Skip to content

เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS: รีวิว / เปรียบเทียบราคา

เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS: รีวิว/ เปรียบเทียบราคา

เครื่องฟอกอากาศ Philips ตัวช่วยที่จะมาช่วยในการทำให้อากาศของบ้านคุณดีกว่าที่เคย อากาศในบ้านมักมีมลพิษมากกว่าอากาศภายนอกถึง 2–5 เท่า กิจวัตรประจำวันทั่วไป เช่น การทำกับข้าว การทำความสะอาด หรือการเล่นกับสัตว์เลี้ยงล้วนปล่อยสารก่อภูมิแพ้และมลพิษในอากาศสู่บ้าน หากคุณภาพอากาศภายในบ้านดีก็ย่อมช่วยป้องกัน หรือบรรเทาอาการภูมิแพ้ หอบหืด และปัญหาทางเดินทางใจ ช่วยให้คุณมั่นใจและหายใจได้สะดวกขึ้น ในยุคที่อากาศเต็มไปด้วยมลพิษและละอองฝุ่นขนาดใหญ่รวมไปถึง PM 2.5 ปัจจุบันเครื่องฟอกอากาศจึงเป็นสิ่งจำเป็นของทุกบ้าน เครื่องฟอกอากาศ PM 2.5 มีหลายแบรนด์และหลายราคา แต่ที่จะมาแนะนำคือเครื่องฟอกอากาศPhilips รุ่น Air Purifier AC0820 ซึ่งเหมาะกับ คอนโด อพาร์ทเมนต์ และบ้าน เครื่องฟอกอากาศPhilips Air Purifier AC0820 เป็นเครื่องฟอกอากาศที่มีดีไซน์สวยงาม มีประสิทธิภาพการฟอกอากาศที่ดีเกินราคา


เครื่องฟอกอากาศ PHILIPSAir Purifier รุ่นไหนดี

สารบัญ

เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS Air Purifier AC0820

https://cf.shopee.co.th/file/3a62f1f3d0c20d3efbe90c22bbaa6b9b

คุณสมบัติ : เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS Air Purifier AC0820

เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS Air Purifier AC0820 มี Technology VitaShield IPS ที่ผ่านการทดสอบจากสถาบัน IUTA ประเทศเยอรมนี ว่าสามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กได้ถึง 0.003 ไมครอน หรือเทียบเท่ากับ 3 นาโนเมตร และกรองได้เล็กกว่าขนาดฝุ่น PM2.5 ถึง 800 เท่า และเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้ไม่ใช้ระบบการกรองแบบมีประจุไฟฟ้า เป็นการกรองด้วยระบบแผ่นกรองล้วน ไม่ทำให้เกิดก๊าซโอโซน จึงปลอดภัยกับเด็กและผู้สูงอายุ

เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS Air Purifier AC0820 มี ค่า CADR มีความเหมาะสมกับขนาดห้อง 16-49 ตรม. ค่า CADR คือ อัตราการส่งผ่านอากาศบริสุทธ์ เป็นค่าที่บอกประสิทธิภาพการฟอกอากาศที่แท้จริง ได้มาจากการนำไปทดสอบในห้องปฏิบัติการกับ ควันบุหรี่ (Smoke), ฝุ่น (Dust) และ เกสรดอกไม้ (Pollen) มีหน่วยเป็นลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง (m3/hr) หากเครื่องฟอกอากาศเครื่องใดมีค่า CADR สูงกว่า จะให้ประสิทธิภาพในการฟอกอากาศสูงกว่า  สำหรับเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้ มีค่า CADR 190 ลูกบาศ์กเมตรต่อชั่วโมง นั้นจะครอบคลุมขนาดห้องสูงสุด 49 ตร.ม. (ขนาดห้องนี้คำนวณตามมาตรฐาน NRCC-54013 ประเทศแคนาดา) แต่หากคำนวณตามมาตรฐาน AHAM ของประเทศสหรัฐอเมริกา จะแนะนำที่ขนาดห้องสูงสุด 16 ตร.ม. ในส่วนของห้องที่เบลล์อยู่ มีขนาดประมาณ 20 ตรม. (ห้องนอนรวมส่วนนั่งเล่น) ซึ่งไม่ได้อยู่ในโซนที่ฝุ่นมากนักเลยขอยึดตามมาตรฐานแคนาดา ซึ่งก็ยังอยู่ในขอบเขตความสามารถของเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้ค่ะ

เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS Air Purifier AC0820 ผ่านการรับรองจากสถาบันชั้นนำ อย่างสถาบันวิจัยโรคภูมิแพ้แห่งยุโรป ECARF ให้การรับรองว่าสามารถกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.97% และ ผ่านการทดสอบจากสถาบัน Airmid ประเทศไอร์แลนด์ ว่าสามารถกําจัดเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์เอ ไวรัส H1N1 และแบคทีเรียได้ถึง 99.9%


เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS Air Purifier

1. เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC1215

เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC1215 มีโหมดตรวจจับกลางคืน เป็นเทคโนโลยี VitaShield IPS แผ่นกรอง NanoProtect Pro ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ มั่นใจได้กับการตรวจสอบคุณภาพอากาศอย่างต่อเนื่องและการส่งมอบอากาศที่สะอาดในขณะที่คุณนอนหลับ และยังสามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 ถึง PM 0.02 ได้อีกด้วย แถมยังสามารถขจัดอนุภาคขนาดเล็กกว่า 20 นาโนเมตร แบคทีเรีย TVOC รวมทั้งขจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.97 % เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC1215 มี ค่าCADR 258 ลบ.ม./ชม. มี AQI sensor ตรวจจับสภาพมลภาวะในอากาศ สามารถใช้ได้กับห้องขนาดขนาด 21- 63 ตร.ม. และมีโหมดตรวจจับกลางคืนยังได้รับการพัฒนามาโดยเฉพาะสำหรับห้องนอนของคุณ เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC1215 จะเตรียมอากาศในห้องนอนของคุณให้พร้อมสำหรับการนอนหลับ มีโหมดพิเศษ NightSense ออกแบบมาพิเศษสำหรับห้องนอน และตรวจสอบคุณภาพอากาศในห้องนอนเมื่อดับไฟในห้อง เครื่องฟอกอากาศจะปรับเข้าสู่โหมด NightSense อัตโนมัติ โดยจะปิดแสงไฟรบกวน และปรับพัดลมให้ทำงานเงียบขึ้น ไม่รบกวนการนอนหลับ แต่คงไว้ซึ่งประสิทธิภาพการฟอกอากาศอย่างเต็มเปี่ยม มีโหมดการแจ้งเตือนการป้องกันอากาศที่ดีต่อสุขภาพช่วยให้คุณทราบเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนแผ่นกรอง หากไม่มีการเปลี่ยนตัวกรองทันทีเครื่องจะหยุดทำงานเพื่อหลีกเลี่ยงการทำให้บริสุทธิ์ไม่มีประสิทธิภาพ คุณจึงมั่นใจได้ถึงอากาศที่ดีต่อสุขภาพอยู่เสมอ วงแหวนสีบนแดชบอร์ดให้มุมมองที่ชัดเจนเกี่ยวกับคุณภาพอากาศด้วยสี 4 ขั้นตอนตั้งแต่สีน้ำเงิน (ระดับสารก่อภูมิแพ้และอนุภาคที่ดี) ไปจนถึงสีแดง (สารก่อภูมิแพ้ที่ไม่ดีและระดับอนุภาค) เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC1215 ขนาดของตัวเครื่องอยู่ที่ 32.5 x 54.1 x 21.1 cm

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC1215

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC1215 เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC1215 ได้ที่ด้านล่าง


2. เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC0820

เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC0820 มี Technology VitaShield IPS ที่ผ่านการทดสอบจากสถาบัน IUTA ประเทศเยอรมนี ว่าสามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กได้ถึง 0.003 ไมครอน หรือเทียบเท่ากับ 3 นาโนเมตร และกรองได้เล็กกว่าขนาดฝุ่น PM2.5 ถึง 800 เท่า และเครื่องฟอกอากาศรุ่นนี้ไม่ใช้ระบบการกรองแบบมีประจุไฟฟ้า เป็นการกรองด้วยระบบแผ่นกรองล้วน ไม่ทำให้เกิดก๊าซโอโซน จึงปลอดภัยกับเด็กและผู้สูงอายุ

เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC0820 มี ค่า CADR มีความเหมาะสมกับขนาดห้อง 16-49 ตร.ม. ค่า CADR คือ อัตราการส่งผ่านอากาศบริสุทธ์ เป็นค่าที่บอกประสิทธิภาพการฟอกอากาศที่แท้จริง ได้มาจากการนำไปทดสอบในห้องปฏิบัติการกับ ควันบุหรี่ (Smoke), ฝุ่น (Dust) และ เกสรดอกไม้ (Pollen) มีหน่วยเป็นลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง (m3/hr) หากเครื่องฟอกอากาศเครื่องใดมีค่า CADR สูงกว่า จะให้ประสิทธิภาพในการฟอกอากาศสูงกว่า สำหรับเครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC0820 มีค่า CADR 190 ลูกบาศ์กเมตรต่อชั่วโมง นั้นจะครอบคลุมขนาดห้องได้สูงสุด 49 ตร.ม. (ขนาดห้องนี้คำนวณตามมาตรฐาน NRCC-54013 ประเทศแคนาดา) แต่หากคำนวณตามมาตรฐาน AHAM ของประเทศสหรัฐอเมริกา แนะนำที่ขนาดห้องสูงสุด 16 ตร.ม. ซึ่งก็ยังอยู่ในขอบเขตความสามารถของเครื่องฟอกอากาศPHILIPS รุ่น AC0820

เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC0820 ผ่านการรับรองจากสถาบันชั้นนำ อย่างสถาบันวิจัยโรคภูมิแพ้แห่งยุโรป ECARF ให้การรับรองว่าสามารถกำจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.97% และ ผ่านการทดสอบจากสถาบัน Airmid ประเทศไอร์แลนด์ ว่าสามารถกําจัดเชื้อไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์เอ ไวรัส H1N1 และแบคทีเรียได้ถึง 99.9%

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC0820

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC0820 เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC0820 ได้ที่ด้านล่าง


3. เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC3259

เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC3259 สูดอากาศบริสุทธิ์ด้วย เครื่องฟอกอากาศ Philips AC3259 คุณภาพระดับโลก ค่าฝุ่นมลพิษในอากาศเมืองไทยตอนนี้ พุ่งขึ้นเป็นอันดับ 5 ของโลก เครื่องฟอกอากาศ Philips AC3259 รุ่นท็อป ที่เหมาะกับห้องขนาดใหญ่ไม่เกิน 95 ตร.ม. ถือว่ารุ่นนี้มีประสิทธิภาพสูง และราคาจับต้องได้ มีเทคโนโลยี AeraSense เซนเซอร์ระดับมืออาชีพ ตรวจจับ วัดค่าควบคุมการฟอกอากาศให้สะอาดโดยอัตโนมัติอย่างแม่นยำ แถมยังแสดงผลคุณภาพอากาศแบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถควบคุมเครื่องฟอกอากาศได้ง่ายผ่านแอพพลิเคชั่น Air Matters ได้ทุกที่ทุกเวลา และมีโหมดป้องกันสารก่อภูมิแพ้ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อประสิทธิภาพในการขจัดสารก่อภูมิแพ้ ให้คุณมั่นใจได้ว่าจะเชื่อมต่อกับอากาศที่สะอาดกว่าและมีสุขภาพที่ดีอยู่เสมอ

