Skip to content

เครื่องฟอกอากาศ DYSON: รีวิว / เปรียบเทียบราคา

เครื่องฟอกอากาศ DYSON: รีวิว/ เปรียบเทียบราคา

เครื่องฟอกอากาศของ Dyson ได้รับการปิดผนึกทั่วทั้งตัวเครื่องและป้องกันด้วยชีลแรงดันสูงใน 24 จุดสำคัญเพื่อไม่ให้มลพิษรั่วไหลกลับเข้าสู่อากาศอีกครั้ง พร้อมระบบการกรองที่ปิดผนึกมิดชิด ตังนั้นสิ่งที่ถูกดูดเข้าไปข้างในจึงยังคงอยู่ข้างในเครื่องฟอกอากาศรุ่นล่าสุดของ Dyson ที่สามารถตรวจจับและแสดง 5 อนุภาค ที่แตกต่างกันแบบเรียลไทม์ด้วยเซ็นเซอร์ 4 ตัวที่คอยวิเคราะห์อากาศโดยรอบอย่างต่อเนื่อง อัลกอรีทึมเฉพาะตัวของเราจะคอยตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลในทุกๆวินาที เพื่อติดตามการแสดงผล และโต้ตอบกับคุณภาพอากาศของคุณและยังทำลายฟอร์มาลดีไฮด์ในท่อตัวกรองเร่งปฏิกิริยานับล้านท่อตัวกรองแบบเฉพาะเครื่องฟอกอากาศของ Dyson ดักจับและเปลี่ยนฟอร์มาลดีไฮด์ให้กลายเป็นน้ำและคาร์บอนไดออกไซต์ โดยกระบวนการกรองจะเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยตัวเอง จึงไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนตัวกรองใหม่ ประสิทธิภาพตัวกรอง การตรวจจับ และการกรองอากาคทั่วทั้งห้อง โดยอ้างอิงจากห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ พร้อมเซ็นเซอร์อีก 9 ตัว ที่คอยวัดคุณภาพอากาศอย่างต่อเนื่องทั่วทั้งห้องที่ไม่มีพัดลมเสริมเพื่อช่วยไหลเวียนอากาศ


เครื่องฟอกอากาศ DYSON ดีไหม

สารบัญ

จุดเด่นเครื่องฟอกอากาศ DYSON คือ มีดีไซน์ที่สวยงาม สามารถใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ในบ้านได้ ทำงานเงียบกว่าเครื่องฟอกอากาศทุกยี่ห้อถึง 20% สามารถฟอกอากาศและกำจัดสารพิษในอากาศได้ รวมทั้งฟอร์มาลดีไฮด์และมีเซ็นเซอร์ตรวจวัดอากาศอย่างดี รายงานคุณภาพอากาศในบ้านได้ละเอียดควบคุมผ่านแอปหรือสั่งงานด้วยเสียงได้

จุดสังเกตเครื่องฟอกอากาศ DYSON คือ มีราคาที่สูงมาก ราคาสูงกว่าเครื่องฟอกอากาศหลายๆ รุ่นตัวฟิลเตอร์ก็ราคาสูงถึงจะเสียงเบาลงแล้ว แต่ก็ยังดังกว่าพัดลมปกติทั่วไป และให้กำลังลมแรงได้น้อยกว่าพัดลมปกติอีก


เครื่องฟอกอากาศ DYSON รุ่นไหนดี

เครื่องฟอกอากาศ Dyson มีคุณภาพสูง ซึ่งทำให้ยากที่จะบอกว่าเครื่องฟอกอากาศ Dyson ที่ดีที่สุด ด้านล่างเราจะให้รายละเอียดเกี่ยวกับเครื่องฟอกอากาศ Dyson ที่ดีที่สุด


