Skip to content

เครื่องฟอกอากาศ Amway: รีวิว / เปรียบเทียบราคา

เครื่องฟอกอากาศ Amway: รีวิว/ เปรียบเทียบราคา

ครื่องฟอกอากาศ Amway ตัวช่วยที่ทำให้อากาศสะอาด และบริสุทธิ์ ด้วยระบบการกรองที่มีประสิทธิภาพและได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ด้วยการการันตียอดขายเป็นอันดับ 1 ของประเทศไทยเเละระดับโลก เครื่องฟอกอากาศ Amway มีทั้งเครื่องฟอกอากาศภายในบ้านและเครื่องฟอกอากาศภายในรถ ควบคุมการฟอกอากาศได้ทุกที่ทุกเวลา และยังช่วยขจัดฝุ่นละอองขนาดเล็ก กลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ และสารพิษในอากาศที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เพื่อคุณภาพอากาศภายในบ้านที่สะอาดและดีต่อสุขภาพ เครื่องฟอกอากาศ Amway มีความสามารถในการต่ออายุอากาศในห้องได้ยาวนาน ปัจจุบันเครื่องฟอกอากาศได้กลายเป็นองค์ประกอบทั่วไปในบ้านของเรา เลือกเครื่องฟอกอากาศ Amway ให้ดูแลคุณและครอบครัวมีเครื่องฟอกอากาศ Amway รุ่นไหนดี

สารบัญ

เครื่องฟอกอากาศ Amway Air Purifier ATMOSPHERE SKY

เครื่องฟอกอากาศ Amway Air Purifier ATMOSPHERE SKY เป็นรุ่นที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของไทยและเป็นลำดับที่ 1 ของโลกเช่นกัน เนื่องจากมีนวัตกรรมการออกแบบที่มีรูปลักษณ์ด้วยดีไซน์ล้ำสมัยที่ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ มาพร้อมกับพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย ยกระดับคุณภาพอากาศให้สะอาดยิ่งขึ้นในทุกลมหายใจ


เครื่องฟอกอากาศ Amway

อีกขั้นของนวัตกรรมการออกแบบเครื่องฟอกอากาศด้วยดีไซน์ล้ำสมัยตามหลักอากาศพลศาสตร์ เพื่อยกระดับคุณภาพอากาศให้สะอาดยิ่งขึ้นในทุก ๆ ลมหายใจของคุณและครอบครัว

เครื่องฟอกอากาศ Amway Air Purifier ATMOSPHERE Drive

เครื่องฟอกอากาศ Amway Air Purifier ATMOSPHERE Drive หรือ เครื่องฟอกอากาศในรถยนต์ แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์ ผลิตภัณฑ์เครื่องกรองอากาศในรถจาก Amway เพื่ออากาศสะอาดในทุกการเดินทาง ได้รับการคิดค้นและพัฒนา โดยทีมนักวิทยาศาสตร์และช่างเทคนิคเฉพาะทาง โดยได้ร่วมมือกันศึกษาปัญหาสภาวะแวดล้อมต่างๆ พร้อมวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีด้วยความใส่ใจทุกขั้นตอน อีกทั้งมีการทดสอบ ประสิทธิภาพของเครื่องกรองอากาศในรถจาก Amway การกรองสิ่งปนเปื้อน และการกรองสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ ในห้องที่จำลองการใช้งานจริง ผลลัพธ์คือเครื่องกรองอากาศในรถยนต์ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพการกรองอากาศให้สะอาด พร้อมด้วยความสะดวกสบายในการใช้งานสำหรับทุกการเดินทางไม่ว่าจะใกล้หรือไกลแค่ไหนก็ตาม เครื่องฟอกอากาศ Amway Air Purifier ATMOSPHERE Drive มั่นใจในความสะอาดของอากาศที่อยู่รอบตัวด้วยเครื่องกรองอากาศในรถยนต์ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพการ กรองถึง 3 ขั้นตอนในแผ่นกรองเดียว ตั้งแต่กรองหยาบ กรองฝุ่น และกรองกลิ่น ซึ่งครอบคลุมความสามารถในการกรองอากาศสะอาดได้ ดังนี้ สามารถกรองสิ่งปนเปื้อนฝุ่นละเอียดได้ถึง 99% ภายใน 30 นาที สามารถกรองอนุภาคขนาดเล็กถึง 0.015 ไมครอน กรองอากาศสะอาด CADR ได้สูง 30 ลูกบาศก์เมตร / ชั่วโมง มีประสิทธิภาพกรองสิ่งปนเปื้อนในอากาศได้ถึง 300 ชนิด และยังกรองควันบุหรี่ กลิ่นอาหาร กลิ่นจากสัตว์เลี้ยงและกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆได้ เครื่องฟอกอากาศ Amway Air Purifier ATMOSPHERE Drive มีเทคโนโลยีเซ็นเซอร์ฝุ่นละอองปรับความแรงลมให้เหมาะสมกับการกรองปริมาณฝุ่นละอองโดยอัตโนมัติ และยังสามารถกรองสารประกอบอินทรีย์ที่ระเหยง่าย Total Volatile Organic Compound หรือ TVOC รวมทั้งฟอร์มาดีไฮล์ ไนโตรเจนไดออกไซด์ และซัลเฟอร์ไดออกไซด์

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ Amway Air Purifier ATMOSPHERE Drive

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องฟอกอากาศ Amway Air Purifier ATMOSPHERE Drive เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจในการ เลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ Amway Air Purifier ATMOSPHERE Drive ได้ที่ด้านล่าง