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC3259

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC3259 เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC3259 ได้ที่ด้านล่าง


4. เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC3854

เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC3854 มีเทคโนโลยีและประสิทธิภาพที่เหนือกว่าที่ผ่านมา มีโหมดการฟอกอากาศอัตโนมัติอัจฉริยะประเภทพลังงาน ใช้ไฟฟ้ากำลังไฟฟ้า 60 วัตต์ ความยาวของสายไฟอยู่ที่ 1.8 ม. มีโหมดคุณภาพอากาศตามรหัสสี ระบุคุณภาพอากาศภายในบ้านได้ง่ายด้วยโหมดรหัสสีที่เรียบง่ายซึ่งแสดงอยู่ที่ด้านบนของเครื่องฟอกอากาศไล่ตั้งแต่สีแดงอากาศแย่ – สีฟ้าอากาศบริสุทธิ์ ทางด้านความสวยงามยังมีนวัตกรรมใหม่ในด้านการดีไซน์เริ่มต้นจากภายนอกที่เห็นได้ชัดที่สุดคือดีไซน์ที่เพรียวบางและเรียบง่ายทันสมัยขึ้น มาพร้อมกับแผ่นกรอง 3 ชั้นแบบใหม่ ที่พัฒนาให้ใช้งานได้ทนทานกว่าเดิมถึง 36 เดือน แผ่นกรองชั้นแรกจะดักจับฝุ่นและเส้นผม ตามด้วยแผ่นกรองถ่านไม้ไผ่ที่ช่วยขจัดแก๊สที่เป็นอันตรายและกลิ่นไม่พึงประสงค์ สุดท้ายแผ่นกรอง NanoProtect HEPA สามารถกำจัดอนุภาคขนาดเล็ก 0.003 ไมครอน (PM 0.003) ซึ่งเล็กกว่า PM 2.5 ถึง 800เท่า ซึ่งด้วยการทำงานแผ่นกรองทั้ง 3 ชั้นและเทคโนโลยี VitaShield ที่ได้รับการอัปเกรดทำให้ กรอง PM2.5 ได้ 99.7% และ ไวรัส H1N1 และ แบคทีเรีย ได้ถึง 99.9 % ฟอกอากาศในห้องได้สูงสุด 130 ตร.ม.
โดยได้การรับรองจากสถาบัน Airmid ระดับโลก

PHILIPS เครื่องฟอกอากาศ รุ่น A

฿41,292
฿18,929

Description

เครื่องฟอกอากาศฟิลิปส์ ซีรี่ย์ 4000i กรองอนุภาค 0.003 ไมครอน เล็กกว่าฝุ่น PM2.5 ถึง 800 เท่า* และกรองได้เล็กกว่าขนาดของไวรัส** - ฟอกอากาศสะอาดได้ไวกว่าเดิม ขนาดห้องที่แนะนำ 42-130 ตรม. - ฟอกอากาศสะอาดใน 6 นาที (ทดสอบในห้องขนาด 20 ตรม) - แสดงสภาพอากาศ ฝุ่นPM2.5 และก๊าซ เป็นสีและตัวเลขแบบเรียลไทม์ ด้วยเซ็นเซอร์ที่สแกนสภาพอากาศ 1,000 ครั้ง/วินาที - WIFI connected ติดตามสภาพอากาศในบ้านและควบคุมสั่งการผ่านทาง application - ระบบฟอกอากาศอัตโนมัติระบบอัจฉริยะ - Smart Filter แผ่นกรอง 3 ชั้น ที่สามารถการแสดงสถานะแผ่นกรอง - Auto-ambient lighting เปลี่ยนระดับความสว่างของเครื่องตามสภาวะแวดล้อม ทำงานเงียบพิเศษ พร้อมดีไซน์ล้ำส

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC3854

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC3854 เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC3854 ได้ที่ด้านล่าง