เครื่องฟอกอากาศ DYSON 4 อันดับ ที่ดีที่สุด

1. เครื่องฟอกอากาศ DYSON Pure Cool Purifying Tower Fan TP04

เครื่องฟอกอากาศ DYSON Pure Cool Purifying Tower Fan TP04 มาในรูปแบบของพัดลมฟอกอากาศ สามารถตรวจจับและรายงานคุณภาพอากาศได้แบบ real time มีระบบฟิลเตอร์ปิดผนึกเต็มรูปแบบ ที่ทำหน้าที่กรองมลพิษ ดักจับสารพิษ และสารก่อภูมิแพ้ เป่าลมทั่วห้องได้อย่างทรงพลัง และนุ่มนวล ด้วยเทคโนโลยี Air Multiplier ให้ทั่วห้องมีอากาศที่สะอาดและปลอดภัย สามารถปรับองศาได้ตั้งแต่ 45 – 350 องศา และปรับโหมดเป่าลมได้ 2 แบบ คือ เป่าลมด้านหลัง (ใช้เพื่อฟอกอากาศอย่างเดียว) และเป่าลมด้านหน้า (ฟอกอากาศพร้อมเป่าลมเข้าสู่ห้อง) ปรับระดับความแรงลมได้ 10 ระดับ ใช้งานบน Dyson Link app ได้ทั้งระบบ iOS และ Android ประเภทมลพิษที่สามารถกรองได้ คือ PM 2.5, PM 10, VOC และ NO2 ประเภทฟิลเตอร์ฟอกอากาศ คือ Activated Carbon Filter , 360 Sealed HEPA Filter , สามารถเปลี่ยนฟิลเตอร์ได้เอง สะดวกและง่ายดาย ลูกเล่นที่น่าสนใจเพิ่มเติม คือ โหมด Night-time ทำงานด้วยเสียงที่เบาลงและหรี่ไฟหน้าจอแสดงผล LCD และ โหมด Sleep-timer  สามารถตั้งเวลาปิดเครื่องได้สูงสุด 8 ชั่วโมงสรุปคุณสมบัติพิเศษ คือ ฟอกอากาศและเป่าลมทั่วห้องด้วยเทคโนโลยี Air Multiplier, ใช้ฟิลเตอร์ที่ช่วยกรองมลพิษและสารก่อภูมิแพ้มีโหมดทำงานพิเศษสำหรับกลางคืนที่ตั้งเวลาเปิดปิดได้

✌✌✌Dyson Pure Cool™ Purifying Tower Fan TP04 Iron/Blue พัดลมฟอกอากาศ ไดสัน สี น้ำเงิน [เซ็ตคู่]

