรวจจับอนุภาคขนาดเล็กมากๆ ได้ถึง 2.5 PM Usual dust : การตรวจจับฝุ่นละอองทั่ว ๆ ไป Odor : การตรวจจับกลิ่นไม่พึงประสงค์ (มีเฉพาะในรุ่น KC-G50 and KC -G60) Temperaturt : การตรวจจับอุณหภูมิภายในห้อง Humidity : การตรวจจับระดับความชื้นในอากาศตามอุณหภูมิของห้อง Light : การตรวจจับแสงสว่างภายในห้อง On / Off Timer ตั้งเวลาให้เครื่องเปิด หรือปิดได้ตามระยะเวลาที่ต้องการ (สูงสุด 14 ชั่วโมง สำหรับกรตั้งเปิด และ 8 ชั่วโมงสำหรับการตั้งปิด) Auto Restart หากไฟฟ้าขัดข้อง เครื่องจะทำงานต่อเนื่องอัตโนมัติทันทีหลังจากไฟฟ้ากลับมาปกติ ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น พ่นอนุภาคบวก และลบ สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไข้หวัดนก H5N1ในอากาศ และสลายกลิ่นอัพชื้น ตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่น ระบบทำไอน้ำอัตโนมัติ ด้วยเซ็นเซอร์จะตรวจเช็คระดับความชื้นในอากาศตามอุณหภูมิของห้องอันโนมัติ ทำให้อากาศภายในห้องสดชื่น และเหมาะกับสภาวะสุขภาพที่ดีของร่างกาย ระบบทำงานแบบ PCI Spot mode ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ด้วยการพ่นอนุภาคไฟฟ้าบวก และลบ ที่มีความเข้มข้นสูงสุดและแรงลมอันทรงพลัง ที่สามารถปรับระดับตำแหน่งบานเกร็ดด้านหน้าลดลงได้ถึง 20 องศา เพื่อประสิทธิภาพในการทำให้ห้องสะอาดปราศจากเชื้อโรคต่างๆ อย่างรวดเร็วและตรงจุด แผ่นกรอง 3 ประสิทธิภาพ อายุการใช้งานนานสูงสุดถึง 10 ปี (ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการใช้งาน) แผ่นกรองฝุ่น HEPA ดักจับฝุ่นละอองต่างๆ ที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอน ได้ถึง 99.97% แผ่นกรองกลิ่น เพื่อประสิทธิภาพในการดักจับกลิ่นไม่พึงประสงค์ แผ่นกรองไอน้ำ เพื่อประสิทธิภาพการทำงานขชองพลาสม่าคลัสเตอร์ ในการอากาศที่ดีขึ้น ล้อเลื่อนติดตั้งมากับตัวเครื่อง เพิ่มความสะดวกสบายในการเคลื่อนย้าย

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ SHARP KC-G50TA-W

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของ เครื่องฟอกอากาศ SHARP KC-G50TA-W เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ SHARP KC-G50TA-W ได้ที่ด้านล่าง


10. เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-JM40B-B

เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-JM40B-B สำหรับห้องขนาด 30 ตร.ม. ฟังก์ชั่นดักจับยุง 5 ขั้นตอน ดึงดูดด้วยแสง / ดึงดูดด้วยสีดำเคลือบพิเศษบนเครื่อง / ช่องทางเข้าหลังเครื่อง / ดักจับยุงด้วยพลังลมแบบพิเศษ / ติดแน่นด้วยแผ่นกาวดักยุง ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ (7,000 ไอออน ต่อ ลูกบาศก์เซนติเมตร) พ่นอนุภาคบวกและลบ สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ ช่วยลดไฟฟ้าสถิต และสลายกลิ่นอับชื้นตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่น แผ่นกรอง HEPA ดักจับฝุ่นละอองต่างๆ ที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอน ได้ถึง 99.97% และแผ่นกรองกลิ่นสามารถดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ อายุการใช้งานนานสูงสุดถึง 2 ปี (ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมการใช้งาน)เซ็นเซอร์ตรวจวัดฝุ่น กลิ่น และแสงสว่างภายในห้อง พร้อมไฟแสดงระดับความสะอาดของอากาศ (Clean Sign) CLEAN ION SHOWER ระบบปล่อยไอออนพลาสม่าคลัสเตอร์และลมแรงสูงออกมาประมาณ 10 นาที หลังจากนั้นการตอบสนองของเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นจะเพิ่มขึ้นและตรวจจับสิ่งสกปรกได้อย่างรวดเร็วพร้อมกับฟอกอากาศได้ทรงพลังยิ่งขึ้นนานถึง 50 นาที ตั้งเวลาปิดเครื่องได้ 2, 4 และ 8 ชั่วโมง Auto Restart หากไฟฟ้าขัดข้อง เครื่องจะทำงานต่อเนื่องอัตโนมัติทันทีหลังจากไฟฟ้ากลับมาปกติ แผ่นกาวดักยุง สะอาด ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย (1 แผ่น มีอายุการใช้งาน 2 เดือน)

(ส่งฟรี)SHARPเครื่องฟอกอากาศรุ่น FP-JM40B-B พลาสม่าคัตเตอร์ ขนาด30 ตร.ม. ฟังก์ชันดักจับยุง( ออกใบกำกับภาษีได้) (ประกันศูนย์), Sharp