ทำไมต้องเลือกเครื่องฟอกอากาศ PHILIPS Air Purifier

เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS Air Purifier ดีไหม

สูดอากาศที่ดีต่อสุขภาพ ช่วยกำจัดสารก่อภูมิแพ้ กรองอากาศ ฝุ่น PM2.5 ไวรัส เกสร ฝุ่นผง สปอร์เชื้อรา ขนสัตว์ สารระเหยอันตราย และมลพิษ เพื่อสภาพแวดล้อมในบ้านที่ดีต่อสุขภาพของคุณและทุกคนในครอบครัว สามารถจับสิ่งสกปรกได้ถึง 0.003 ไมครอนเทียบกับแผ่นกรอง HEPA มาตรฐานที่ 0.3 ไมครอน ตัวช่วยในการตรวจสอบคุณภาพอากาศ มาพร้อมระบบเซนเซอร์ระดับมืออาชีพที่จะคอยตรวจสอบอากาศในห้องและปรับความเร็วพัดลมตามความจำเป็นโดยอัตโนมัติ อีกทั้งหน้าจอแบบเรียลไทม์จะแสดงผลทันที เครื่องฟอกอากาศอัจฉริยะแอพพลิเคชั่น Clean Home+ ที่จะทำงานเชื่อมต่อกับเครื่องฟอกอากาศของคุณอย่างไม่มีสะดุด เพื่อให้คุณสามารถควบคุมเครื่องผ่านสมาร์ทโฟนได้ พร้อมการอัพเดตแบบเรียลไทม์และคำแนะนำสำหรับหรับคุณภาพอากาศภายในและภายนอก รวมถึงอายุการใช้งานของแผ่นกรอง โดยจะมีการแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาเปลี่ยนแผ่นกรอง ผ่านการรับรองจากหน่วยงาน มั่นใจในสินค้า เครื่องฟอกอากาศ Philips ผลิตภัณฑ์ที่ได้ผ่านการรับรองว่าปลอดภัยจากสารก่อภูมิแพ้โดยหน่วยงานทดสอบอิสระชั้นนำของโลกในด้านนี้ การรับรองต่าง ๆ มีทั้งจาก European Centre for Allergy Research Foundation (ECARF), Airmid, AHAM, Iuta. ผลิตภัณฑ์ยังผ่านการรับรองโดย Quiet Mark ให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เงียบที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องฟอกอากาศอีกด้วย


เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS AC1215 ดีไหม

เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS รุ่น AC1215/20 สามารถใช้ได้กับห้องที่มีขนาดสูงสุด 63 ตร.ม. มาพร้อมกับไฟแสดงสถานการณ์ใช้งาน และมีฟังก์ชัน VitaShield IPS ที่สามารถกำจัดฝุ่นละอองขนาดเล็กได้ถึง 0.02um และมีประสิทธิภาพในการกำจัดสารละเหยที่เป็นอันตราย และก๊าซอันตราย เช่น ก๊าซฟอร์มาลดีไฮด์ และสารประกอบอินทรีย์ระเหยง่ายด้วยตัวกรองที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ นอกจากนี้ เครื่องฟอกอากาศ PHILIPS รุ่น AC1215/20 ยังมาพร้อมกับโหมดอัตโนมัติที่ช่วยกำจัดมลพิษในอากาศ พร้อมระบบเซนเซอร์ตรวจอากาศแบบอัจฉริยะ สามารถตรวจจับ และวัดระดับค่า PM2.5 ได้พร้อมทั้งสามารถเร่งความเร็วของเครื่องฟอกอากาศเพื่อจัดการกับมลพิษได้ทันที ทำงานเงียบไม่รบกวนขณะกำลังนอน รวมไปถึงควบคุมเครื่องฟอกอากาศและตรวจสอบคุณภาพอากาศภายในบ้านของคุณได้ทุกที่ ทุกเวลาด้วยแอป Clean Home+ ได้