฿358,630
฿115,891

Description

คุณสมบัติ • ตรวจจับและรายงานคุณภาพอากาศ เช่น PM 2.5, PM 10, VOC และ NO2 แบบ Real time โดยอัตโนมัติ • ระบบฟิลเตอร์ที่ถูกปิดผนึกอย่างเต็มรูปแบบประกอบด้วย Activated Carbon Filter ทำหน้าที่กรองก๊าซที่เป็นอันตราย และ 360o Sealed HEPA Filter ทำหน้าที่ดักจับสารก่อภูมิแพ้ที่มีขนาดเล็กและสารพิษต่างๆ ที่มีขนาดเล็กทีสุดถึง 0.1 ไมครอนได้ 99.95% • เทคโนโลยี Air MultiplierTM ช่วยเป่าลมที่ทรงพลังและนุ่มนวลได้ 361 ลิตรต่อวินาที ทำให้กระจายอากาศที่ถูกฟอกได้ทั่วทั้งห้อง • รับรู้ ดักจับ และกระจายลมโดยอัตโนมัติ แล้วรายงานผลไปที่ Dyson Link app ได้ทั้ง iOS และ Android • ปรับองศาในการส่ายของเครื่องได้ตั้งแต่ 45 - 350 องศา ช่วยกระจายอากาศที่ถูกฟอกทั่วถึงทั้งห้อง • ปรับโหมดเป่าลมได้ 2 แบบ คือ เป่าลมด้านหลัง (ฟอกอากาศอย่างเดียว) และเป่าลมด้านหน้า (ฟอกอากาศพร้อมเป่าลม) • เปลี่ยนฟิลเตอร์และดูแลรักษาได้ง่ายๆ พร้อมการแจ้งเตือนเมื่อต้องเปลี่ยนฟิลเตอร์ • โหมด Night-time : ช่วยตรวจดูและฟอกอากาศด้วยการตั้งค่าให้เครื่องทำงานแบบเงียบและหรี่แสงสว่างของหน้าจอแสดงผลแบบ LCD • โหมด Sleep-timer : ตั้งเวลาปิดเครื่องได้ตั้งแต่ 1, 2, 4 และ 8 ชั่วโมง • Remote control : ควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนโทรลที่มีความโค้งและฝังแม่เหล็กภายใน สามารถวางติดไว้ด้านบนสุดของเครื่องได้ • ปรับระดับความแรงลมได้ 10 ระดับ และ ความดังของแรงลม 42.3 เดซิเบล (ระดับแรงลมเบอร์ 4) • มาพร้อมปลั๊กอะแดปเตอร์ที่รองรับไฟได้ 100-240V และความยาวสายไฟ 1.8 เมตร • กำลังไฟ : 6W (Min setting) / 40W (Max setting) • ไฟสแตนด์บาย : 0.5W (Wi-fi off) / 2W (Wi-fi on) • น้ำหนักเครื่อง : 4.94 กก. • น้ำหนักกล่อง : 8.02 กก. • ขนาดสินค้า (ก x ล x ส) : 206 x 117 x 1,054 มม. • ขนาดกล่อง (ก x ล x ส) : 260 x 260 x 1,103 มม. • สินค้ารับประกัน 2 ปี -------------------------------------------------------------------- ลงทะเบียนการรับประกัน https://warranty.cmg.co.th/ ---------------------------------------------------------------

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ DYSON Pure Cool Purifying Tower Fan TP04

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องฟอกอากาศ DYSON Pure Cool Purifying Tower Fan TP04 เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ DYSON Pure Cool Purifying Tower Fan TP04 ได้ที่ด้านล่าง


2. เครื่องฟอกอากาศ Dyson Pure Cool Link Desk DP03

เครื่องฟอกอากาศ Dyson Pure Cool Link Desk DP03 มีความสูงเพียง 60 เซนติเมตร จึงเหมาะสำหรับการใช้งานโดยตั้งบนโต๊ะหรือชั้นวางของได้ ให้ความเย็นแบบไม่มีใบพัด ทำให้ปลอดภัยในการใช้งาน และสามารถทำความสะอาดได้สะดวก สามารถตั้งค่าการฟอกอากาศตามเวลาเปิด-ปิดที่คุณต้องการได้ และปรับระดับความแรงลมได้ 10 ระดับ ช่วยฟอกอากาศ กลิ่น ไอระเหย และมลพิษภายในบ้านและที่ทำงานของคุณได้ละเอียดสูงสุดในระดับ 0.1 ไมครอน ระยะ 9 เมตร เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดไม่เกิน 25 ตารางเมตร ปล่อยอากาศบริสุทธิ์จากเครื่องให้คุณได้ทันที ประเภทมลพิษที่สามารถกรองได้ ฝุ่นละอองและมลพิษความละเอียดเล็กที่สุด 0.1 ไมครอน ประเภทฟิลเตอร์ฟอกอากาศ 360 Glass HEPA Filter , Activated graphite  เพิ่ม graphite มากขึ้น 3 เท่า , มี Tris Coating ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการฟอกสารฟอร์มาลดีไฮด์ ลูกเล่นที่น่าสนใจเพิ่มเติม โหมด Sleep-timer ลดความสว่างของหน้าจอโดยอัตโนมัติ , ควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนโทรลและแอปพลิเคชั่น , กำลังไฟ 40 วัตต์ มีความยาวสายไฟ 1.8 เมตรสรุปคุณสมบัติพิเศษ เป็นพัดลมฟอกอากาศขนาดกะทัดรัด ตั้งโต๊ะได้ที่บ้านและที่ทำงาน , กรองอากาศได้โดยไม่มีใบพัด มี graphite ในฟิลเตอร์มากขึ้น 3 เท่า , เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดไม่เกิน 25 ตารางเมตร