★★★★★
฿14,999
฿6,399

Description

☎️ ▶▶โปรดอ่านก่อนสั่งซื้อ◀◀ ✔️ สินค้าทุกชิ้นของทางร้าน เป็นสินค้าใหม่ ไม่แกะซีล ไม่กรีดกล่องสินค้า ของแท้รับประกันศูนย์ไทย 100% ✔️ สินค้าทุกชิ้นของทางร้าน สามารถออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบได้ ส่งฟรี เก็บเงินปลายทางได้ ✔️ สอบถามรายละเอียดสินค้าได้ทาง Chat หรือติดต่อ 089-9493537 เครื่องฟอกอากาศ SHA FP-JM40B-B ขนาด 30SQM พลาสม่าคลัสเตอร์ คือ เทคโนโลยีการฟอกอากาศซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของชาร์ป ที่สามารถปล่อยอนุภาคไฟฟ้าประจุบวก และลบแบบเดียวกับที่มีในธรรมชาติ โดยอนุภาคเหล่านี้จะเข้าทำลายผนังเซลล์ของเชื้อรา เชื้อไวรัส และแบคทีเรียในอากาศทำให้อากาศสะอาด โดยพลาสม่าคลัสเตอร์ผ่านการรับรอง และพิสูจน์โดยสถาบันวิจัยนานาชาติ 26 แห่ง และสถาบันการแพทย์ในประเทศไทย 2 แห่ง พร้อมความสามารถพิเศษเฉพาะรุ่นด้วยฟังก์ชันดักจับยุงใน 5 ขั้นตอน ฟังก์ชันดักจับยุง 5 ขั้นตอน ดึงดูดด้วยแสง ดึงดูดด้วยสีดำเคลือบพิเศษบนเครื่อง ช่องทางเข้าหลังเครื่อง ดักจับยุงด้วยพลังลมแบบพิเศษ ติดแน่นด้วยแผ่นกาวดักยุง ข้อมูลจำเพาะ กำลังไฟ (โวลต์/เฮิรตซ์) – 220/50 กำลังไฟฟ้า (วัตต์) (สูง/กลาง/ต่ำ) – 23/14/4.5 ระดับความแรงของลม (สูง/กลาง/ต่ำ) (ลบ.ม./ชม.) – เมื่อไม่ทำไอน้ำ 240/186/48 ระดับเสียงการทำงาน (สูง/กลาง/ต่ำ) (เดซิเบล) – เมื่อไม่ทำไอน้ำ 45/29/15 เซ็นเซอร์ตรวจจับกลิ่น : มี เซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่น : มี ประสิทธิภาพของพลาสม่าคลัสเตอร์ – ในอากาศ เชื้อไวรัส เชื้อรา กลิ่นบุหรี่ กลิ่นแอมโมเนีย เห็บไร และกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่เกาะแน่น ประสิทธิภาพของพลาสม่าคลัสเตอร์ – การสลายกลิ่นที่ติดแน่น กลิ่นบุหรี่ และกลิ่นตัว ประสิทธิภาพการกรอง – ดักจับ และลดจำนวน เชื้อไวรัส เชื้อรา ขนสัตว์ กลิ่นบุหรี่ เห็บไร ที่เกาะแน่น ประสิทธิภาพการกรอง – การสลายกลิ่น กลิ่นบุหรี่ กลิ่นสัตว์เลี้ยง กลิ่นตัว กลิ่นอาหาร กลิ่นขยะ กลิ่นห้องน้ำ กลิ่นแก๊ส กลิ่นเชื้อรา ประสิทธิภาพการกรอง – ฆ่าเชื้อและขจัด เชื้อไวรัส เชื้อรา ขนสัตว์ กลิ่นบุหรี่ เห็บไร คุณสมบัติ เครื่องฟอกอากาศพร้อมฟังก์ชันดักยุง ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย ระบบการทำงานแบบ ION SHOWER เซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่น และกลิ่นไม่พึงประสงค์ ฟังชันตั้งเวลาเปิด 2/4/8 ชั่วโมง ฆ่าเชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ รางวัลรับรองประสิทธิภาพในการลดสารก่อภูมิแพ้ แผ่นกรอง HEPA ดักจับฝุ่นได้ถึง 99.97% แผ่นกาวมีอายุการใช้งาน 2 ปี Color ดำ Size 30 ตารางเมตร ความสูง (ซม.) 54 ความกว้าง (ซม.) 39.1 ความลึก (ซม.) 28.1 น้ำหนัก (กก.) 6.9 แผ่นกรอง แผ่นกรองฝุ่น HEPA Filter ครอบคลุมพื้นที่ 22-32ตารางเมตร ปล่อยประจุ มี รับประกัน (ปี) 1ปี


11. เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-GM30B-B ดักจับยุง

เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-GM30B-B ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง เพื่อให้อากาศสะอาดปราศจากแมลงรบกวน ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น พ่นอนุภาคบวก และลบ สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ และสลายกลิ่นอับชื้น ตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่น ทดสอบแล้วว่าสามารถทำลายเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ได้ ดีไซน์ใหม่สวยหรู สะดวก ใช้งานง่าย

