Skip to content

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi: รีวิว / เปรียบเทียบราคา

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi เป็นเครื่องฟอกอากาศระดับไฮเอนด์ในราคาที่จับต้องได้ แถมยังมีความสามารถในการต่ออายุอากาศในห้องได้นานมากกว่าเครื่องฟอกอากาศรุ่นอื่น ๆ เมื่อเวลาผ่านไป เครื่องฟอกอากาศได้กลายเป็นองค์ประกอบทั่วไปในบ้านของเรา Xiaomi ได้ค้นพบกุญแจสู่ความสำเร็จโดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่ ไม่สูงมาก และได้รับการยอมรับด้านเทคโนโลยีจากทั่วทุกมุมโลก

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi รุ่นไหนดี 2022

สารบัญ

ปัจจุบันมีเครื่องฟอกอากาศหลากหลายรุ่นให้เลือก Xiaomi โดดเด่นในการเสนอเครื่องฟอกอากาศที่มีประสบการณ์ให้กับลูกค้าซึ่งมีวางจำหน่ายมาแล้วหลายรุ่นในตลาดตั้งแต่ปี 2014 และตั้งแต่เริ่มแรกได้จัดการเพื่อนำเสนอประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในราคาที่ไม่แพงมาก ดังนั้น เราจะพิจารณา3เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ที่ดีที่สุดในปี 2022 โดยมีทางเลือกต่างๆ ที่ปรับให้เข้ากับทุกรสนิยม สินค้าที่มีประสิทธิภาพ และการรับประกันสินค้าที่มีคุณภาพแถมการใช้งานได้ยาวนานตลอดเวลา

เครื่องฟอกอากาศ xiaomi รุ่นไหนดี 2022

1. เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi 3C Air Purifier : จะช่วยทำความสะอาดอากาศด้วยประสิทธิภาพที่รับประกันโดยแผ่นกรองเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ด้วยการประหยัดพลังงานระดับ A และในเวลาเพียง 10 นาที เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi 3C Purifier สามารถต่ออายุพื้นที่ 21 ตร.ม. และให้ความเป็นไปได้ในการเลือกระหว่างโหมดการทำงานสามโหมดที่เป็นอัตโนมัติ โหมดแมนนวล และโหมดกลางคืน เสียงจะดังน้อยที่สุดในขณะที่หน้าจอปิดโดยอัตโนมัติ คุณจึงพักผ่อนได้โดยไม่มีสิ่งรบกวน

2. เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Pro Air Purifier : เป็นทางเลือกที่ทรงพลังที่สุดที่ผู้ผลิตยอดนิยมจำหน่ายในเอเชีย ด้วยความสามารถในการรักษาอากาศในห้องได้ถึง 60 ตร.ม. ในสภาพที่สมบูรณ์ ในเวลาเพียง 20 นาที เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Pro Air Purifier จัดการฟอกอากาศทั้งหมด เพื่อกำจัดอนุภาคจาก 2.5 ไมครอนอย่างครบถ้วน โหมดต่างๆของ เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Pro Air Purifier ซึ่งรวมถึงโหมดกลางคืนที่หน้าจอจะปิดโดยอัตโนมัติและลดการปล่อยเสียงรบกวนให้มากที่สุด ข้อเสียเปรียบ คือน้ำหนักของมันคือ 7.8 กก. ซึ่งทำให้เป็นรุ่นที่ ไม่นิยมพกพาเพราะได้รับการออกแบบให้วางไว้ในพื้นที่เฉพาะมากกว่า

3. เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi 3H Air Purifier : เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi 3H Purifier เป็นหนึ่งในรุ่นที่มีคะแนนดีที่สุด โดยมีคุณสมบัติทางเทคนิคประสิทธิภาพสูงและสูงกว่าค่าเฉลี่ย ซึ่งรับประกันประสิทธิภาพสูงสุดในห้องที่มีขนาดไม่เกิน 45 ตร.ม. ประกอบด้วยแผ่นกรอง HEPA H13 ที่มี 3 ชั้น โดยสามารถกำจัดอนุภาคที่มีขนาดน้อยกว่า 0.3 ไมครอนได้ถึง 99.97% ชั้นหนึ่งสำหรับผงและฝุ่น รวมถึงอนุภาคของควันบุหรี่หรือควันในครัว อีกชั้นหนึ่งสำหรับละอองเกสร แบคทีเรีย และเชื้อโรค และชั้นที่สามสำหรับดูดซับฟอร์มาลดีไฮด์และผลิตภัณฑ์ด้านสิ่งแวดล้อมที่เป็น อันตรายอื่นๆ ผู้ผลิตเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi 3H Purifier แนะนำให้ใช้กับห้องที่มีขนาดไม่เกิน 26 ตร.ม. จะเหมาะสมกับการจัดการต่ออายุอากาศทั้งหมดได้อย่างสมบูรณ์ทุกๆ 10 นาทีผ่านตัวกรอง ข้อดีอีกประการของเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi 3H รุ่นนี้คือระดับเสียงที่แน่นมาก โดยมีช่วงระหว่าง 32 dB ในกรณีที่เปิดใช้งานโหมดกลางคืนและสูงถึง 64 dB เมื่อต้องการประสิทธิภาพสูงสุด

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi มีกี่รุ่น

Xiaomi มีเครื่องฟอกอากาศหลากหลายประเภทตามความต้องการของผู้ใช้แต่ละคน ด้านล่างเราจะแสดงรายละเอียดเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ที่มีอยู่ในตลาด ทั้งหมด 17 รุ่น

1. เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi A1 Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi A1 Air Purifier ที่ออกแบบมาให้วางได้ทุกมุมของบ้านได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องทำงาน ห้องนั่งเล่น เนื่องขนาดของตัวเครื่องไม่ใหญ่จนเกินไป เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi A1 Air Purifier ดีไซน์ทันสมัย หรูหรา รวมทั้งยังมีความสามารถในการฟอกอากาศที่สามารถทำได้ที่ระดับสูงสุด 50 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมงในเวลาเดียวกัน

Xiaomi YouPin Official Store A1เครื่องกรองอากาศ Home Deodorizer น้ำหอมปรับอากาศห้องนอนห้องนั่งเล่น Low Noise เครื่องฟอกอากาศ, Xiaomi

★★★★★
฿15,660
฿10,126

Description

Brand Name : Xiaomi Air Volume : 50m³/h Power (W) : 40w Voltage (V) : 220V Capacity (CFM) : 220 v Style : Air Purifier Application area : 41-60㎡ Installation : Portable Formaldehyde Removal Rate : 96.20% Type : Activated Carbon Air Filter Power Source : A.C. Source Benzene Removal Rate : 90.00% Dimension : 106*50*50mm Noise : ≤35dB Anion Density : 1000000pcs/m³ Application : 10-20m³ Certification : ce Function : Deodorization Wind Speed : Five Oxygen Supply : Above 5L/min Model Number : MJXFJ-150-A1. Usage Condition : Household Power Supply : Direct Current Power (W) : 40W Source of Energy : Electric Density of anion : 1000000 ud/m³ พัดลม A1 Mijia New150M & sup3; /H ปริมาณอากาศบริสุทธิ์พื้นที่ใช้งาน ≤ 53M ²แทนที่จะเปิดหน้าต่างพัดลมใหม่จะแนะนำอากาศบริสุทธิ์ของออกซิเจนไปยังที่โล่งและส่งไปที่ห้องหลังจากกรองปริมาณอากาศขนาดใหญ่ของ150M & sup3; /H นำความดัน Micro-Positive โดยไม่ต้องเซ็นเซอร์,และปล่อยอากาศมีเมฆมากอย่างต่อเนื่องเช่นคาร์บอนไดออกไซด์และฟอร์มาลดีไฮด์ผ่านรูระหว่างหน้าต่างและประตู อากาศภายในจะถูกเก็บไว้สดและสะอาดทุกครั้งที่คุณหายใจทุกอากาศจะสดและแตกต่างกันเมื่อฉีดอากาศบริสุทธิ์จำนวนมากเข้าไปในห้องเพื่อสร้างความดันในเชิงบวกขนาดเล็กโดยไม่ต้องตรวจจับ,อย่างต่อเนื่องเจือจางและ depletes ก๊าซที่เป็นอันตรายเช่นฟอร์มาลดีไฮด์, PM2.5และก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในบ้าน,และป้องกันการซึมผ่านของอากาศสกปรกเข้าไปในห้องได้อย่างมีประสิทธิภาพกรองสารมลพิษต่างๆจากภายนอกและส่งอากาศที่สะอาดไปยังห้อง2 + 1ชั้นของสารประกอบกรองอากาศมีลักษณะใหม่ตัวกรอง H13 HEPA + ตัวกรอง Merv12ประสิทธิภาพปานกลางถูกรวมเข้ากับตัวกรองคอมโพสิตฟังก์ชั่นตัวกรองทั้งสองมีข้อดีเสริมเพื่อให้เกิดความสมดุลของชีวิตและประสิทธิภาพการทำงานมุ้งกันยุงสามารถป้องกันกลางแจ้งสำหรับ floc ยุงและเส้นผมได้อย่างง่ายดายการไหลเวียนของอากาศขนาดใหญ่ปริมาณการแปลงความถี่ DC พัดลมแบบแรงเหวี่ยงBrushless DC มอเตอร์ไดรฟ์ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางล้อลมขนาดใหญ่ที่จะหมุนที่ความเร็วสูง,และ39 boosters มีความสมดุลแบบไดนามิกเพื่อสร้างการไหลของอากาศที่แข็งแกร่งและมั่นคงภายใต้การกระทำของแรงเหวี่ยงลมจำนวนมากจะถูกผลิตขึ้นอย่างต่อเนื่องผ่านเปลือกหอยก้นหอยในโหมดระงับกำลังไฟ5W และการทำงานตลอด24ชั่วโมงจะใช้1กิโลวัตต์ชั่วโมงลดเสียงรบกวนหลายมิติจะเงียบทุกวินาทีชิ้นส่วนโครงสร้างเคลือบ EPP ความหนาแน่นสูงป้องกันแผ่นดินไหวและขจัดเสียงรบกวนการออกแบบเส้นทางอากาศแบบเส้นตรงมีการระบายอากาศที่นุ่มนวลมอเตอร์ DC brushless ทำงานได้อย่างราบรื่นและเสียงต่ำ; แทนที่การระบายอากาศหน้าต่างเพื่อลดผลกระทบจากเสียงรบกวนกลางแจ้งเครื่องปรับอากาศในห้องพร้อมเซ็นเซอร์ความแม่นยำสูงได้อย่างรวดเร็วสร้างขึ้นในก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และอนุภาค1วินาทีเซ็นเซอร์/ความถี่สูงเวลาในการตรวจจับเส้นผ่าศูนย์กลางความละเอียดขั้นต่ำเพียง0,3ไมครอนของอนุภาคและการตรวจสอบเวลาจริงของความเข้มข้นของก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ขึ้นอยู่กับหลักการของการดูดซึมอินฟราเรดที่ไม่ใช่สเปกตรัม,คุณสามารถแตะที่หน้าจอเพื่อแสดงระดับอากาศในเวลาจริงโดยใช้ตัวบ่งชี้สามสีPTC ช่วยให้อบอุ่นในอากาศหนาวลมนุ่มในสภาพอากาศหนาวเย็นให้เปิดใช้ความร้อนไฟฟ้าเสริมเพื่ออุ่นอากาศเย็นกลางแจ้ง เพื่อประหยัดพลังงานและเก็บความร้อนแผ่น Equalization อุณหภูมิได้รับการออกแบบที่ด้านบน...