Dyson Pure Cool™ Link Desk DP03 White พัดลมฟอกอากาศ ไดสัน สีขาว, ไดสัน

★★★★★
฿14,900

Description

ดักจับ99.95% ของอนุภาคสารมลพิษขนาดเล็กสูงสุด 0.1 ไมครอน¹ หมุนเวียนและกระจายอากาศบริสุทธิ์อย่างทั่วถึงทั้งห้อง ตรวจวัดและรายงานคุณภาพอากาศผ่านแอพ Dyson Link

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ Dyson Pure Cool Link Desk DP03

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของ เครื่องฟอกอากาศ Dyson Pure Cool Link Desk DP03เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ Dyson Pure Cool Link Desk DP03 ได้ที่ด้านล่าง


3. เครื่องฟอกอากาศ Dyson Pure Cool Purifying Tower Fan TP00

เครื่องฟอกอากาศ Dyson Pure Cool Purifying Tower Fan TP00 ยังไม่เป็นที่นิยมมากนัก แต่เป็นรุ่นที่เราอยากแนะนำให้คุณรู้จัก เพราะสามารถใช้งานได้สะดวกไม่แพ้รุ่นอื่น โดยคุณสามารถใช้กรองมลพิษ ฝุ่นละออง กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ และสารก่อภูมิแพ้ ด้วยฟิลเตอร์คาร์บอนและ HEPA พร้อมสารเคลือบพิเศษ Tris Coating ที่ช่วยฟอกสารฟอร์มาลดีไฮด์ ที่เป็นสารสะสมอันตรายและก่อมะเร็ง มีเซ็นเซอร์ตรวจจับค่าฝุ่น และปุ่มกดควบคุมการทำงานบนตัวเครื่อง ที่ใช้งานง่าย ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการใช้งานในบ้านโดยเฉพาะ ในพื้นที่ไม่เกิน 40 ตารางเมตร พร้อมเป่าลมทั่วห้องด้วยเทคโนโลยี Air Multiplier ประเภทมลพิษที่สามารถกรองได้ ฝุ่นละอองขนาดเล็กตั้งแต่ PM 2.5 ถึง PM 0.1 ประเภทฟิลเตอร์ฟอกอากาศ HEPA Filter , Activated Carbon Filter , Tris Coating ลูกเล่นที่น่าสนใจเพิ่มเติม ตรวจจับฝุ่นละอองและมลพิษได้แบบ real time , โหมด Night Time  ลดความสว่างของหน้าจอและเสียงเครื่องโดยอัตโนมัติ , ควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนโทรล หรือควบคุมด้วยเสียงผ่าน Amazon Alexa , ได้รับการรับรองว่าสามารถใช้งานได้กับผู้มีอาการภูมิแพ้และหอบหืด สรุปคุณสมบัติพิเศษ ออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานในบ้านโดยเฉพาะ , ใช้งานร่วมกับ Amazon Alexa เพื่อควบคุมการทำงานและสั่งการด้วยเสียงได้ , ปลอดภัยและเหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการภูมิแพ้และหอบหืด

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ Dyson Pure Cool Purifying Tower Fan TP00

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องฟอกอากาศ Dyson Pure Cool Purifying Tower Fan TP00 เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ Dyson Pure Cool Purifying Tower Fan TP00 ได้ที่ด้านล่าง