💢21 ตรม .💢SHARP เครื่องฟอกอากาศระบบพลาม่าคลัสเตอร์ มีฟังชั่นดักยุง FP-GM30B (รับประกันศูนย์),FPGM30B,FP GM30B, Sharp

★★★★★
฿9,990
฿3,298

Description

รบกวนลูกค้าอ่านก่อนสั่งซื้อเพื่อประโยชน์ของลูกค้าเอง**สั่งซื้อได้คำสั่งละ 1เครื่อง** (สั่งสินค้ามากกว่า 1 ชิ้น รบกวนทักแชทก่อนทำการสั่งซื้อนะคะ).**กรุณาตรวจเช็คที่อยู่จัดส่งก่อนการสั่งซื้อ ทางร้านไม่สามารถแก้ไขได้**การขอใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ>>รบกวนใส่ชื่อ ที่อยู่ และเลขประจำตัวผู้เสียภาษี ในช่อง "แชท " เพื่อออกใบกำกับภาษีได้เลยค่ะ ทางร้านจะแนบไปกับเอกสารหน้ากล่องสินค้า ขอความร่วมมือลูกค้าที่ซื้อทีวีถ่ายคลิปวิดีโอเมื่อเปิดกล่องสินค้าทุกครั้ง และแจ้งร้านค้าทันทีเมื่อสินค้าภายในกล่องเสียหาย >>เพื่อประโยชน์ของลูกค้าสำคัญมาก รายละเอียดการถ่ายวีดีโออยู่ด้าล่าง--------------- รายละเอียดสินค้า ---------------- ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น สามารถทำลายเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ได้ #พลาสม่าคลัสเตอร์ ฆ่าไวรัส SARS-CoV-2 ในอากาศได้ ครั้งแรกของโลก เทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า สามารถลดจำนวนไวรัส SARS-CoV-2 ในอากาศได้ถึง 91.3% แผ่นกรองฝุ่น HEPA ดักจับฝุ่นได้ถึง 99.97% เหมาะกับห้องขนาด 21 ตร.ม. พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สะอาด ปลอดภัย อากาศที่บริสุทธิ์ หายใจได้ทั่วท้อง ย่อมเป็นที่ปรารถนาของทุกคน แต่บางครั้งสถานที่ที่เราอยู่กลับมีอากาศที่ไม่ดีไม่สดชื่นเอาเสียเลย Sharp เครื่องฟอกอากาศ พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สำหรับห้องขนาด 21ตรม. รุ่น FP-GM30B-B ช่วยท่านได้ สลายกลิ่นอับชื้น และฆ่าเชื้อโรคได้ โดยฟังก์ชั่นการทำงานระบบพลาสม่าคลัสเตอร์นี้สามารถเปิดหรือปิดก็ได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังช่วยดักจับยุงได้อีกด้วย ท่านจะได้ทั้งอากาศที่สะอาดและปราศจากยุงรบกวน คุณสมบัติเด่น ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง Sharp เครื่องฟอกอากาศ พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สำหรับห้องขนาด 21ตรม. รุ่น FP-GM30B-B เพื่อให้อากาศสะอาดปราศจากแมลงรบกวน ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น พ่นอนุภาคบวก และลบ สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย รวมถึง เชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ และสลายกลิ่นอับชื้น ตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่น ล่าสุด !! ทดสอบแล้วว่าสามารถทำลายเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ได้ ดีไซน์ใหม่สวยหรู สะดวก ใช้งานง่าย Sharp เครื่องฟอกอากาศ พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สำหรับห้องขนาด 21ตรม. รุ่น FP-GM30B-B เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องทำงาน หรือ ห้องนอน หรือ ห้องนั่งเล่น มาพร้อมระบบทำงานแบบ ION SHOWER ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ ด้วยการพ่นอนุภาคไฟฟ้าบวก และลบ ในปริมาณที่สูงเป็นพิเศษเป็นเวลา 60 นาที ทำให้ห้องสะอาดปราศจากเชื้อโรคต่างๆ อย่างรวดเร็ว ใช้งานได้หลากหลาย Sharp เครื่องฟอกอากาศ พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สำหรับห้องขนาด 21ตรม. รุ่น FP-GM30B-B สามารถเลือกปรับความแรงในการทำงานของเครื่องได้ 3 ระดับ (สูง / ปานกลาง / การนอนหลับหรือเบา) แผ่นกรองฝุ่น HEPA ดักจับฝุ่นละอองต่าง ที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอนได้ถึง 99.97% และสามารถเลือกเปิด / ปิด การทำงานของระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ได้ ใช้งานง่าย และสะดวกในการดูแลรักษาเครื่อง มาพร้อมกับแผ่นกาวดักยุง สะอาด ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย (1 แผ่นมีอายุการใช้งาน 2 เดือน) ข้อมูลจำเพาะ - ระบบฟอกอากาศ ชุดกำเนิดไฟฟ้าพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น และพัดลม - โหมดการทำงานแบบพลาสม่าคลัสเตอร์ เปิด/ปิด - ขนาดห้องที่เหมาะสม 21 ตร.ม. - การทำงานของพัดลม 3 ระดับ (สูง/กลาง/นอนหลับ) - แรงดันไฟฟ้า/ความถี่กระแสไฟฟ้า (โวลต์/เฮิรตซ์) 220/50 - กำลังไฟฟ้า (วัตต์) (สูง/กลาง/ต่ำ) 53/33/19 - ระดับความแรงของลม (สูง/กลาง/ต่ำ) (ลบ.ม./ชม.)...