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi A1 Air Purifier

2. เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Pro H Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Pro H Air Purifier มาพร้อมกับประสิทธิภาพการกรองฟอกอากาศภายในพื้นที่สูงสุดขนาด 72 ตร.ม. ด้วยอัตราเร็วในการกำจัดสิ่งปนเปื้อนบนอากาศ ที่ทำได้สูงสุดในระดับ 600 ลบ.ม./ชั่วโมง กำจัดเชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย และฝุ่นละอองขนาดเล็ก ระดับอนุภาค 0.3 ไมครอน ได้ที่ 99.97% ระดับ 90-110 นาโนเมตร สูงสุดที่ 99.99% เลยทีเดียว ระบบแรงลมแข็งแกร่ง ด้วยช่องปล่อยลมมหึมา ใบพัดขนาดใหญ่ เพิ่มความเร็วในการฟอกอากาศ ให้ผลลัพธ์ยอดเยี่ยม พร้อมอัพเกรดไส้กรองใหม่ ปริมาณความจุฝุ่นเหลือเฟือ พื้นที่โดยรวม 35,000 ตร.ซม. ใช้งานยาวนาน 14 เดือน ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนบ่อย เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Pro H Air Purifier จึงเหมาะกับห้องที่มีขนาด 42-72 ตร.ม. เป็นอย่างมาก

Xiaomi Mi Air Purifier Pro H เครื่องฟอกอากาศ (Global Version), Xiaomi

★★★★★
฿9,900
฿7,490

Description

Update ล่าสุด: *มีของพร้อมส่ง*22/04/2565 ออกใบกำกับภาษีได้ สั่งซื้อสินค้าก่อน 13.00 น. สินค้าส่งออกภายในวัน สินค้ามีพร้อมจัดส่ง หากกดสั่งได้คือมีสินค้า ให้รีบกดสั่งก่อนสินค้าหมด การรับประกัน : รับประกันจากทางบริษัท 1 ปี เสียภายใน 30 วัน เปลี่ยนเครื่องใหม่ทันที Global Version 100% ออกใบกำกับภาษีได้ ไม่ใช่เวอร์ชั่นจีน เปรียบเทียบก่อนซื้อนะคะ ราคาขึ้นเพราะค่าเงินอ่อนลง 5% ของเราอาจจะไม่ได้ถูกที่สุด แต่เราส่งตรงเวลา ออกใบกำกับภาษีได้ (ส่งตามหลัง 3-7 วัน) มีของแน่นอน แท้ ไม่แกะใส้กรองมาแยกขายและเสียใน 30วัน เราเปลี่ยนเครื่องให้เลย Version : Global (เมนูอังกฤษ) ปลั๊กเสียบของไทยได้เลย ตรงเวอร์ชั่นแน่นอน ไม่มีมั่ว สี: ขาว การเชื่อมต่อไวไฟ: 2.4GHz แรงดันไฟฟ้า: AC100-240 V~ ความถี่ไฟฟ้า: 50/60 Hz กำลังไฟ: 70W ความยาวสายไฟ: 1.5m (โดยประมาณ) ขนาดเครื่อง: 310(L)*310(W)*738(H)mm น้ำหนักสุทธิ: . 12.2 kg (โดยประมาณ) ข้อมูลตัวเครื่อง: ความสามารถในการฟอกอากาศ: 600 m³/h ความสามารถในการกำจัดกลิ่น: 250 m³/h ครอบคลุมพื้นที่การใช้งาน: 72 ตร.ม. อายุการใช้งานไส้กรอง: 10~14 month ระดับความดังเสียง: 34.1~65 dB(A) ฟังก์ชันการใช้งาน ไส้กรอง HEPA แท้สามารถกำจัดอนุภาคขนาดเล็กได้ถึง 0.1 ไมครอนในอากาศ,รวมถึงฝุ่นที่เกิดในอากาศ,ควันบุหรี่,ขนสัตว์,สปอร์จากเชื้อรา,ละอองเกสร,เชื้อโรค,ไวรัสและกลิ่นไม่พึงประสงค์ สามารถฟอกอากาศได้ที่600ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง(PCADR),ฟอกอากาศ10ลูกบาศก์ได้ภายในเพียงแค่1นาที เพื่อหมุนเวียนอากาศภายในพื้นที่200ตารางเมตรสูง3เมตรใช้เวลา1ชั่วโมง สามารถกำจัดกลิ่นในอากาศได้250ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง (FCADR), สามารถดูดซับสารระเหยและกลิ่งไม่พึ่งประสงค์, มากกว่าAir purifier 3H ถึง 4 เท่า หน้าจอแบบสัมผัส OLED เพื่อการใช้งานที่ง่ายขึ้น อายุการใช้งานของไส้กรองยาวนานถึง14เดือน สามารถเชื่อต่อกับแอป Mi Home,Google Assistant และ Amazon Alexa อุปกรณ์ภายในกล่อง (ขนาดกล่อง: 310mm ×313 mm ×798 mm) เครื่องฟอก Pro H ไส้กรอง คู่มือการใช้(ภาษาไทยและภาษาอังกฤษ) สายไฟ


3. เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Pro Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Pro Air Purifier เป็นรุ่นขนาดกลางที่ออกวางจำหน่ายได้ประมาณ 2 ปีแล้ว จะมาพร้อมกับขนาดตัวเครื่องที่ใหญ่ขึ้นกว่ารุ่นแรก ทำให้มีขนาดมอเตอร์ที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานเพิ่มขึ้นสามารถฟอกอากาศบริสุทธิ์ออกมาได้ ถึง 500 ลบ.ม./ชั่วโมง แต่ก็มีข้อจำกัดที่มากกว่า เช่น ตัวไส้กรองที่แถมมาให้เป็นรุ่นสีฟ้าแบบประหยัดที่กรองได้แค่ฝุ่น ไม่สามารถกรองพวกกลิ่น, สารฟอร์มาลดีไฮด์, แบคทีเรียได้ แต่สามารถซื้อไส้กรองแบบสีเทาที่มีความสามารถในการกรองที่ดีกว่ามาใช้แทนกันได้ เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Pro Air Purifier ครอบคลุมพื้นที่มากกว่าเดิมถึง 60 ตร.ม. ขนาดตัวเครื่องเท่ากับขนาดกระดาษ A4 และขนาดความสูงที่สูงขึ้นถึง 73.5 ตร.ม. และเปลี่ยนไปใช้เซ็นเซอร์แบบเลเซอร์ที่มีความแม่นยำสูงขึ้นและรวดเร็วขึ้น แถมยังมาพร้อมกับหน้าจอ OLED ที่ค่อยบอกค่าอากาศ, ความชื้น, อุณหภูมิของห้องนั้นๆ แบบ  Real-Time การทำงานของ และสามารถควบคุม,ตรวจสอบคุณภาพอากาศได้ผ่านทางสมาร์ตโฟน

Xiaomi Mi Air Purifier Pro เครื่องฟอกอากาศ สามารถเชื่อมต่อAPPได้ ฟอกอากาศตัวใหญ่ กรองฝุ่นPM 2.5 Formaldehyde filter กรองฟอร์มาลดีไฮด์, Xiaomi