4. เครื่องฟอกอากาศ Dyson Pure Cool Me BP01

เครื่องฟอกอากาศ Dyson Pure Cool Me BP01 ต่างจากรุ่นอื่น เพราะมีขนาดเล็กกะทัดรัดที่สุด เหมาะสำหรับการใช้งานส่วนบุคคล สามารถฟอกอากาศให้คุณได้ทันทีด้วยเทคโนโลยี Core Flow ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสำหรับการเป่าลมตามทิศทางที่กำหนด (air projection) ใหม่ล่าสุด ตัวเครื่องออกแบบมาให้เป่าลมฟอกอากาศบริสุทธิ์ และยกระดับคุณภาพอากาศรอบตัวคุณให้สะอาดมากขึ้น สามารถดักจับและกรองได้ทั้งมลพิษ ฝุ่นละออง แบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้มากมาย ปรับระดับการเป่าลมได้ 70 องศา เพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน ประเภทมลพิษที่สามารถกรองได้ ฝุ่นละอองและสารก่อภูมิแพ้ขนาดละเอียดที่สุด 0.3 ไมครอน ประเภทฟิลเตอร์ฟอกอากาศ Glass HEPA Filter , Activated Carbon Filter ลูกเล่นที่น่าสนใจเพิ่มเติม สามารถปรับทิศทางลมได้ทันที โดยปรับระยะโดมส่วนบนของเครื่อง , ตั้งเวลาเปิดปิดได้ระหว่าง 15 นาทีถึง 9 ชั่วโมง , มีจอ LCD แสดงผลคุณภาพอากาศ ความเร็วลม และโหมดการใช้งานบนตัวเครื่อง สรุปคุณสมบัติพิเศษ เหมาะสำหรับการฟอกอากาศส่วนตัว เลือกระดับความแรงลมได้ตามความพอใจ , ปรับทิศทางในการใช้งานได้ง่ายถึง 70 องศา , สามารถตรวจสอบข้อมูลได้แบบ real time จากหน้าจอ LCD

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ Dyson Pure Cool Me BP01

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องฟอกอากาศ Dyson Pure Cool Me BP01 เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ Dyson Pure Cool Me BP01 ได้ที่ด้านล่าง


เครื่องฟอกอากาศ DYSON

เครื่องฟอกอากาศ DYSON TP06

เครื่องฟอกอากาศ DYSON TP06 Pure Cool Cryptomic เหมาะสำหรับพื้นที่ 25 ตร.ม. กรองอากาศโดยฟิลเตอร์แก้ว HEPA แบบ 360 องศาของ Dyson สามารถกำจัดอนุภาคขนาดเล็กถึง 1 ไมครอนได้ 99.95% โดยเครื่องฟอกจะหมุนเวียนอากาศที่กรองแล้วไปทั่วห้อง และเมื่อคุณต้องการลมเย็นพร้อมกับอากาศที่สะอาดภายในห้องก็สามารถสร้างกระแสลมระยะไกลแบบนุ่มนวลได้ด้วยการตั้งค่าที่ง่ายดายสามารถใช้งานได้ทั้งอากาศเย็น และร้อน ระบบกำจัดอัจฉริยะของเครื่องกรองอากาศ Dyson ช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอากาศภายในบ้านคุณ โดยเซ็นเซอร์หลายตัวจะตรวจจับสภาวะที่เปลี่ยนแปลง ก่อนจะปรับระดับแรงลมให้อยู่ในระดับที่คุณต้องการ ตารางคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์จะถูกส่งไปยังแอพ Dyson Link ของคุณโดยตรงง่ายดาย และสะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีโหมดกลางคืนแบบอัตโนมัติ เครื่องกรองอากาศของคุณจะยังคงตรวจสอบ และตอบสนองกับคุณภาพอากาศแม้ในขณะที่คุณหลับ โดยใช้การตั้งค่าที่มีเสียงเบาที่สุด พร้อมหรี่ไฟแสดงผล LED เพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนการนอนหลับ ดูแลรักษาง่ายเพียงเปลี่ยนไส้กรอง การตรวจจับและรายงานคุณภาพอากาศ เช่น PM 2.5, PM 10, VOC และ NO2 แบบ Real time โดยอัตโนมัติ Activated Carbon Filter ทำหน้าที่ดักจับก๊าซที่เป็นอันตราย 360 Sealed HEPA Filter ทำหน้าที่ดักจับสารก่อภูมิแพ้และสารพิษต่าง ๆ ที่มีขนาดเล็กทีสุดถึง 0.1 ไมครอนได้ 99.95% เทคโนโลยี Cryptomic จะช่วยทำลายฟอร์มาดีไฮด์ในอากาศเทคโนโลยี Air MultiplierTM ช่วยเป่าลมที่ทรงพลัง และนุ่มนวลได้ 361 ลิตรต่อวินาทีรับรู้ ดักจับ และกระจายลมโดยอัตโนมัติ แล้วรายงานผลไปที่ Dyson Link app ปรับองศาในการส่ายของเครื่องได้ตั้งแต่ 45 – 350 องศา ช่วยกระจายอากาศที่ถูกฟอกทั่วถึงทั้งห้องปรับโหมดเป่าลมได้ 2 แบบ คือ เป่าลมด้านหลัง และเป่าลมด้านหน้าปรับระดับความแรงลมได้ถึง 10 ระดับ