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-GM30B-B ดักจับยุง

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของ เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-GM30B-B เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-GM30B-B ได้ที่ด้านล่าง


เครื่องฟอกอากาศ SHARP แบบดักจับยุง

เครื่องฟอกอากาศ SHARP แบบดักจับยุง มีทั้งหมด 5 รุ่น

1. เครื่องฟอกอากาศ SHARP Air Purifier FP-JM40B-B (30m2)

ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น พ่นอนุภาคบวกและลบ สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ และสลายกลิ่นอับชื้นตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่น

ฟังก์ชั่นดักจับยุง 5 ขั้นตอน ดึงดูดด้วยแสง / ดึงดูดด้วยสีดำเคลือบพิเศษบนเครื่อง / ช่องทางเข้าหลังเครื่อง / ดักจับยุงด้วยพลังลมแบบพิเศษ / ติดแน่นด้วยแผ่นกาวดักยุง 

เซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่น กลิ่นไม่พึงประสงค์ และแสงสว่างภายในห้อง พร้อมไฟแสดงสภาวะความสะอาดของอากาศ (Clean Sign) (สามารถเลือกปิดไฟไม่ให้รบกวนได้)

ระบบทำงานแบบ ION SHOWER ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ ในปริมาณที่สูงเป็นพิเศษเป็นเวลา 60 นาที

ฟังก์ชั่นตั้งเวลาปิด 2 / 4 / 8 ชั่วโมง

แผ่นกรองฝุ่น HEPA ดักจับฝุ่นละอองต่างๆ ที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอน ได้ถึง 99.97% และแผ่นกรองกลิ่น มีอายุการใช้งานประมาณ 2 ปี (ขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งาน)

แผ่นกาวดักยุง สะอาด ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย (1 แผ่น มีอายุการใช้งาน 2 เดือน)

(ส่งฟรี)SHARPเครื่องฟอกอากาศรุ่น FP-JM40B-B พลาสม่าคัตเตอร์ ขนาด30 ตร.ม. ฟังก์ชันดักจับยุง( ออกใบกำกับภาษีได้) (ประกันศูนย์), Sharp

★★★★★
฿14,999
฿6,399

Description

☎️ ▶▶โปรดอ่านก่อนสั่งซื้อ◀◀ ✔️ สินค้าทุกชิ้นของทางร้าน เป็นสินค้าใหม่ ไม่แกะซีล ไม่กรีดกล่องสินค้า ของแท้รับประกันศูนย์ไทย 100% ✔️ สินค้าทุกชิ้นของทางร้าน สามารถออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบได้ ส่งฟรี เก็บเงินปลายทางได้ ✔️ สอบถามรายละเอียดสินค้าได้ทาง Chat หรือติดต่อ 089-9493537 เครื่องฟอกอากาศ SHA FP-JM40B-B ขนาด 30SQM พลาสม่าคลัสเตอร์ คือ เทคโนโลยีการฟอกอากาศซึ่งเป็นลิขสิทธิ์ของชาร์ป ที่สามารถปล่อยอนุภาคไฟฟ้าประจุบวก และลบแบบเดียวกับที่มีในธรรมชาติ โดยอนุภาคเหล่านี้จะเข้าทำลายผนังเซลล์ของเชื้อรา เชื้อไวรัส และแบคทีเรียในอากาศทำให้อากาศสะอาด โดยพลาสม่าคลัสเตอร์ผ่านการรับรอง และพิสูจน์โดยสถาบันวิจัยนานาชาติ 26 แห่ง และสถาบันการแพทย์ในประเทศไทย 2 แห่ง พร้อมความสามารถพิเศษเฉพาะรุ่นด้วยฟังก์ชันดักจับยุงใน 5 ขั้นตอน ฟังก์ชันดักจับยุง 5 ขั้นตอน ดึงดูดด้วยแสง ดึงดูดด้วยสีดำเคลือบพิเศษบนเครื่อง ช่องทางเข้าหลังเครื่อง ดักจับยุงด้วยพลังลมแบบพิเศษ ติดแน่นด้วยแผ่นกาวดักยุง ข้อมูลจำเพาะ กำลังไฟ (โวลต์/เฮิรตซ์) – 220/50 กำลังไฟฟ้า (วัตต์) (สูง/กลาง/ต่ำ) – 23/14/4.5 ระดับความแรงของลม (สูง/กลาง/ต่ำ) (ลบ.ม./ชม.) – เมื่อไม่ทำไอน้ำ 240/186/48 ระดับเสียงการทำงาน (สูง/กลาง/ต่ำ) (เดซิเบล) – เมื่อไม่ทำไอน้ำ 45/29/15 เซ็นเซอร์ตรวจจับกลิ่น : มี เซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่น : มี ประสิทธิภาพของพลาสม่าคลัสเตอร์ – ในอากาศ เชื้อไวรัส เชื้อรา กลิ่นบุหรี่ กลิ่นแอมโมเนีย เห็บไร และกลิ่นไม่พึงประสงค์ที่เกาะแน่น ประสิทธิภาพของพลาสม่าคลัสเตอร์ – การสลายกลิ่นที่ติดแน่น กลิ่นบุหรี่ และกลิ่นตัว ประสิทธิภาพการกรอง – ดักจับ และลดจำนวน เชื้อไวรัส เชื้อรา ขนสัตว์ กลิ่นบุหรี่ เห็บไร ที่เกาะแน่น ประสิทธิภาพการกรอง – การสลายกลิ่น กลิ่นบุหรี่ กลิ่นสัตว์เลี้ยง กลิ่นตัว กลิ่นอาหาร กลิ่นขยะ กลิ่นห้องน้ำ กลิ่นแก๊ส กลิ่นเชื้อรา ประสิทธิภาพการกรอง – ฆ่าเชื้อและขจัด เชื้อไวรัส เชื้อรา ขนสัตว์ กลิ่นบุหรี่ เห็บไร คุณสมบัติ เครื่องฟอกอากาศพร้อมฟังก์ชันดักยุง ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย ระบบการทำงานแบบ ION SHOWER เซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่น และกลิ่นไม่พึงประสงค์ ฟังชันตั้งเวลาเปิด 2/4/8 ชั่วโมง ฆ่าเชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ รางวัลรับรองประสิทธิภาพในการลดสารก่อภูมิแพ้ แผ่นกรอง HEPA ดักจับฝุ่นได้ถึง 99.97% แผ่นกาวมีอายุการใช้งาน 2 ปี Color ดำ Size 30 ตารางเมตร ความสูง (ซม.) 54 ความกว้าง (ซม.) 39.1 ความลึก (ซม.) 28.1 น้ำหนัก (กก.) 6.9 แผ่นกรอง แผ่นกรองฝุ่น HEPA Filter ครอบคลุมพื้นที่ 22-32ตารางเมตร ปล่อยประจุ มี รับประกัน (ปี) 1ปี