★★★★★
฿9,900
฿4,890

Description

"สินค้าที่ลูกค้าเลือกซื้อไปได้ผ่านการทดสอบมาก่อน กล่องสินค้าและไส้กรองรวมถึงอุปกรณ์เสริมจึงไม่ใช่ของใหม่ที่ไม่ผ่านการเปิด ดังนั้นประสิทธิภาพการทำงานของไส้กรองอาจไม่ถึง 100% แต่จะสามารถใช้งานได้มากกว่า 80% ซึ่งเป็นเรื่องปกติ หากหลังจากลูกค้าได้รับสินค้าแล้วพบว่าประสิทธิภาพการทำงานของไส้กรองต่ำกว่า 80% ให้ติดต่อบริการหลังการขาย โปรดพิจจารณาก่อนทำการสั่งซื้อ" Xiaomi MiJia Air Purifier รุ่น Pro นั้นจะมาพร้อมกับขนาดตัวเครื่องที่ใหญ่ขึ้นกว่ารุ่นแรก ทำให้มีขนาดมอเตอร์ที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานที่เพิ่มขึ้น ซึ่งจะสามารถฟอกอากาศบริสุทธิ์ออกมาได้ถึง 500 ลบ.ม./ชั่วโมง และครอบคลุมพื้นที่มากกว่าเดิมถึง 60 ตารางเมตร ขนาดตัวเครื่องเท่ากับขนาดกระดาษ A4 และขนาดความสูงที่สูงขึ้นถึง 73.5 เซนติเมตร และยังเปลี่ยนไปใช้เซ้นเซอร์แบบเลเซอร์ที่มีความแม่นยำสูงขึ้นและรวดเร็วขึ้น และยังมาพร้อมกับหน้าจอ OLED ที่ค่อยบอกค่าอากาศ, ความชื้น, อุณหภูมิของห้องนั้นๆ แบบ Real-Time อีกด้วย และก็แน่นอนครับว่าการทำงานของ Xiaomi MiJia Air Purifier Proนั้นสามารถควบคุมและตรวจสอบคุณภาพอากาศได้ผ่านทางสมาร์ตโฟนอีกด้วย [[ คุณสมบัติ ]] รับประกันร้าน 3 เดือน - Chinese version - สี ขาว - เหมาะสำหรับห้องขนาด 35-60 ตารางเมตร - ขนาดตัวเครื่องที่ใหญ่ขึ้นและสูงขึ้นกว่ารุ่นแรก และรุ่น 2 ทำให้มีประสิทธิภาพในการทำงานที่เพิ่มขึ้น - สามารถผลิตอากาศบริสุทธิ์ออกมาได้ถึง 15000 ลิตรต่อนาที (500 ลบ.ม./ชั่วโมง)ในเวลาเพียง 10 นาที สำหรับห้อง 23 ตารางเมตร - ประหยัดพื้นที่ ด้วยขนาดกะทัดรัด เที่ยบเท่ากระดาษ A4 - ระบบมอเตอร์คู่ DC Brushless กับ 2 .ใบพัด ทำให้สามารถดูดอากาศไม่บริสุทธิ์เข้าสู่ตัวเครื่องได้อย่างรวดเร็ว - กรองอากาศถึง 3 ขั้นตอน คือ PET Pre-Filter, HEPA-Filter และ Carbon-Filter ที่สามารถกรองฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอนได้มากถึง 99.99% - หน้าจอ OLED ที่ค่อยบอกโหมดการทำงาน, ค่าอากาศ, ความชื้น, อุณหภูมิของห้องนั้นๆ แบบ Real-Time - ไฟบอกสถานะของค่าอากาศที่รอบจอ OLED > สีเขียว สถานะดี (2.5 สีส้ม สถานะปานกลาง (75 สีแดง สถานะแย่ (>150μg ต่อตารางเมตร) - ใช้ตัวเซ้นเซอร์แบบเลเซอร์ สามารถตัวจับค่าอากาศอนุภาคขนาด 0.3 ไมครอน ให้มีความแม่นยำสูงขึ้น และรวดเร็วขึ้น - เซ็นเซอร์ตัวจับความชื้นและอุณหภูมิของอากาศของห้อง - โหมด Auto ตัวเครื่องสามารถตรวจสอบคุณภาพอากาศและทำงานโดยอัตโนมัติ - โหมด Favorite สามารถปรับความแรงของอากาศได้ตามใจผู้ใช้งาน - โหมด Sleep ตัวเครื่องสามารถทำงานได้อย่างเงียบสนิท - โหมดล็อค เพื่อป้องกันเด็กมากดเล่น - ตั้งเวลาเปิด-ปิด ผ่านทางแอพบนสมาร์ทโฟนได้ - สามารถควบคุมและตรวจสอบคุณภาพของอากาศผ่านทางสมาร์ทโฟน - แจ้งเตือนการเปลี่ยนไส้กรองผ่านทางสมาร์ทโฟน - สามารถเปลี่ยนไส้กรองได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เปิดฝาหลัง โดยมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มากกว่า 4,000 ชั่วโมง - การเชื่อมต่อไวไฟ Wifi module 802.11b/g/n - ประหยัดพลังงาน ใช้ไฟน้อยสุดแค่ 1.5 วัตต์ และสูงสุดเพียง 66 วัตต์เท่านั้น - แอพรองรับ ทั้ง Android และ iOS - (Global Version ปลั๊กจะเป็น 2 ขาทั่วไป) - (Chinese Version ปลั๊กจีน 3 ขา [รับประกันร้าน 6 เดือน] ✅ สภาพสินค้าที่เกิดความเสียหายจากผู้ใช้ เช่น แตก ชำรุดบุบ ไหม้ มีคราบน้ำ คราบสนิม เป็นต้นถือว่าสิ้นสุดการรับประกัน ไม่รับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าที่เกิดจากการใช้งานที่ผิดวิธี ✅ สินค้า 7 วัน ต้องมีอุปกรณ์ครบถ้วน พร้อม กล่องสินค้า ถ้าไม่มีกล่องสินค้าทางเราจะส่งซ่อมทันที...

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Pro Air Purifier

4. เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi 3H Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi 3H Air Purifier เครื่องกรองอากาศรุ่นเล็ก ที่มีฟีเจอร์ครบครันที่สุดอย่างรุ่น 3/3H จัดอยู่ในรุ่นระดับกลางจากแบรนด์ Xiaomi ที่ถูกออกแบบมาให้มีดีไซน์เรียบหรูทันสมัย และสามารถสั่งการตัวเครื่องได้อย่างง่ายดายผ่านทางระบบเสียงด้วย Google Assistant และ Alexa ที่รองรับการทำงานได้บนแอปพลิเคชัน Mi Home App ซึ่งเลือกดาวน์โหลดเพิ่มเติมผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi 3H Air Purifier ตัวไส้กรองจะแตกต่างตามเวอร์ชั่นที่ซื้อ ในกรณีที่เป็นเครื่องศูนย์ไทยหรือเวอร์ชั่น Global จะเป็นเครื่องรุ่น 3H จะได้ไส้กรองแบบ HEPA H13 สีเทามาในเครื่องพื้นที่ที่มีความเหมาะสมในการใช้งาน เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi 3H Air Purifier เเนะนำให้เป็นห้องที่มีขนาดพื้นที่ไม่เกิน 45 ตร.ม. สามารถกรองอาการได้มากถึง 380 ลบ.ม./ชม. และสามารถเลือกโหมดความแรงของพัดลมได้หลายระดับให้เหมาะกับสภาพห้อง

[ผ่อน 0%]Xiaomi Mi Air Purifier 3H เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะ รองรับ Google Assistant, Xiaomi

★★★★★
฿5,990
฿4,890

Description

Xiaomi Mi Air Purifier 3H เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะ รองรับการ Google Assistant รับประกัน 1 ปี - Mi Air Purifier 3H ที่เปลี่ยนหน้าจอแสดงผลเป็น OLED ระบบสัมผัส ปรับระดับความแรงและปรับโหมดได้โดยไม่ต้องกดผ่านสมาร์ทโฟน พร้อมอ่านและตรวจเช็คค่า AQI ได้แบบเรียลไทม์ - ไส้กรอง Mi Air Purifier 3H เป็น HEPA ที่ Xiaomi บอกว่ากรองอนุภาคขนาดเล็กได้ 99.97% ค่า CADR (Clean Air Delvery Rate อยู่ที่ 380 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง รองรับพื้นที่เพิ่มขึ้นด้วยเป็น 45 ตารางเมตร เชื่อมต่อกับ Mi Home App เหมือนเดิมและที่เพิ่มเติมมาคือรองรับการสั่งงานด้วย Google Assistant และ Alexa รายละเอียดสินค้า Mi Air Purifier 3H - รับประกันศูนย์ไทยXiaomi Mi Air Purifier 3H เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะ รองรับการ Google Assistant | รับประกัน 1 ปี- Mi Air Purifier 3H ที่เปลี่ยนหน้าจอแสดงผลเป็น OLED ระบบสัมผัส ปรับระดับความแรงและปรับโหมดได้โดยไม่ต้องกดผ่านสมาร์ทโฟน พร้อมอ่านและตรวจเช็คค่า AQI ได้แบบเรียลไทม์- ไส้กรอง Mi Air Purifier 3H เป็น HEPA ที่ Xiaomi บอกว่ากรองอนุภาคขนาดเล็กได้ 99.97% ค่า CADR (Clean Air Delvery Rate อยู่ที่ 380 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง รองรับพื้นที่เพิ่มขึ้นด้วยเป็น 45 ตารางเมตร เชื่อมต่อกับ Mi Home App เหมือนเดิมและที่เพิ่มเติมมาคือรองรับการสั่งงานด้วย Google Assistant และ Alexa


5. เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi 3C Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier 3C เป็นรุ่นราคาประหยัดของเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi โดยได้ทำการลดโหมดทำงานให้เหลือเพียงแค่ 3 โหมด ตัดโหมดทำงานเบอร์ 1 2 3 ออก แต่ยังสามารถเชื่อมต่อผ่านทางสมาร์ตโฟนได้ แถมถูกออกแบบมาให้มีสเปกการทำงานจัดอยู่ในระดับยอดเยี่ยมไม่แพ้กับรุ่นอื่น ๆ ด้วยการใช้งานแผ่นกรองอากาศแบบ HEPA Filter ที่ทำให้รองรับการจัดการกับฝุ่นขนาดเล็ก 0.3 ไมครอน และควบคุมการสะสมตัวของฝุ่น PM 2.5 บนอากาศได้แบบมีประสิทธิภาพ โดยในส่วนของค่า CADR ที่ทำได้สูงสุดในเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้ จะอยู่ในช่วงระดับ 320 ลบ.ม./ชม. เหมาะสำหรับพื้นที่ไม่เกิน 38 ตร.ม. และในด้านของการเคลื่อนย้ายการจัดวางก็ยังทำได้ง่ายดาย เพราะน้ำหนักโดยรวมเพียง 4.6 กิโลกรัม