DYSON พัดลมฟอกอากาศไร้ใบแบบตั้งพื้น รุ่น TP06 สี White, Dyson(ไ

฿40,277

Description

รายละเอียดสินค้า DYSON พัดลมฟอกอากาศไร้ใบแบบตั้งพื้น รุ่น TP06 สี White Gold ปกป้องตัวคุณเอง และคนที่คุณรักจากมลภาวะเป็นพิษทางอากาศ ที่ก่อให้เกิดโรคทางเดินหายใจ ด้วยเครื่องฟอกอากาศแบรนด์ DYSON ที่มีชื่อเสียงทางด้านคุณภาพมาอย่างยาวนาน ด้วยประสิทธิภาพในการฟอกอากาศได้ดีมากแล้ว เรื่องดีไซน์ที่ล้ำสมัยไม่ตกยุค เคลื่อนย้ายไปตามห้องต่างๆภายในบ้านได้ง่ายดาย เป็นตัวช่วยดูแลสุขภาพให้ทุกคนในครอบครัว รายละเอียดสินค้า ตรวจจับและรายงานคุณภาพอากาศ เช่น PM 2.5, PM 10, VOC และ NO2 แบบ Real time โดยอัตโนมัติ ระบบฟิลเตอร์ที่ถูกปิดผนึกอย่างเต็มรูปแบบประกอบด้วย Activated Carbon Filter ทำหน้าที่ดักจับก๊าซ เช่น เบนซิน และ ไนโตรเจนไดออกไซต์ ที่เป็นอันตราย และ 360o Sealed HEPA Filter ทำหน้าที่ดักจับสารก่อภูมิแพ้ที่มีขนาดเล็กและสารพิษต่างๆ ที่มีขนาดเล็กทีสุดถึง 0.1 ไมครอนได้ 99.95% เทคโนโลยี Cryptomic จะช่วยทำลายฟอร์มาดีไฮด์ในอากาศ เทคโนโลยี Air MultiplierTM ช่วยเป่าลมที่ทรงพลัง และนุ่มนวลได้ 361 ลิตรต่อวินาที ทำให้กระจายอากาศที่ถูกฟอกได้ทั่วทั้งห้อง รับรู้ ดักจับ และกระจายลมโดยอัตโนมัติ แล้วรายงานผลไปที่ Dyson Link app ได้ทั้ง iOS และ Android ปรับองศาในการส่ายของเครื่องได้ตั้งแต่ 45 - 350 องศา ช่วยกระจายอากาศที่ถูกฟอกทั่วถึงทั้งห้อง ปรับโหมดเป่าลมได้ 2 แบบ คือ เป่าลมด้านหลัง (ฟอกอากาศอย่างเดียว) และเป่าลมด้านหน้า (ฟอกอากาศพร้อมเป่าลม) เปลี่ยนฟิลเตอร์ และดูแลรักษาได้ง่ายๆ พร้อมการแจ้งเตือนเมื่อต้องเปลี่ยนฟิลเตอร์ โหมด Night-time : ช่วยตรวจดูและฟอกอากาศด้วยการตั้งค่าให้เครื่องทำงานแบบเงียบและหรี่แสงสว่างของหน้าจอแสดงผลแบบ LCD โหมด Sleep-timer : ตั้งเวลาปิดเครื่องได้ตั้งแต่ 1, 2, 4 และ 8 ชั่วโมง Remote control : ควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนโทรลที่มีความโค้งและฝังแม่เหล็กภายใน สามารถวางติดไว้ด้านบนสุดของเครื่องได้ ปรับระดับความแรงลมได้ 10 ระดับ และ ความดังของแรงลม 42.3 เดซิเบล (ระดับแรงลมเบอร์ 4) มาพร้อมปลั๊กอะแดปเตอร์ที่รองรับไฟได้ 100-240V และความยาวสายไฟ 1.8 เมตร • กำลังไฟ : 6W (Min setting) / 40W (Max setting) พัดลมฟอกอากาศไร้ใบแบบตั้งพื้น รุ่น TP06 สี White