2. เครื่องฟอกอากาศ SHARP Air Purifier FP-JM30B-B (23m2)

ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น พ่นอนุภาคบวกและลบ สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ และสลายกลิ่นอับชื้นตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่น ฟังก์ชั่นดักจับยุง 5 ขั้นตอน ดึงดูดด้วยแสง / ดึงดูดด้วยสีดำเคลือบพิเศษบนเครื่อง / ช่องทางเข้าหลังเครื่อง / ดักจับยุงด้วยพลังลมแบบพิเศษ / ติดแน่นด้วยแผ่นกาวดักยุง ระบบทำงานแบบ ION SHOWER ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ ในปริมาณที่สูงเป็นพิเศษเป็นเวลา 60 นาที ฟังก์ชั่นตั้งเวลา (4 หรือ 8 ชั่วโมง) แผ่นกรองฝุ่น HEPA ดักจับฝุ่นละอองต่างๆ ที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอน ได้ถึง 99.97% และแผ่นกรองกลิ่น มีอายุการใช้งานประมาณ 2 ปี (ขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งาน)

💢21 ตรม .💢SHARP เครื่องฟอกอากาศระบบพลาม่าคลัสเตอร์ มีฟังชั่นดักยุง FP-GM30B (รับประกันศูนย์),FPGM30B,FP GM30B, Sharp