[*พร้อมส่ง*] Xiaomi Mi Air Purifier 3C เครื่องฟอกอากาศ (Global Version), Xiaomi

★★★★★
฿4,190
฿3,190

Description

Update ล่าสุด : **มีของพร้อมส่ง* 12/04/2565 ออกใบกำกับภาษีได้. สินค้ามีพร้อมจัดส่ง หากกดสั่งได้คือมีสินค้า ให้รีบกดสั่งก่อนสินค้าหมด. สั่งซื้อสินค้าก่อน 13.00 น. สินค้าส่งออกภายในวัน. การรับประกัน : รับประกันจากทางบริษัท 1 ปี เสียภายใน 30 วัน เปลี่ยนเครื่องใหม่ทันที. Global Version 100% ออกใบกำกับภาษีได้ ไม่ใช่เวอร์ชั่นจีน เปรียบเทียบก่อนซื้อนะคะ. ของเราอาจจะไม่ได้ถูกที่สุด แต่เราส่งตรงเวลา ออกใบกำกับภาษีได้ (ส่งตามหลัง 3-7 วัน). มีของแน่นอน แท้ ไม่แกะใส้กรองมาแยกขายและเสียใน 30วัน เราเปลี่ยนเครื่องให้ทันที. Version : Global (เมนูอังกฤษ) ปลั๊กเสียบของไทยได้เลย ตรงเวอร์ชั่นแน่นอน. สี : ขาว. การเชื่อมต่อไวไฟ : 2.4GHz. • แรงดันไฟฟ้า : AC100-240 V~. • ความถี่ไฟฟ้า : 50/60 Hz. • กำลังไฟ : 29W. • ความยาวสายไฟ : 1.5m (โดยประมาณ). •ขนาดเครื่อง : 240 * 240 * 520 mm. • น้ำหนักสุทธิ : 4.6 kg. (โดยประ

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi 3C Air Purifier

6. เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro มีอนุภาค CADR สูงถึง 500m³/h* และสามารถปล่อยอากาศบริสุทธิ์ได้ 8330L*/นาที เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Smart Air Purifier 4 Pro สามารถตรวจสอบการเปลี่ยนแปลงคุณภาพอากาศอย่างครอบคลุมในโหมดอัตโนมัติ สามารถใช้แผ่นกรองเดียวได้นานถึง 1 ปี โดยการใช้ตัวกรองที่ประจุไฟฟ้าสถิตและการกรองทางกล สื่อกรองประสิทธิภาพสูงของ Xiaomi สามารถกำจัดอนุภาคในอากาศขนาด 0.3 ไมโครเมตร 99.97% และดักจับฝุ่น PM 2.5 ละอองเกสรสัตว์เลี้ยง สะเก็ดผิวหนัง ควัน และมีอัตราการดูดซับอนุภาคขนาดเล็กได้ดี เมื่อเทียบกับแผ่นกรอง HEPA ทั่วไป แผ่นกรองประสิทธิภาพสูงของ Xiaomi ช่วยให้เครื่องฟอกอากาศสร้างเสียงรบกวนน้อยลงแถมยังใช้พลังงานน้อยลงโดยปล่อยให้อากาศไหลผ่านตัวกรองมากขึ้น แต่ยังคงประสิทธิภาพการทำความสะอาดเท่าเดิม มาพร้อมจอแสดงผล PM2.5/PM10 แบบเรียลไทม์และแถบไฟแสดงรหัสสี ปรับการตั้งค่าการกรองอากาศด้วยปุ่มควบคุมแบบสัมผัสที่เรียบง่าย ใช้โหมดกลางคืนเพื่อปิดความสว่างของจอแสดงผลเพื่อการฟอกสีที่ไร้แสงสะท้อน และรองรับการทำงานได้บนแอปพลิเคชัน Mi Home App

[Newest Model] Xiaomi Mi Smart Air Purifier 4 Pro/4/4 Lite/Pro H เครื่องฟอกอากาศ CADR 500m³/h ภายในบ้าน กรองฝุ่น PM 2.5 เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะ รองรับ Google Assistant จอแสดงผลOLED, Xiaomi

★★★★★
฿22,600
฿4,990

Description

ฟอก 15 นาทีสำหรับห้องนั่งเล่นประมาณ 40m² พื้นที่ครอบคลุมที่มีประสิทธิภาพขนาดใหญ่ 60 ตร.ม. ฟิลเตอร์สามในหนึ่งเดียว กำจัดกลิ่น เซ็นเซอร์เอฟเฟกต์คู่ PM2.5/PM10 ไอออนไนซ์ในอากาศเชิงลบ การควบคุมอัจฉริยะ 33.7dB(A) เสียงรบกวนต่ำ การแจ้งเตือนการเปลี่ยนตัวกรอง ความแตกต่างระหว่างตัวกรองประสิทธิภาพสูงของ Xiaomi กับตัวกรอง HEPA ทั่วไปรวมสองเทคโนโลยีตัวกรอง: ประจุไฟฟ้าสถิตและการกรองทางกล สื่อกรองประสิทธิภาพสูงของ Xiaomi สามารถกำจัดอนุภาคในอากาศได้ถึง 99.97% จนถึงขนาดต่ำสุด 0.1 ไมโครเมตรและดักจับฝุ่น PM 2.5 ละอองเกสร สะเก็ดผิวหนังของสัตว์เลี้ยง และควันแม้แต่ไมโครพลาสติกที่เล็กที่สุด สำหรับอนุภาคละเอียดสูงถึง 0.3 ไมครอน อัตราการกรองสื่อกรองที่มีประสิทธิภาพสูงของ Xiaomi คือ 99.97% และสำหรับอนุภาคที่มีขนาดเล็กถึง 0.1 ไมครอน อัตราการกรองสามารถเข้าถึงได้ถึง 99.99% 【คุณสมบัติ】- ตัวกรองประสิทธิภาพสูง PCADR 500 ลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมงและ FCADR 185 ลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง ประสิทธิภาพในการฟอกอากาศ 99.97% ขจัดสารก่อภูมิแพ้ เช่น ฝุ่น ขนสัตว์เลี้ยง ละอองเกสร TVOC และอนุภาคขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอน (น้อยกว่าหนึ่งเปอร์เซ็นต์ของเส้นผ่านศูนย์กลางเส้นผม) ใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมงเท่านั้นในการฟอกอากาศภายในห้องขนาด 165 ตารางเมตร/ชั่วโมง- เครื่องฟอกอากาศ Mijia 4 Pro มีประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อไวรัสและฟอร์มาลดีไฮด์ที่ยอดเยี่ยม อัตราการฆ่าเชื้อสูงถึง 99.9%- ครอบคลุมพื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพ 35-60m²- การควบคุมอัจฉริยะ สามารถควบคุมการทำงานผ่าน MIJIA APP บนอุปกรณ์โทรศัพท์ คุณจะสามารถค้นหาคุณภาพอากาศที่บ้านจากระยะไกลผ่านโทรศัพท์ของคุณได้ทุกเมื่อ ตลอดจนควบคุมและปรับแต่งคุณภาพอากาศ เช่นเดียวกันกับสินค้า XIAOMI อื่นๆในเครือ- รองรับการสั่งงานผ่านเสียง Google Assistant และ Amazon Alexa- เซนเซอร์ความแม่นยำสูง เพื่อตรวจจับมลพิษทางอากาศแบบเรียลไทม์ ทั้งฝุ่น PM2.5 และ PM10- หน้าจอสัมผัส OLED แสดงดัชนีคุณภาพอากาศ PM2.5 และ PM10 ได้อย่างชัดเจนและรวดเร็ว พร้อมทั้งแสดงอุณหภูมิ ความชื้นและสถานะการทำงานแบบเรียลไทม์- สามารถตั้งค่าได้ 6 โหมดการใช้งาน โหมด Auto/Favorite/Sleep/Low/Medium/High- ตะแกรงระบายอากาศด้านบนสามารถถอดออกได้เพื่อทำความสะอาดฝุ่น- ไอออนลบช่วยฟอกอากาศและทำให้รู้สึกสดชื่นเป็นธรรมชาติเหมือนอยู่ในป่าหรือบริเวณใกล้เคียงน้ำตก ช่วยเพิ่มความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นทางด้านอารมณ์และความผ่อนคลาย- แผ่นกรอง HEPA ประสิทธิภาพสูง: การกรองสามชั้นช่วยขจัดอนุภาค PM2.5 แบคทีเรีย ฟอร์มาลดีไฮด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แผ่นกรองแรกดักจับอนุภาคแขวนลอยขนาดใหญ่ เช่น เส้นผมและฝุ่น ชั้นที่สองของ HEPA12 จะขจัดอนุภาคที่เล็กที่สุดที่มีขนาดไม่เกินไมโครเมตร และยังป้องกันแบคทีเรียและเชื้อโรคบางชนิดอีกด้วย ชั้นที่สามของถ่านกัมมันต์ดูดซับสารที่เป็นอันตราย เช่น ฟอร์มาลดีไฮด์ และขจัดกลิ่นเฉพาะในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ- เสียงการทำงานเบาถึง 33.7dB【ข้อมูลจำเพาะ】• CADR (อนุภาค): 500 ลบ.ม./ชม• CADR (ฟอร์มาลดีไฮด์): 185 m³/h• พื้นที่ในการฟอกอากาศ : 165 ตารางเมตร/ชั่วโมง• ประสิทธิภาพในการฟอกอากาศ : 99.97 %• อายุการใช้งานตัวกรอง: 6~12 เดือน• ระดับเสียง: 34~64dB• แรงดันไฟฟ้า: AC100-240V~• พิกัดความถี่: 50/60Hz• กำลังไฟพิกัด: 50W• น้ำหนักสุทธิ: ประมาณ. 6.8 กก• น้ำหนักรวม: ประมาณ. 8.7 กก• ขนาด: 275 * 275 * 680 มม• วัสดุ:ABS• ตัวกรอง:แผ่นกรองชั้นแรก แผ่นกรอง HEPA แผ่นกรองคาร์บอน• ประเภทการเชื่อมต่อ:Wi-Fi, 802.11 b / g / n, 2.4 GHz• เวอร์ชั่นไทย...