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ DYSON TP06

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องฟอกอากาศ DYSON TP06 เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ DYSON TP06 ได้ที่ด้านล่าง


เครื่องฟอกอากาศ DYSON TP04

เครื่องฟอกอากาศ DYSON TP04 สามารถรายงานคุณภาพอากาศบนหน้าจอ LCD แบบเรียลไทม์ได้ โดยจะตรวจจับ และรายงานให้ทราบถึงสารมลพิษที่เป็นอันตรายที่อยู่ในอากาศ ระบบการกรองชั้นสูงช่วยให้สามารถดักจับ 99.95% ของอนุภาคสารมลพิษขนาดเล็กถึง 0.1 ไมครอน ในขณะที่เทคโนโลยี Air Multiplier จะช่วยผสาน และกระจายอากาศบริสุทธิ์ที่กรองแล้วไปทั่วทั้งห้อง นอกจากนี้คุณยังสามารถควบคุมสภาพแวดล้อมภายในบ้านของคุณได้ทุกเมื่อผ่านการเชื่อมต่อด้วยแอพ Dyson Link อีกด้วย เทคโนโลยี Air Multiplier ช่วยพ่นแรงลมอันนุ่มนวล และทรงพลังได้ถึง 290 ลิตร/วินาที เพื่อให้อากาศบริสุทธิ์ที่ผ่านการกรองแล้วไหลเวียนไปทั่วทั้งห้อง คุณยังสามารถเลือกโหมดแบบเจาะจงเฉพาะจุด หรือแบบหมุนส่ายเพื่อบังคับลมไปยังจุดที่ต้องการได้อีกด้วย ตัวเครื่องส่ายได้ถึง 350 องศา เพื่อให้คุณสามารถหมุนเวียนอากาศได้อย่างทั่วถึงทั้งห้อง พร้อมการตั้งค่าที่มีมาพร้อมเครื่อง และการตั้งค่าแบบปรับแต่งเอง ให้คุณกำหนดทิศทางลมได้ตามต้องการ ในโหมดกระจายลม วาล์วอากาศพิเศษเฉพาะของ DYSON จะบังคับกระแสลมออกมาจากทางด้านหลังของตัวเครื่อง โดยที่ยังคงประสิทธิภาพในการกรองอากาศเอาไว้เช่นเดิม โหมดกลางคืนจะใช้การตั้งค่ากระแสลมที่มีเสียงเบาที่สุด เครื่องจะยังคงตรวจสอบ และตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพอากาศด้วยการตั้งค่าที่มีเสียงเบาที่สุด และลดระดับแสงสว่างของหน้าจอลง การแจ้งเตือนในตัวเครื่องจะแจ้งให้ทราบเมื่อถึงเวลาต้องเปลี่ยนตัวกรองแต่ละตัวใหม่ ซึ่งคุณสามารถเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็ว และง่ายดาย