★★★★★
฿9,990
฿3,298

Description

รบกวนลูกค้าอ่านก่อนสั่งซื้อเพื่อประโยชน์ของลูกค้าเอง**สั่งซื้อได้คำสั่งละ 1เครื่อง** (สั่งสินค้ามากกว่า 1 ชิ้น รบกวนทักแชทก่อนทำการสั่งซื้อนะคะ).**กรุณาตรวจเช็คที่อยู่จัดส่งก่อนการสั่งซื้อ ทางร้านไม่สามารถแก้ไขได้**การขอใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ>>รบกวนใส่ชื่อ ที่อยู่ และเลขประจำตัวผู้เสียภาษี ในช่อง "แชท " เพื่อออกใบกำกับภาษีได้เลยค่ะ ทางร้านจะแนบไปกับเอกสารหน้ากล่องสินค้า ขอความร่วมมือลูกค้าที่ซื้อทีวีถ่ายคลิปวิดีโอเมื่อเปิดกล่องสินค้าทุกครั้ง และแจ้งร้านค้าทันทีเมื่อสินค้าภายในกล่องเสียหาย >>เพื่อประโยชน์ของลูกค้าสำคัญมาก รายละเอียดการถ่ายวีดีโออยู่ด้าล่าง--------------- รายละเอียดสินค้า ---------------- ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น สามารถทำลายเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ได้ #พลาสม่าคลัสเตอร์ ฆ่าไวรัส SARS-CoV-2 ในอากาศได้ ครั้งแรกของโลก เทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า สามารถลดจำนวนไวรัส SARS-CoV-2 ในอากาศได้ถึง 91.3% แผ่นกรองฝุ่น HEPA ดักจับฝุ่นได้ถึง 99.97% เหมาะกับห้องขนาด 21 ตร.ม. พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สะอาด ปลอดภัย อากาศที่บริสุทธิ์ หายใจได้ทั่วท้อง ย่อมเป็นที่ปรารถนาของทุกคน แต่บางครั้งสถานที่ที่เราอยู่กลับมีอากาศที่ไม่ดีไม่สดชื่นเอาเสียเลย Sharp เครื่องฟอกอากาศ พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สำหรับห้องขนาด 21ตรม. รุ่น FP-GM30B-B ช่วยท่านได้ สลายกลิ่นอับชื้น และฆ่าเชื้อโรคได้ โดยฟังก์ชั่นการทำงานระบบพลาสม่าคลัสเตอร์นี้สามารถเปิดหรือปิดก็ได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังช่วยดักจับยุงได้อีกด้วย ท่านจะได้ทั้งอากาศที่สะอาดและปราศจากยุงรบกวน คุณสมบัติเด่น ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง Sharp เครื่องฟอกอากาศ พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สำหรับห้องขนาด 21ตรม. รุ่น FP-GM30B-B เพื่อให้อากาศสะอาดปราศจากแมลงรบกวน ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น พ่นอนุภาคบวก และลบ สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย รวมถึง เชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ และสลายกลิ่นอับชื้น ตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่น ล่าสุด !! ทดสอบแล้วว่าสามารถทำลายเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ได้ ดีไซน์ใหม่สวยหรู สะดวก ใช้งานง่าย Sharp เครื่องฟอกอากาศ พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สำหรับห้องขนาด 21ตรม. รุ่น FP-GM30B-B เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องทำงาน หรือ ห้องนอน หรือ ห้องนั่งเล่น มาพร้อมระบบทำงานแบบ ION SHOWER ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ ด้วยการพ่นอนุภาคไฟฟ้าบวก และลบ ในปริมาณที่สูงเป็นพิเศษเป็นเวลา 60 นาที ทำให้ห้องสะอาดปราศจากเชื้อโรคต่างๆ อย่างรวดเร็ว ใช้งานได้หลากหลาย Sharp เครื่องฟอกอากาศ พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สำหรับห้องขนาด 21ตรม. รุ่น FP-GM30B-B สามารถเลือกปรับความแรงในการทำงานของเครื่องได้ 3 ระดับ (สูง / ปานกลาง / การนอนหลับหรือเบา) แผ่นกรองฝุ่น HEPA ดักจับฝุ่นละอองต่าง ที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอนได้ถึง 99.97% และสามารถเลือกเปิด / ปิด การทำงานของระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ได้ ใช้งานง่าย และสะดวกในการดูแลรักษาเครื่อง มาพร้อมกับแผ่นกาวดักยุง สะอาด ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย (1 แผ่นมีอายุการใช้งาน 2 เดือน) ข้อมูลจำเพาะ - ระบบฟอกอากาศ ชุดกำเนิดไฟฟ้าพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น และพัดลม - โหมดการทำงานแบบพลาสม่าคลัสเตอร์ เปิด/ปิด - ขนาดห้องที่เหมาะสม 21 ตร.ม. - การทำงานของพัดลม 3 ระดับ (สูง/กลาง/นอนหลับ) - แรงดันไฟฟ้า/ความถี่กระแสไฟฟ้า (โวลต์/เฮิรตซ์) 220/50 - กำลังไฟฟ้า (วัตต์) (สูง/กลาง/ต่ำ) 53/33/19 - ระดับความแรงของลม (สูง/กลาง/ต่ำ) (ลบ.ม./ชม.)...

3. เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-GM50B-B (40m2)

เทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์อิออนความหนาแน่นสูงช่วยขจัดอนุภาคในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ดักจับและป้องกันยุงด้วยเครื่องดักจับยุง 5 ขั้นตอน ได้ผล 100% ระบบเก็บฝุ่น 2 ขั้นตอนพร้อมเทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน โหมดรีสตาร์ทอัตโนมัติ เครื่องวัดฝุ่น และโหมดสลีป

💢ขนาด40ตรม.💢 Sharp เครื่องฟอกอากาศ air purifier ระบบพลาม่าคลัสเตอร์ พร้อมฟังก์ชั่นดักยุง สำหรับห้อง 40 ตรม. รุ่น FP-GM50B-B, FPGM50B,FP GM50B, Sharp