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi 4 Pro

7. เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier 2H

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier 2H เปิดตัวมาพร้อมกับ เครื่องกรองอากาศ Xiaomi Air Purifier 3H แต่เป็นรุ่นขนาดเล็ก ราคาประหยัดที่รองรับการใช้งานในห้องขนาด 18 ถึง 31 ตร.ม. ได้อย่างลงตัว ด้วยความสามารถในระบบฟอกอากาศ ที่ผลิตอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในช่วงประมาณ 260 ลบ.ม./ชม. และการกรองอากาศแบบ 3 ขั้นตอนที่จะทำให้อากาศสะอาดมากยิ่งขึ้น เริ่มตั้งแต่ Pre-Filter, HEPA-Filter ไปจนถึง Carbon-Filter ซึ่งช่วยให้ตัวอุปกรณ์สามารถกรองฝุ่นที่มีขนาดเล็กสุดได้มากถึง 0.3 ไมครอน และเป็นหนึ่งในรุ่นที่รองรับการกรองอากาศ ที่มีการเจือปนของฝุ่น PM 2.5 ได้

Xiaomi Mi Air Purifier 2H เครื่องฟอกอากาศ (Global Version) พร้อมส่ง, Xiaomi

★★★★★
฿4,990
฿2,950

Description

Update ล่าสุด: *มีของพร้อมส่ง*22/04/2565 ออกใบกำกับภาษีได้ สั่งซื้อสินค้าก่อน 13.00 น. สินค้าส่งออกภายในวัน สินค้ามีพร้อมจัดส่ง หากกดสั่งได้คือมีสินค้า ให้รีบกดสั่งก่อนสินค้าหมด การรับประกัน : รับประกันจากทางบริษัท 1 ปี เสียภายใน 30 วัน เปลี่ยนเครื่องใหม่ทันที ลูกค้าที่ชำระเงินแบบเก็บปลายทาง(COD)โปรดสั่งเข้ามาครั้งละ 1เครื่อง/ออเดอร์ เพื่อป้องการปัญหาการขนส่ง Global Version เครื่องกรองอากาศรุ่นสุดคุ้มค่าของ Xiaomi ราคาประหยัด ไส้กรองเดียวกับรุ่น 3H มี Sensor วัดฝุ่นและสามารถปรับ Auto ตามฝุ่นได้ ต่อ App ได้ ไส้กรองแท้ HEPAประสิทธิภาพถึง 99.97% พร้อมกรองคาร์บอน ดูดอากาศได้ 360 องศา อัตราการผลิตอากาศบริสุทธิ์สูงถึง 260 ลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง (High CADR of 350m3/h) เปลี่ยนไส้กรองได้ ครอบคลุมพื้นที่สูงถึง 30 ตารางเมตร อุปกรณ์ภายในกล่อง เครื่องฟอกอากาศ Mi Air Purifier 2H 1 เครื่อง ใส้กรอง 1 อัน สายไฟพร้อมปลั๊ก คู่มือการใช้งาน

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi 2H Air Purifier

8. เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi 2S Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi 2s Air Purifier มาพร้อมกับขนาดตัวเครื่องที่เท่ากับรุ่น 2 แต่น้ำหนักเบากว่า ประหยัดพื้นที่ ด้วยขนาดกะทัดรัด เที่ยบเท่ากระดาษ A4 ใช้มอเตอร์เดี่ยว Nidec จากญี่ปุ่น กับระบบ 2 ใบพัด (Classic Tower-Style) ทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานที่เพิ่มขึ้น ซึ่งจะสามารถฟอกอากาศบริสุทธิ์ออกมาได้ถึง 310 ลบ.ม./ชม. ในเวลาเพียง 10 นาที สำหรับห้อง 21 ตร.ม. ครอบคลุมพื้นที่ตั้งแต่ 21-37 ตร.ม. และมาพร้อมกับเซ็นเซอร์แบบเลเซอร์ที่คอยตรวจจับค่าอากาศอนุภาคขนาด 0.3 ไมครอนที่มีความแม่นยำสูงขึ้นและรวดเร็วขึ้น และหน้าจอ OLED ที่ค่อยบอกค่าอากาศ, ความชื้น, อุณหภูมิของห้องนั้นๆ แบบ  Real-Time อีกด้วย แล้วยังสามารถควบคุมและตรวจสอบคุณภาพอากาศได้ผ่านทางสมาร์ตโฟน

XIAOMI เครื่องกรองอากาศ รุ่น Mi Air Purifier 2S (Global) |MC|, Xiaomi

★★★★★
฿6,590
฿4,150

Description

Xiaomi Mi Air Purifier 2S ขจัดฝุ่นละอองขนาดเล็กอย่าง PM2.5 หน้าจอ OLED แสดงผลค่า PM2.5 แบบเรียลไทม์ รองรับการสั่งงานผ่าน Application บน Smartphone มาพร้อมไส้กรอง (Filter) ถึง 3 ชั้น มั่นใจได้ในประสิทธิภาพ มอเตอร์เดี่ยว Nidec จากญี่ปุ่น และมีระบบ Classic Tower-Style ตัวไส้กรองสามารถใช้งานได้นานกว่า 4000 ชั่วโมง มีเซ็นเซอร์สำหรับปรับความสว่างของหน้าจอ OLED แบบอัตโนมัติ โหมดการใช้งานปรับได้ 3 แบบ คือ โหมด Auto, Sleep และ Favorite ขนาดเครื่อง (ซม.) : กว้าง24.0 x ลึก24.0 x สูง 52.0 ซม. น้ำหนักเครื่อง : 4.5 กก. (รวมไส้กรอง)

ครื่องฟอกอากาศ Xiaomi 2S Air Purifier

9. เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Max Pro Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Air Purifier Max Pro ยกระดับและพัฒนาเพื่อการกรองฝุ่นและฟอกอากาศในพื้นที่ขนาดใหญ่โดยเฉพาะ กรองฝุ่นได้มากถึง 700 ลบ.ม./ชม. อัตราการกำจัดฟอร์มาลดีไฮด์เพิ่มขึ้น 4 เท่า กรองอนุภาคฝุ่น 0.3 ไมครอน ได้สูง 99.97%  ละอองฝุ่นขนาดเล็ก 80-90 นาโนเมตร ได้ที่ 99.98% กำจัดกลิ่นควันบุหรี่ กลิ่นการทำอาหาร กลิ่นสัตว์เลี้ยง หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์อื่นๆ ได้อยู่หมัด ระบบเซนเซอร์ตรวจจับฝุ่น PM 2.5 หรืออุณหภูมิความชื้น ได้อย่างแม่นยำ รวดเร็ว แสดงผลผ่านหน้าจอสัมผัส OLED เหมาะกับการใช้งานในพื้นที่ 49 – 84 ตร.ม.

เครื่องฟอกอากาศกําจัดไวรัส เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา Xiaomi Air Purifier Max Pro - เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi รุ่น Max Pro (เวอร์ชั่น CN) เครื่องฟอกอากาศกําจัดไวรัส เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา, No Brand

฿42,950
฿21,475

Description

Xiaomi Air Purifier Max Pro - เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi รุ่น Max Pro (เวอร์ชั่น CN) Xiaomi Air Purifier Max Pro หรือ เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi รุ่น Max Pro ของแท้จากเสี่ยวหมี่ ยกระดับและพัฒนาเพื่อการกรองฝุ่นและฟอกอากาศในพื้นที่ขนาดใหญ่โดยเฉพาะ กรองฝุ่นได้มากถึง 700 ลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง อัตราการกำจัดฟอร์มาลดีไฮด์เพิ่มขึ้น 4 เท่า กรองอนุภาคฝุ่น 0.3 ไมครอน ได้สูง 99.97% ละอองฝุ่นขนาดเล็ก 80-90 นาโนเมตร ได้ที่ 99.98% กำจัดกลิ่นควันบุหรี่ กลิ่นการทำอาหาร กลิ่นสัตว์เลี้ยง หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์อื่นๆ ได้อยู่หมัด ระบบเซนเซอร์ตรวจจับฝุ่น PM2.5 หรืออุณหภูมิความชื้น ได้อย่างแม่นยำ รวดเร็ว แสดงผลผ่านหน้าจอสัมผัส OLED เครื่องฟอกอากาศ เสี่ยวหมี่ รุ่น Max Pro จึงเหมาะกับการใช้งานในพื้นที่ 49 -84 ตารางเมตร ***เครื่องฟอกอากาศเป็นเวอร์ชั่นจีน สามารถต่อแอพ Server จีน ได้เท่านั้น*** คุณสมบัติ - สี : ขาว - แบรนด์ : Xiaomi - โมเดล : AC-M5-SC - วัสดุ : ABS - เหมาะสำหรับห้องขนาด : 49 -84 ตารางเมตร - สามารถผลิตอากาศบริสุทธิ์ออกมาได้ถึง 700 ลบ.ม./ชั่วโมง - สามารถกำจัดสารอันตรายฟอร์มาลดีไฮด์ ฆ่าเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ - ออกแบบมาเพื่อพื้นที่ขนาดใหญ่ 84 ตารางเมตร กรองฝุ่นได้มาก 700 ลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง - ทำความสะอาดเต็มประสิทธิภาพ รอบด้าน กรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก สารฟอร์มาลดีไฮด์ เมทิลเบนซิน กลิ่นไม่พึงประสงค์ เกสรดอกไม้ เชื้อโรคแบคทีเรียและไวรัสหลายชนิด - อัพเกรดไส้กรองใหม่เพิ่มคาร์บอน 2 ชั้น การกำจัดฟอร์มาลดีไฮด์มากถึง 4 เท่า กรองอนุภาคฝุ่น 0.3 ไมครอน ได้สูง 99.97% - มีประสิทธิภาพในการกรองละอองฝุ่นขนาดเล็ก 80-90 นาโนเมตร ได้ถึง 99.98% - กำจัดกลิ่นควันบุหรี่มือสอง กลิ่นแปลกปลอม หรือกลิ่นไม่พึงประสงค์ ภายใต้สภาพแวดล้อมแบบปิด ได้อย่างมีประสิทธิภาพ - ออกแบบระบบช่องลมคู่ด้านข้างคุณสมบัติสูง เพิ่มพลังลมเข้า-ออก เพิ่มประสิทธิภาพในการกรองอากาศสูงขึ้น - กำจัดสารอันตรายฟอร์มาลดีไฮด์ กรณีย้ายเข้าบ้านใหม่ ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ใหม่ หรือตบแต่งห้องใหม่ - กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์จากสัตว์เลี้ยง ปกป้องอากาศบริสุทธิ์ภายในบ้านของคนรักสัตว์ - เทคโนโลยีเก็บเสียงทันสมัย ทำงานเงียบ โหมดการนอนหลับจะอยู่ที่ 33.5 เดซิเบล - สามารถเชื่อมต่อแอปพลิเคชั่น Xiaomi Home สั่งการด้วยเสียง AI เชื่อมต่ออัจฉริยะเข้ากับอุปกรณ์สมาร์ทโฮมต่างๆ ของเสี่ยวหมี่ - 3 ระดับการใช้งาน ควบคุมเพียงปุ่มเดียว โหมดชอบที่สุด โหมดนอนหลับ และโหมดอัตโนมัติ ตอบโจทย์ความต้องการทำความสะอาดที่หลากหลาย - ระบบเซนเซอร์ตรวจจับฝุ่น PM2.5 หรืออุณหภูมิความชื้น ได้อย่างแม่นยำ รวดเร็ว การควบคุมระบบสัมผัสหน้าจอ OLED ในปุ่มเดียว - ระบบหยุด-เดินเครื่องฉุกเฉิน กรณีเปิดฝาครอบหรือพื้นที่เก็บไส้กรอง เครื่องจะหยุดทำงานทันที - กำลังไฟ : 65 วัตต์ - กำลังไฟ Input : AC 220V-50/60Hz (สามารถใช้งานได้ทั่วโลก) - แอพรองรับ Android 4.4 และ iOS 9.0 ขึ้นไป (แอพเมนูภาษาอังกฤษ) - ขนาด : 38.6 x 38.6 x 96.5 ซม. - น้ำหนัก : 19.5 กิโลกรัม อุปกรณ์ภายในกล่อง Xiaomi Air Purifier Max Pro x 1 ไส้กรอง x 2 สายไฟ ยาว 1.5 เมตร x 1 คู่มือ x 1 ***ไส้กรอง Mi Air Purifier สำหรับเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi โดยมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มากกว่า 4,000 หรือระยะเวลาการเปลี่ยน 6-12 เดือน (อายุการใช้งานขึ้นการใช้งานของแต่ละคน) *** *********************************************************************** วิธีการเชื่อมต่อแอพ Mi Home ***ต่อแอพ Server จีน เท่านั้น*** 1. เข้าแอพ ล็อคอิน Mi Account...


10. เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi X Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi X Air Purifier อัพเกรดไปอีกขั้นกับการกรองสารพิษ VOC ที่เป็นสารมลพิษอันดับ 2 แถมยังมาพร้อมกับประสิทธิภาพการกรองฟอกอากาศ กำจัดเชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย หรือสารพิษต่างๆ ได้แทบทุกชนิด มาพร้อมกับไส้กรอง 3 ชั้น เคลือบสารต้านไวรัสและแบคทีเรีย 2 ชั้น หน้าจอ LCD ระบบสัมผัส แสดงค่าต่างๆ และสามารถเชื่อมต่อแอปพลิเคชั่น Mi Home สั่งการด้วยเสียงผ่าน Xiaoai เชื่อมต่ออัจฉริยะเข้ากับอุปกรณ์สมาร์ทโฮมต่างๆ ของเสี่ยวหมี่  

[เหลือ 11840 บ. โค้ด RWC9LJCK] Xiaomi Mi Air Purifier X เครื่องฟอกอากาศ รองรับพื้นที่ขนาด 28-48 ตร.ม. -30D, No Brand

฿12,990

Description

============================== ดู Code ที่รูป และชื่อสินค้า ============================== [[ สเปคสินค้า ]] - การตรวจจับมืออาชีพ ใช้เซ็นเซอร์อนุภาคเลเซอร์ที่มีความแม่นยำสูง โดยเซ็นเซอร์ VOCs แบรนด์สวิส - การแสดงผลคุณภาพอากาศที่ครอบคลุม ได้แก่ ระดับมลพิษ VOCs , ระดับมลพิษของฝุ่นละออง , อุณหภูมิและความชื้น , เส้นโค้งการเปลี่ยนแปลงคุณภาพอากาศ - สามารถผลิตอากาศบริสุทธิ์ออกมาได้ถึง 400 ลบ.ม. / ชั่วโมง - สามารถดูดซับ VOCs ที่แข็งแกร่งกำจัดฟอร์มาลดีไฮด์ และสารมลพิษที่เป็นก๊าซอื่น ๆ ได้อย่างแน่นหนา - การกรองความแม่นยำสูง 5 เท่า การกำจัดกลิ่นและการกำจัดอัลดีไฮด์ ช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัส - เคลือบสารต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัสสองชั้น สามารถยับยั้งและการแพร่พันธุ์ของแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างการหายใจที่ดีต่อสุขภาพ - อัตราการต้านไวรัสของไวรัส H1N1 > 99.99% - อัตราการต้านเชื้อแบคทีเรียของ Escherichia coli > 99.99% - อัตราการต้านเชื้อแบคทีเรียของ Staphylococcus aureus > 99.99% - เครื่องทำงานเงียบ เมื่อเปิดโหมด Sleep มีเสียงแค่ 30.7 dB(A) ทำให้คุณหลับสบาย - เหมาะสำหรับห้องขนาด 28-48 ตารางเมตร VOCs (Volatile Organic Compounds) คือ สารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย มักจะเป็นสารประกอบตัวทำละลายในอุตสาหกรรม เป็นสารประกอบอินทรีย์ที่อยู่ในรูปของเหลว แต่จะระเหยเป็นไอได้เมื่ออยู่ในอุณหภูมิห้อง สาร VOCs มักจะพบในผลิตภัณฑ์ ปิโตรเคมี โรงกลั่นน้ำมัน สี กาว เครื่องหนัง ยากำจัดศัตรูพืช เครื่องสำอาง น้ำหอม สเปรย์ดับกลิ่น ยา และเวชภัณฑ์ สีทาบ้าน, เคมีภัณฑ์ก่อสร้าง, ควันบุหรี่, น้ำยาฟอกสี, สารตัวทำละลายในสิ่งพิมพ์, สีพ่นรถยนต์, โรงงานอุตสาหกรรม, น้ำยาซักแห้ง, สีและน้ำยาดัดผม, สารฆ่าแมลง, สารที่เกิดจากเผาไหม้ และจากควันไอเสียรถยนต์ ** ความอันตรายจากสาร VOCs ** เมื่อได้รับในปริมาณไม่มาก อาจเกิดอาการ วิงเวียนศีรษะหน้ามืด แสบตา หายใจลำบาก และหมดสติได้ แต่หากได้รับสะสมในร่างกายมากๆ อาจก่อให้เกิดโรคมะเร็ง อวัยวะภายในถูกทำลาย ในหญิงที่ตั้งครรภ์อาจทำให้เกิดการพิการของเด็กแรกเกิด [[ ข้อมูลสินค้า ]] แบรนด์ : Xiaomi รุ่น : Xiaomi Mi Air Purifier X โมเดล : AC-M11-SC แรงดันไฟฟ้า : 220V~50/60Hz กำลังไฟ : 41W ขนาดห้องที่แนะนำ : 28 - 48 ตารางเมตร เสียงในการทำงาน : 64dB ขนาดสินค้า : 480 x 180 x 470 มิลลิเมตร น้ำหนักสินค้า : 8.5 กิโลกรัม [[ อุปกรณ์ภายในกล่อง ]] 1x เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Mi Air Purifier X 1x ไส้กรอง 1x สายไฟ 1x คู่มือการใช้งาน ---------------------------------------- -️ เงื่อนไขการรับประกัน -️ ตัวผลิตภัณฑ์สินค้ารับประกัน 1 ปี ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด โดยเป็นความเสียหายที่เกิดจากการผลิตและไม่รวมถึงความเสียหายที่เกิดจากการใช้งานที่ผิดประเภท โดยมีเงื่อนไขดังนี้ - รับประกันสินค้าที่ชำรุดเสียหายที่เกิดจากความบกพร่องในการผลิต หรือชิ้นส่วนที่ไม่ได้มาตรฐานจากโรงงาน - การรับประกันจะไม่ครอบคลุมความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการใช้งานที่ผิดวิธี, อุบัติเหตุ, ภัยธรรมชาติ, การตกหล่น, การซ่อมแซม - สินค้ามีรอยแก้ไข แตกหัก มีสภาพความเสียหาย ชิ้นส่วนอุปกรณ์ไม่ครบ หรือสูญหายจะถือว่าสินค้าสิ้นสุดการรับประกันทันที - การประกันสินค้านี้ไม่รวมถึงอุปกรณ์ต่อพ่วง หรือของแถมอื่น ๆ ที่มีมาในกล่อง เช่น สายชาร์จที่แถมมาในกล่องปลั๊กรุ่นต่าง ๆ -️ โปรดอ่านสักนิดก่อนสั่งนะคะ-️ บริการแชท : วันจันทร์ - วันศุกร์ (เวลา 08.30 - 17.30 น.) : วันเสาร์ (เวลา 09.00 - 15.30 น.)...


11. เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi F1 Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi F1 Air Purifier มาพร้อมกับประสิทธิภาพการกรองฟอกอากาศ กำจัดเชื้อโรค ไวรัส แบคทีเรีย หรือสารพิษต่างๆ ได้แทบทุกชนิด สามารถกรองฝุ่นขนาดเล็กระดับอนุภาค 0.3 ไมครอน ได้ถึง 99.96% มาพร้อมกับไส้กรองเฉพาะ ที่กรองด้วย 3 ตัวกรองคุณภาพ ตาข่ายไนล่อน ตัวกรอง HEPA และถ่านกัมมันต์ สามารถเชื่อมต่อแอปพลิเคชั่น Mi Home สั่งการด้วยเสียงผ่าน Xiaoai เชื่อมต่ออัจฉริยะเข้ากับอุปกรณ์สมาร์ทโฮมต่างๆ ของเสี่ยวหมี่ได้

Xiaomi Air Purifier F1- เครื่องฟอกอากาศ รุ่น F1 อัตราการกำจัดไวรัสแบคทีเรียหลายชนิด 99.9% อัตราการกำจัด 1 ชั่วโมง 96.5%, Xiaomi

★★★★★
฿14,999
฿8,299

Description

***รบกวนลูกค้าถ่ายวิดีโอตอนแกะสินค้าเพื่อใช้ในการยืนยันกรณีสินค้ามีปัญหา ทางร้านไม่รับเครมทุกกรณีหากไม่มีหลักฐาน*** *แจ้งกรณีสินค้ามีปัญหาก่อนนะค่ะ* - ทางร้านรับประกันการเปลี่ยนและคืนสินค้า หลังจากท่านลูกค้าได้รับสินค้าภายใน 7วันเท่านั้น - สินค้าจะต้องอยู่ในสภาพเดียวกับตอนที่ทางร้านส่งไปให้เท่านั้น - ในกรณีสินค้ามีปัญหา ทางร้านจะขอเป็นฝ่ายรับผิดชอบค่าจัดส่งให้ท่านลูกค้าทั้งหมด - หากทางร้านตรวจสอบแล้ว พบว่าปัญหาไม่ได้เกิดจากคุณภาพของสินค้าที่ส่งออกจากทางร้าน (กรณีลูกค้าทำตก แตก มีรอยข่วน หรือปัญหาต่างๆที่ไม่เกี่ยวกับทางร้าน ) ต้องขอความกรุณาท่านลูกค้ารับผิดชอบค่าจัดส่งเองทั้งหมดค่ะMi Air Purifier Max - เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi รุ่น MaxMi Air Purifier Max - เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi รุ่น Max ของแท้จากเสี่ยวหมี่ มาพร้อมกับขนาดตัวเครื่องใหญ่กว่ารุ่น Pro 2-3 เท่า สามารถผลิตอากาศบริสุทธิ์ออกมาได้ถึง 1000 ลบ.ม./ชั่วโมง ในเวลาเพียง 3 นาที สำหรับห้อง 21 ตารางเมตร ครอบคลุมพื้นที่ตั้งแต่ 70-120 ตารางเมตร และมาพร้อมกับไส้กรองอากาศ 3 ชั้น 2 ชิ้น (ซ้าย-ขวา) ระบบดูดอากาศแบบ Dual-air ช่วยเพิ่มพื้นที่ขาเข้าและออกของอากาศ ได้ดีขึ้นทำให้ทำงานได้รวดเร็วขึ้น และหน้าจอ OLED แบบสัมผัส ที่ค่อยบอกค่าอากาศ, ความชื้น, อุณหภูมิของห้องนั้นๆ แบบ Real-Time อีกด้วย แล้วยังสามารถควบคุมและตรวจสอบคุณภาพอากาศได้ผ่านทางสมาร์ทโฟนอีกด้วยคุณสมบัติสี : ขาว วัสดุ : ABS เหมาะสำหรับห้องขนาด 70-120 ตารางเมตร สามารถผลิตอากาศบริสุทธิ์ออกมาได้ถึง 1000 ลบ.ม./ชั่วโมง ในเวลาเพียง 3 นาที สำหรับห้อง 21 ตารางเมตร ระบบเพิ่มแรงดันอากาศแบบใหม่ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกรองอากาศตามแต่ละขนาดห้อง ระบบดูดอากาศแบบ Dual-air (ซ้าย-ขวา) ที่เพิ่มพื้นที่ขาเข้าและออกของอากาศ ได้ดีขึ้น ไส้กรองอากาศ 3 ชั้น คือ PET Pre-Filter, HEPA-Filter และ Activated Carbon-Filter (ใช้ไส้กรอง 2 ตัว แบบซ้าย-ขวา) ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกรองอากาศ และสามารถกรองฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอนได้มากถึง 99.99% หน้าจอ OLED แบบสัมผัส ที่ค่อยบอกโหมดการทำงาน, สถานะเชื่อมต่อไวไฟ, ค่าอากาศ, ความชื้น, อุณหภูมิของห้องนั้นๆ แบบ Real-Time ปุ่มปิด-เปิด , เปลี่ยนโหมด และปรับความสว่างหน้าจอ แบบสัมผัส (ด้านซ้าย-ขวาของหน้าจอ) ไฟบอกสถานะของค่าอากาศที่ OLED - สีเขียว สถานะดี (2.5<75μg ต่อตารางเมตร) - สีส้ม สถานะปานกลาง (75150μg ต่อตารางเมตร) มีเซ็นเซอร์ปรับความสว่างหน้าจอ OLED อัตโนมัติตามสภาพแวดล้อม ใช้ตัวเซ็นเซอร์แบบเลเซอร์ ที่มีความไวในการจับค่าอากาศอนุภาคขนาด 0.3 ไมครอน ให้มีความ แม่นยำสูงขึ้น และรวดเร็วขึ้น เซ็นเซอร์ตัวจับความชื้นและอุณหภูมิของอากาศของห้อง โหมด Auto ตัวเครื่องสามารถตรวจสอบคุณภาพอากาศและทำงานโดยอัตโนมัติ โหมด Sleep ตัวเครื่องสามารถทำงานได้อย่างเงียบสนิท โหมด ปรับระดับความแรง 3 ระดับ โหมด Favorite สามารถปรับความแรงของอากาศได้ตามใจผู้ใช้งาน โหมดล็อค เพื่อป้องกันเด็กมากดเล่น ตั้งเวลาเปิด-ปิด ผ่านทางแอพบนสมาร์ทโฟนได้ สามารถควบคุมและตรวจสอบคุณภาพของอากาศผ่านทางสมาร์ทโฟน แจ้งเตือนการเปลี่ยนไส้กรองผ่านทางสมาร์ทโฟนอัตโนมัติ สามารถเปลี่ยนไส้กรองได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่เปิดฝาข้างซ้าย-ขวา โดยมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มากกว่า 6-12 เดือน ฝาข้างเปลี่ยนไส้กรองซ้าย-ขวาแบบแม่เหล็ก เสียงรบกวนต่ำ โหมด Auto 63.5dB และ โหมด Sleep 34dB ใช้พลังงานต่ำ ประหยัดพลังงานมากขึ้น ใช้ไฟน้อยสุดแค่ 2 วัตต์ และสูงสุดเพียง 86 วัตต์เท่านั้น การเชื่อมต่อไวไฟ...


12. เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi 2C Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi 2C Air Purifier มาพร้อมกับตัวเครื่องเล็กเทียบเท่ากระดาษ A4 ระบบ 2 ใบพัด (Classic Tower-Style) ทำให้สามารถดูดอากาศไม่บริสุทธิ์เข้าสู่ตัวเครื่องได้อย่างรวดเร็ว 360 องศา กรองได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถกรองฝุ่นขนาดเล็กระดับอนุภาค 0.3 ไมครอน ได้ถึง 99.97% และกรองอากาศถึง 3 ขั้นตอน ด้วย PET Pre-Filter, True HEPA-Filter และ Carbon-Filter เหมาะอย่างยิ่งสำหรับมีติดไว้ที่ห้องรับแขก ห้องทำงาน รวมไปถึงห้องนอน

Xiaomi Mi Air Purifier 2C เครื่องฟอกอากาศ (Global Version) *พร้อมส่ง*, Xiaomi

★★★★★
฿4,250
฿2,490

Description

Update ล่าสุด: *มีของพร้อมส่ง*22/04/2565 ออกใบกำกับภาษีได้ สั่งซื้อสินค้าก่อน 13.00 น. สินค้าส่งออกภายในวัน สินค้ามีพร้อมจัดส่ง หากกดสั่งได้คือมีสินค้า ให้รีบกดสั่งก่อนสินค้าหมด การรับประกัน : รับประกันจากทางบริษัท 1 ปี เสียภายใน 30 วัน เปลี่ยนเครื่องใหม่ทันที เครื่องกรองอากาศรุ่นประหยัดของ Xiomiกรองฝุ่นได้คุ้มที่สุด แรงกว่า 2S / 2H / 3H ออกแบบมาสำหรับประเทศที่มลพิษมากอย่าง India สำหรับคนที่ไม่ต้องการต่อ APP ราคาคุ้มค่า มี Sensor วัดฝุ่นและสามารถปรับ Auto ตามฝุ่นได้ ไส้กรองแท้ HEPAประสิทธิภาพถึง 99.97% ดูดอากาศได้ 360 องศา อัตราการผลิตอากาศบริสุทธิ์สูงถึง 350 ลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง (High CADR of 350m3/h) เปลี่ยนไส้กรองได้ ครอบคลุมพื้นที่สูงถึง 42 ตารางเมตร อุปกรณ์ภายในกล่อง เครื่องฟอกอากาศ Mi Air Purifier 2C 1 เครื่อง ใส้กรอง 1 อัน สายไฟพร้อมปลั๊ก คู่มือการใช้งาน


13. เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Desktop Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Desktop Air Purifier มาพร้อมขนาดที่เล็กแต่ประสิทธิภาพเกินตัว มอบอากาศบริสุทธิ์และสร้างพื้นที่ส่วนตัวได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยช่องจ่ายอากาศด้านหน้าที่กว้าง สามารถกรองฝุ่นขนาดเล็กระดับอนุภาค 0.3 ไมครอน ได้ถึง 99.96% และกำจัดแบคทีเรียและไวรัส H1N1 สูงถึง 99.99% เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ โรคจมูกอักเสบ คุณแม่ตั้งครรภ์ ฯลฯ แถมยังสามารถเชื่อมต่อแอปพลิเคชั่น Mi Home สั่งการด้วยเสียงผ่าน Xiaoai เชื่อมต่ออัจฉริยะเข้ากับอุปกรณ์สมาร์ทโฮมต่างๆ ของเสี่ยวหมี่ได้ 

Xiaomi YouPin Official Store Desktop Air Purifier Personal Air Cleaner Antibacterial Purifiers Filtration With Mi Home APP For Office, Xiaomi

★★★★★
฿4,245
฿2,716

Description

Brand Name : Xiaomi Origin : CN(Origin) Model Number : Xiaomi Mijia Desktop Air Purifier State of Assembly : Ready-to-Go Scale : 1:5 Gyro : Xiaomi Mijia Desktop Air Purifier Control Channels : 2 Channels Max Speed : Xiaomi Mijia Desktop Air Purifier


14. เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Roidmi P8S Car Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Roidmi P8S Car Air Purifier ออกแบบระบบการไหลเวียนของอากาศแบบพัดลมคู่ ที่กรองอากาศได้รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ สามารถผลิตอากาศบริสุทธิ์ออกมา CADR 70 ลบ.ม./ชม. ในเวลาเพียง 2 นาที ยังสามารถควบคุมและตรวจสอบคุณภาพของอากาศผ่านทางสมาร์ทโฟน แบบ real-time ผ่านบูลทูธ 4.1 และยังมาพร้อมกับตัวไส้กรอง 360 องศา ใช้วัสดุนำเข้าจากบริษัท Toray ของประเทศญี่ปุ่น คุณภาพสูงที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ที่สามารถกรองฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า PM2.5/PM0.3-0.5ไมครอนได้มากถึง 99.99%

Xiaomi Roidmi P8S Car Air Purifier - เครื่องฟอกอากาศในรถ Roidmi P8S, ROIDMI

★★★★★
฿5,290
฿4,290

Description

หน้าจอ OLED แสดงข้อมูลค่า PM2.5 อายุการใช้งานตัวกรอง, การเชื่อมต่อบลูทูธ และโหมดการทำงาน ออกแบบระบบการไหลเวียนของอากาศแบบพัดลมคู่ ที่กรองอากาศได้รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ ใช้ตัวเซ็นเซอร์แบบเลเซอร์ สามารถตัวจับค่าอากาศอนุภาคขนาด 0.3 ไมครอน ให้มีความแม่นยำสูงขึ้น และรวดเร็วขึ้น ใช้มอเตอร์ DC Brushless ทำให้สามารถดูดอากาศไม่บริสุทธิ์เข้าสู่ตัวเครื่องได้อย่างรวดเร็ว ตัวเครื่องสามารถกรองอากาศเข้าได้ 3 ด้าน และวงจรการไหลเวียนของอากาศจากหลังไปหน้า 3 โหมดการทำงาน : - โหมด Auto ตัวเครื่องสามารถตรวจสอบคุณภาพอากาศและทำงานโดยอัตโนมัติ - โหมด Sleep ตัวเครื่องสามารถทำงานได้อย่างเงียบสนิท - โหมด Favorite สามารถปรับความแรงของอากาศได้ตามใจผู้ใช้งาน ใช้ตัวระบุไส้กรองอัจฉริยะ RFID ที่ค่อยระบุไส้กรองแต่ละตัว เพื่อป้องกันการใช้ซ้ำ ตัวไส้กรองใช้วัสดุนำเข้าจากบริษัท Toray ของประเทศญี่ปุ่น ไส้กรองแบบสามชั้น 360 องศา คุณภาพสูงที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน สามารถกรองฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า PM2.5/PM0.3-0.5ไมครอนได้มากถึง 99.99%


15. เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi 70mai Car Air Purifier Pro

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi 70mai Car Air Purifier Pro หรือ เครื่องฟอกอากาศในรถ 70mai ของแท้จาก 70mai (แบรนด์ในเครือเสี่ยวหมี่) เป็นเครื่องฟอกอากาศในรถที่สามารถผลิตอากาศบริสุทธิ์ออกมา CADR 52 ลบ.ม./ชั่วโมง ใช้เวลาในการกรองอากาศเพียง 3.3 นาที ก็ได้อากาศที่สดชื่น มาพร้อมกับมีเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่น Cubic Optoelectronics คุณภาพสูงภายในที่สามารถตรวจจับฝุ่นขนาดเล็กระดับ PM2.5 ได้แบบเรียลไทม์ และปรับการทำงานอัตโนมัติ และไส้กรอง E&H H11 ที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถกรองฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า PM2.5 ไมครอน ได้มากถึง 99.99%

Xiaomi 70mai car air purifier Pro contains PM2.5 - เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์/ Mac modern, Xiaomi

★★★★★
฿2,990
฿2,499

Description

It is Xiaomi ecological chain products(70mai). There is no xiaomi logo on it . Please download 70 mai app , and the language is English if you change your phone language to English , For other languages, we are not sure The defalut filter is PM 2.5 filter, which is installed in the Air Purifier The formaldehyde filter isn't included in the original package. You need to buy it alone.


16. เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Roidmi P6 Car Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศ Roidmi P6 Car Air Purifier เป็นเครื่องฟอกในรถยนต์ที่สามารถผลิตอากาศบริสุทธิ์ออกมา CADR 50 ลบ.ม./ชั่วโมง ในเวลา 3.5 นาที ด้วยมอเตอร์ DC Brushless ประสิทธิภาพสูง ให้ความเร็วในการหมุนอย่างต่อเนื่อง ออกแบบระบบการไหลเวียนของอากาศแบบพัดลมคู่ที่มี 53 ใบพัด ลมเข้า 3 ด้าน ที่ช่วยกรองอากาศได้รวดเร็ว และไส้กรองแบบ 360 องศา ที่สามารถกรองฝุ่นหลายชั้นที่ช่วยกำจัดฝุ่น, สารฟอร์มาลดีไฮด์และเชื้อโรคได้อย่างหมดจด 

Xiaomi Roidmi P6 Car Air Purifier - เครื่องฟอกอากาศในรถ Roidmi P6, Xiaomi

★★★★★
฿2,890
฿2,190

Description

สี : ดำ แบรนด์ : Rodimi (ไม่มีโลโก้ Xiaomi) โมเดล : RMJHQ02RM วัสดุ : ABS เหมาะสำหรับรถที่มีขนาดภายใน 3.5-6 ตารางเมตร สามารถผลิตอากาศบริสุทธิ์ออกมา CADR 50 ลบ.ม./ชั่วโมง ในเวลา 3.5 นาที อัตราการกำจัดสารฟอร์มาลดีไฮด์ CADR 20 ลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง (CCM ระดับ F1) มอเตอร์ DC Brushless ประสิทธิภาพสูง ให้ความเร็วในการหมุนต่อเนื่อง ออกแบบระบบการไหลเวียนของอากาศแบบพัดลมคู่ที่มี 53 ใบพัด ที่ช่วยกรองอากาศได้รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ ตัวเครื่องสามารถกรองอากาศเข้าได้ 3 ด้าน และวงจรการไหลเวียนของอากาศจากหลังไปหน้า ไส้กรองแบบ 360 องศา ที่สามารถกรองฝุ่นหลายชั้นที่ช่วยกำจัดฝุ่น, สารฟอร์มาลดีไฮด์และเชื้อโรคได้อย่างหมดจด 3 โหมดการทำงาน : (กดปุ่มที่ตัวเครื่อง) - โหมดเงียบ - โหมดปกติ - โหมดความเร็วสูง โหมดเงียบให้เสียงดังเพียง 55 เดซิเบล จนแทบไม่รู้สึกว่ามีเครื่องฟอกอากาศอยู่ในรถ ตัวเครื่องมีปุ่ม ปิด/เปิด (สามารถเปลี่ยนโหมดการทำงานได้ที่ปุ่มปิด/เปิด) มีไฟแสดงสถานะการทำงานต่างๆ : - สีเขียว > เครื่องทำงานปกติ - สีเขียวกระพริบ > เครื่องสแตนด์บาย - สีแดงกระพริบ > พัดลมมีปัญหา/กระแสไฟเกิน - สีส้มกระพริบ > ฟิลเตอร์หมดอายุ17. เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา (คุมะมง) Xiaomi CoClean Portable Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi CoClean Portable Air Purifier หรือ เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา (คุมะมง) ของแท้จาก CoClean (สินค้าจำหน่ายบนเว็บ Xiaomi Youpin) เป็นเครื่องฟอกอากาศแบบพกพา ที่ใช้งานง่าย มาพร้อมกับตัวเครื่องเล็กเพียงแค่ 5 ซม. สามารถคล้องติดตัวไปได้ทุกที่ ด้วย Negative ion และเทคโนโลยีฟอกอากาศบริสุทธิ์ Dynamic Anion ประสิทธิภาพสูง สามารถกรองฝุ่นควัน ละอองฝุ่น PM2.5 ได้มาก 99.9% และกำจัดเชื้อโรคหลายสายพันธุ์สูงถึง 99.99% ออกแบบให้โฟกัสบริเวณปากและจมูกเป็นสำคัญ เพื่อการได้รับอากาศสะอาดตลอดเวลา  ภายในตัวเครื่องไม่มีไส้กรองและใบพัด ลดการสิ้นเปลืองทรัพยากร ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนไส้กรอง การทำงานเงียบแทบจะไร้เสียง แถมตัวคุมะมงยังเป็นลิขสิทธิ์แท้อีกด้วย

Xiaomi CoClean Kumamon Necklace Portable Air Purifier - เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา (คุมะมง) ฟอกอากาศแบบพกพา คล้องคอได้, Xiaomi

★★★★★
฿1,099
฿1,049

Description

- Portable air purifier keeps your personal breathing area clean all the time. - food-grade silica gel, which has been approved by the FDA were high for lovers - unlike the traditional tanning CoClean focus on. negative ion purification - The CoClean portable air purifier produces as many as 3,000,000 ions/cm of ions as found in the forest in 1 m, zero ozone generation **** ซื้อได้ออเดอร์ละ 5 ตัวเท่านั้น ซื้อมากกว่า 5 ตัว ร้านงดจัดส่ง ต้องสั่งใหม่เท่านั้น ***** Buy 1 order / 5 pcs, buy more than 5 pcs cannot send out *****สินค้าของแท้ รับประกันร้าน Kumamon S1X, S1 Portable Air Purifier-----------------------------Negative ions: The concentration of 15cm up to 3 million / cm3.Material: ABSWeight: 125gInput voltage: DC 5VWorking current: <1A----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา (คุมะมง) Xiaomi CoClean Portable Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi รุ่นใดที่จะซื้อ

Xiaomi มีเครื่องฟอกอากาศสี่รุ่นในแคตตาล็อกปัจจุบัน ซึ่งมีลักษณะทางเทคนิคที่คล้ายคลึงกันและแตกต่างกันเฉพาะในความสามารถในการทำให้บริสุทธิ์ต่อตารางเมตรหรือสิ่งที่เหมือนกันคือการไหลของอากาศที่พวกเขาสามารถรักษาเป็นลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง .

ทุกรุ่นมีความชาญฉลาด เชื่อมต่อได้ และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้หลากหลาย