Dyson พัดลมฟอกอากาศไร้ใบแบบตั้งพื้น รุ่น

฿20,891

Description

สินค้ามือสองใช้งานน้อยมาก สภาพดีมากใช้เองค่ะ ตัดสินใจปล่อยต่อเพราะไม่ค่อยอยู่บ้านค่ะ ราคาเต็ม 27,900 ซื้อตอนเดือน ธค ปี 2020 เครื่องฟอกอากาศไร้ใบ (27 ตร.ม.) รุ่น TP04 สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ถึง PM 0.3 ตรวจจับและรายงานคุณภาพอากาศ เช่น PM 2.5, PM 10, VOC และ NO2 แบบ Real time โดยอัตโนมัติ ระบบฟิลเตอร์ที่ถูกปิดผนึกอย่างเต็มรูปแบบประกอบด้วย Activated Carbon Filter ทาหน้าที่กรองก๊าซที่เป็นอันตราย และ 360o Sealed HEPA Filter ทาหน้าที่ดักจับสารก่อภูมิแพ้ที่มีขนาดเล็กและสารพิษต่างๆ ที่มีขนาดเล็กทีสุดถึง 0.1 ไมครอนได้ 99.95% เทคโนโลยี Air MultiplierTM ช่วยเป่าลมที่ทรงพลังและนุ่มนวลได้ 290 ลิตรต่อวินาที ทาให้กระจายอากาศที่ถูกฟอกได้ทั่วทั้งห้อง รับรู้ ดักจับ และกระจายลมโดยอัตโนมัติ แล้วรายงานผลไปที่ Dyson Link app ได้ทั้ง iOS และ Android ปรับองศาในการส่ายของเครื่องได้ตั้งแต่ 45 & 350 องศา ช่วยกระจายอากาศที่ถูกฟอกทั่วถึงทั้งห้อง ปรับโหมดเป่าลมได้ 2 แบบ คือ เป่าลมด้านหลัง (ฟอกอากาศอย่างเดียว) และเป่าลมด้านหน้า (ฟอกอากาศพร้อมเป่าลม) เปลี่ยนฟิลเตอร์และดูแลรักษาได้ง่ายๆ พร้อมการแจ้งเตือนเมื่อต้องเปลี่ยนฟิลเตอร์ โหมด Night-time : ช่วยตรวจดูและฟอกอากาศด้วยการตั้งค่าให้เครื่องทางานแบบเงียบและหรี่แสงสว่างของหน้าจอแสดงผลแบบ LCD โหมด Sleep-timer : ตั้งเวลาปิดเครื่องได้ตั้งแต่ 1, 2, 4 และ 8 ชั่วโมง Remote control : ควบคุมการทางานด้วยรีโมทคอนโทรลที่มีความโค้งและฝังแม่เหล็กภายใน สามารถวางติดไว้ด้านบนสุดของเครื่องได้ ปรับระดับความแรงลมได้ 10 ระดับ และ ความดังของแรงลม 42.3 เดซิเบล (ระดับแรงลมเบอร์ 4) มาพร้อมปลั๊กอะแดปเตอร์ที่รองรับไฟได้ 100-240V และความยาวสายไฟ 1.8 เมตร กาลังไฟ : 6W (Min setting) / 40W (Max setting) ไฟสแตนด์บาย : 0.5W (Wi-fi off) / 2W (Wi-fi on) ขนาด 20.6 × 11.7 × 105.4 ซม. น้ำหนัก 4.94 กก. สี White S

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ DYSON TP04

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องฟอกอากาศ DYSON TP04 เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ DYSON TP04 ได้ที่ด้านล่าง