★★★★★
฿13,990
฿5,499

Description

-------------------------------รบกวนลูกค้าอ่านก่อนสั่งซื้อเพื่อประโยชน์ของลูกค้าเอง------------------------ **กรุณาตรวจเช็คที่อยู่จัดส่งก่อนการสั่งซื้อ ทางร้านไม่สามารถแก้ไขได้**------------------------------ การขอใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ ------------------------------>>รบกวนแจ้งใส่ชื่อ ที่อยู่ และเลขประจำตัวผู้เสียภาษี ในช่อง "แชท " เพื่อออกใบกำกับภาษีได้เลยค่ะ ทางร้านจะแนบไปกับเอกสารหน้ากล่องสินค้า---------------รายละเอียดสินค้า----------------ใบแสดงผลการทดสอบการฆ่าเชื้อไวรัส สามารถทำลายเชื้อไวรัสในอากาศได้ลูกค้ามั่นใจได้ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้นสามารถทำลายเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ได้#พลาสม่าคลัสเตอร์ ฆ่าไวรัส SARS-CoV-2 ในอากาศได้ครั้งแรกของโลก เทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า สามารถลดจำนวนไวรัส SARS-CoV-2 ในอากาศได้ถึง 91.3%แผ่นกรองฝุ่น HEPA ดักจับฝุ่นได้ถึง 99.97%เหมาะกับห้องขนาด 30 ตร.ม.พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สะอาด ปลอดภัยอากาศที่บริสุทธิ์ หายใจได้ทั่วท้อง ย่อมเป็นที่ปรารถนาของทุกคน แต่บางครั้งสถานที่ที่เราอยู่กลับมีอากาศที่ไม่ดีไม่สดชื่นเอาเสียเลย Sharp เครื่องฟอกอากาศ พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สำหรับห้องขนาด 30ตรม. รุ่น FP-GM50B-B ช่วยท่านได้ สลายกลิ่นอับชื้น และฆ่าเชื้อโรคได้ โดยฟังก์ชั่นการทำงานระบบพลาสม่าคลัสเตอร์นี้สามารถเปิดหรือปิดก็ได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังช่วยดักจับยุงได้อีกด้วย ท่านจะได้ทั้งอากาศที่สะอาดและปราศจากยุงรบกวนคุณสมบัติเด่นระบบพลาสม่าคลัสเตอร์พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุงSharp เครื่องฟอกอากาศ พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สำหรับห้องขนาด 40ตรม. รุ่น FP-GM50B-B เพื่อให้อากาศสะอาดปราศจากแมลงรบกวน ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น พ่นอนุภาคบวก และลบ สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย รวมถึง เชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ และสลายกลิ่นอับชื้น ตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่น ล่าสุด !! ทดสอบแล้วว่าสามารถทำลายเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ได้ดีไซน์ใหม่สวยหรู สะดวก ใช้งานง่ายSharp เครื่องฟอกอากาศ พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สำหรับห้องขนาด 40ตรม. รุ่น FP-GM50B-B เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องทำงาน หรือ ห้องนอน หรือ ห้องนั่งเล่น มาพร้อมระบบทำงานแบบ ION SHOWER ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ ด้วยการพ่นอนุภาคไฟฟ้าบวก และลบ ในปริมาณที่สูงเป็นพิเศษเป็นเวลา 60 นาที ทำให้ห้องสะอาดปราศจากเชื้อโรคต่างๆ อย่างรวดเร็วใช้งานได้หลากหลายSharp เครื่องฟอกอากาศ พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สำหรับห้องขนาด 40ตรม. รุ่น FP-GM50B-B สามารถเลือกปรับความแรงในการทำงานของเครื่องได้ 3 ระดับ (สูง / ปานกลาง / การนอนหลับหรือเบา)แผ่นกรองฝุ่น HEPA ดักจับฝุ่นละอองต่าง ที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอนได้ถึง 99.97% และสามารถเลือกเปิด / ปิด การทำงานของระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ได้ ใช้งานง่าย และสะดวกในการดูแลรักษาเครื่อง มาพร้อมกับแผ่นกาวดักยุง สะอาด ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย (1 แผ่นมีอายุการใช้งาน 2 เดือน)ข้อมูลจำเพาะ- ระบบฟอกอากาศ ชุดกำเนิดไฟฟ้าพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น และพัดลม- โหมดการทำงานแบบพลาสม่าคลัสเตอร์ เปิด/ปิด- ขนาดห้องที่เหมาะสม 30 ตร.ม.- การทำงานของพัดลม 3 ระดับ (สูง/กลาง/นอนหลับ)- แรงดันไฟฟ้า/ความถี่กระแสไฟฟ้า (โวลต์/เฮิรตซ์) 220/50- กำลังไฟฟ้า (วัตต์) กำลังไฟ - ระดับสูง 51 วัตต์ - ระดับปานกลาง 17 วัตต์ - การนอนหลับ (เบา) 4-6 วัตต์ - ระดับความแรงของลม (สูง/กลาง/ต่ำ) (ลบ.ม./ชม.)ปริมาณการหมุนเวียน - ระดับสูง 306 ลบ.ม./ชม. -...

4. เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-FM40B-B (30m2)

เทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์อิออนความหนาแน่นสูงช่วยขจัดอนุภาคในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ดักจับและป้องกันยุงด้วยเครื่องดักจับยุง 5 ขั้นตอน ได้ผล 100%ระบบเก็บฝุ่น 2 ขั้นตอนพร้อมเทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์สำหรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน และโหมดรีสตาร์ทอัตโนมัติ

5. เครื่องฟอกอากาศ SHARP FP-GM30B-B Mosquito Catcher Air Purifier (21m2)

เทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์อิออนความหนาแน่นสูงช่วยขจัดอนุภาคในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ดักจับและป้องกันยุงด้วยเครื่องดักจับยุงที่มีประสิทธิภาพ 5 ขั้นตอน ระบบเก็บฝุ่น 2 ขั้นตอนพร้อมเทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์สำหรับการใช้งานทุกวัน และโหมดรีสตาร์ทอัตโนมัติ

💢21 ตรม .💢SHARP เครื่องฟอกอากาศระบบพลาม่าคลัสเตอร์ มีฟังชั่นดักยุง FP-GM30B (รับประกันศูนย์),FPGM30B,FP GM30B, Sharp

★★★★★
฿9,990
฿3,298

Description

รบกวนลูกค้าอ่านก่อนสั่งซื้อเพื่อประโยชน์ของลูกค้าเอง**สั่งซื้อได้คำสั่งละ 1เครื่อง** (สั่งสินค้ามากกว่า 1 ชิ้น รบกวนทักแชทก่อนทำการสั่งซื้อนะคะ).**กรุณาตรวจเช็คที่อยู่จัดส่งก่อนการสั่งซื้อ ทางร้านไม่สามารถแก้ไขได้**การขอใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ>>รบกวนใส่ชื่อ ที่อยู่ และเลขประจำตัวผู้เสียภาษี ในช่อง "แชท " เพื่อออกใบกำกับภาษีได้เลยค่ะ ทางร้านจะแนบไปกับเอกสารหน้ากล่องสินค้า ขอความร่วมมือลูกค้าที่ซื้อทีวีถ่ายคลิปวิดีโอเมื่อเปิดกล่องสินค้าทุกครั้ง และแจ้งร้านค้าทันทีเมื่อสินค้าภายในกล่องเสียหาย >>เพื่อประโยชน์ของลูกค้าสำคัญมาก รายละเอียดการถ่ายวีดีโออยู่ด้าล่าง--------------- รายละเอียดสินค้า ---------------- ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น สามารถทำลายเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ได้ #พลาสม่าคลัสเตอร์ ฆ่าไวรัส SARS-CoV-2 ในอากาศได้ ครั้งแรกของโลก เทคโนโลยีพลาสม่าคลัสเตอร์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า สามารถลดจำนวนไวรัส SARS-CoV-2 ในอากาศได้ถึง 91.3% แผ่นกรองฝุ่น HEPA ดักจับฝุ่นได้ถึง 99.97% เหมาะกับห้องขนาด 21 ตร.ม. พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สะอาด ปลอดภัย อากาศที่บริสุทธิ์ หายใจได้ทั่วท้อง ย่อมเป็นที่ปรารถนาของทุกคน แต่บางครั้งสถานที่ที่เราอยู่กลับมีอากาศที่ไม่ดีไม่สดชื่นเอาเสียเลย Sharp เครื่องฟอกอากาศ พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สำหรับห้องขนาด 21ตรม. รุ่น FP-GM30B-B ช่วยท่านได้ สลายกลิ่นอับชื้น และฆ่าเชื้อโรคได้ โดยฟังก์ชั่นการทำงานระบบพลาสม่าคลัสเตอร์นี้สามารถเปิดหรือปิดก็ได้ตามความต้องการ อีกทั้งยังช่วยดักจับยุงได้อีกด้วย ท่านจะได้ทั้งอากาศที่สะอาดและปราศจากยุงรบกวน คุณสมบัติเด่น ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง Sharp เครื่องฟอกอากาศ พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สำหรับห้องขนาด 21ตรม. รุ่น FP-GM30B-B เพื่อให้อากาศสะอาดปราศจากแมลงรบกวน ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น พ่นอนุภาคบวก และลบ สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย รวมถึง เชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ และสลายกลิ่นอับชื้น ตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่น ล่าสุด !! ทดสอบแล้วว่าสามารถทำลายเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ได้ ดีไซน์ใหม่สวยหรู สะดวก ใช้งานง่าย Sharp เครื่องฟอกอากาศ พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สำหรับห้องขนาด 21ตรม. รุ่น FP-GM30B-B เหมาะสำหรับการใช้งานในห้องทำงาน หรือ ห้องนอน หรือ ห้องนั่งเล่น มาพร้อมระบบทำงานแบบ ION SHOWER ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ ด้วยการพ่นอนุภาคไฟฟ้าบวก และลบ ในปริมาณที่สูงเป็นพิเศษเป็นเวลา 60 นาที ทำให้ห้องสะอาดปราศจากเชื้อโรคต่างๆ อย่างรวดเร็ว ใช้งานได้หลากหลาย Sharp เครื่องฟอกอากาศ พร้อมฟังก์ชั่นดักจับยุง สำหรับห้องขนาด 21ตรม. รุ่น FP-GM30B-B สามารถเลือกปรับความแรงในการทำงานของเครื่องได้ 3 ระดับ (สูง / ปานกลาง / การนอนหลับหรือเบา) แผ่นกรองฝุ่น HEPA ดักจับฝุ่นละอองต่าง ที่มีขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอนได้ถึง 99.97% และสามารถเลือกเปิด / ปิด การทำงานของระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ได้ ใช้งานง่าย และสะดวกในการดูแลรักษาเครื่อง มาพร้อมกับแผ่นกาวดักยุง สะอาด ปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย (1 แผ่นมีอายุการใช้งาน 2 เดือน) ข้อมูลจำเพาะ - ระบบฟอกอากาศ ชุดกำเนิดไฟฟ้าพลาสม่าคลัสเตอร์แบบเข้มข้น และพัดลม - โหมดการทำงานแบบพลาสม่าคลัสเตอร์ เปิด/ปิด - ขนาดห้องที่เหมาะสม 21 ตร.ม. - การทำงานของพัดลม 3 ระดับ (สูง/กลาง/นอนหลับ) - แรงดันไฟฟ้า/ความถี่กระแสไฟฟ้า (โวลต์/เฮิรตซ์) 220/50 - กำลังไฟฟ้า (วัตต์) (สูง/กลาง/ต่ำ) 53/33/19 - ระดับความแรงของลม (สูง/กลาง/ต่ำ) (ลบ.ม./ชม.)...