เครื่องฟอกอากาศ Amway Air Purifier ATMOSPHERE SKY

เครื่องฟอกอากาศ Amway Air Purifier ATMOSPHERE SKY หรือ เครื่องฟอกอากาศแอทโมสเฟียร์ สกาย ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของไทยและของโลก อีกขั้นของนวัตกรรมการออกแบบเครื่องฟอกอากาศAmway ที่ไม่เพียงแค่พลิกโฉมรูปลักษณ์ด้วยดีไซน์ล้ำสมัยที่ออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ แต่ยังมาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย เพื่อยกระดับคุณภาพอากาศให้สะอาดยิ่งขึ้นในทุกลมหายใจ นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมการทำงานด้วยแอพพลิเคชั่น Atmosphere Connect เพื่อควบคุมเครื่องกรองอากาศ แอทโมสเฟียร์ สกาย ได้จากทุกที่ทุกเวลา และระบบ SMART Automatic Operation สามารถปรับความแรงของลมได้อัตโนมัติ ตามปริมาณสิ่งปนเปื้อนที่อยู่ในอากาศ มีระบบหน้าจอสัมผัส Capacitive Touch LED Display มีโหมดการทำงานกลางคืนเพื่อใช้สำหรับการพักผ่อน อัตราการกรองอากาศของเครื่องฟอกอากาศ Atmosphere Sky สามารถกรองอากาศที่สะอาดได้สูง 300 ลูกบาศก์ฟุต/นาที เหมาะสำหรับห้องขนาด 43 ตร.ม. นอกจากนี้ เครื่องฟอกอากาศ Amway Air Purifier ATMOSPHERE SKY ยังมอบอากาศสะอาดด้วยประสิทธิภาพการกรองแบบหยาบ กรองฝุ่น และกรองกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ พร้อมมอเตอร์คุณภาพสูงจากประเทศเยอรมนี สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดต่าง ๆ รวมถึง PM2.5 ได้ถึง 99.99% และกรองสิ่งปนเปื้อนขนาดเล็กถึง 0.0024 ไมครอนซึ่งเล็กกว่าฝุ่นละเอียด PM2.5 ถึง 1,000 เท่า สามารถกรองสิ่งปนเปื้อนในอากาศได้ถึง 330 ชนิด เช่น ไวรัส แบคทีเรีย สปอร์เชื้อรา เป็นต้น แถมยังมีประสิทธิภาพลดสารเคมีที่ปนเปื้อนมาในอากาศได้ สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวกด้วยล้อเลื่อน และยังสามารถบันทึกการทำงานและเตือนการเปลี่ยนของแผ่นกรองได้อย่างแม่นยำอีกด้วย

🔥SALE🔥ของแท้ช็อปไทย💯% เครื่องกรองอากาศแอมเวย์ Amway ATMOSPHERE SKY แอมเวย์ แอร์โมสเฟียร์, Amway(แอม

฿76,701
฿69,115

Description

ของแท้ช็อปไทย💯% ก่อนส่งขออนุญาตตัดบาร์โค้ดออก ตัดสินใจให้ดีก่อนกดสั่งซื้อนะคะ #amwayatmospheresky #amway #atmosphere #เครื่องกรองอากาศแอมเวย์ #เครื่องกรองอากาศ #แอ

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ Amway Air Purifier ATMOSPHERE SKY

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องฟอกอากาศ Amway Air Purifier ATMOSPHERE SKY เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจในการ เลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ Amway Air Purifier ATMOSPHERE SKY ได้ที่ด้านล่าง


เครื่องฟอกอากาศ Amway Air Purifier ATMOSPHERE SKY Mini

เครื่องฟอกอากาศ Amway Air Purifier ATMOSPHERE SKY Mini หรือ เครื่องฟอกอากาศ แอทโมสเฟียร์ มินิ กับอีกขั้นของเทคโนโลยีการกรองอากาศ เพื่อมอบอากาศสะอาดด้วยแผ่นกรอง 3 in 1 กับประสิทธิภาพการกรอง 3 ขั้นตอน เช่น กรองหยาบ กรองกลิ่น และกรองฝุ่น และยังสามารถกรองไวรัส แบคทีเรีย สารก่อภูมิแพ้ กรอง PM2.5 ประสิทธิภาพในการลดสิ่งปนเปื้อนในอากาศที่ผ่านเข้าสู่ตัวเครื่องได้มากถึง 330 ชนิด เช่น ไวรัส แบคทีเรีย สปอร์เชื้อรา ยีสต์ ไรฝุ่น ฝุ่นละออง ควันบุหรี่ ละอองเกสรดอกไม้ สารก่อภูมิแพ้ แร่ใยหิน เครื่องฟอกอากาศ Amway Air Purifier ATMOSPHERE SKY Mini สามารถกรองอนุภาคขนาดเล็ก 0.0024 ไมครอน ได้ถึง 99.99% มีประสิทธิภาพในการลดสารเคมีได้มากถึง 13 ชนิด สามารถทำความสะอาดอากาศภายในห้องขนาดไม่เกิน 19 ตารางเมตร ด้วยอัตราการ กรองอากาศสะอาด CADR สูงถึง 130 ลูกบาศก์ฟุต / นาที ที่มีความแรงลมระดับ 3 ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ เช่น กลิ่นสัตว์เลี้ยง กลิ่นจากการประกอบอาหาร ติดตั้งระบบ RFID เพื่อบันทึกการทำงานและเตือนการเปลี่ยนแผ่นกรองได้อย่างแม่นยำ ควบคุมการทำงานจากทุกหนแห่งด้วยเทคโนโลยีเครือข่ายไร้สาย (Wi-Fi) ผ่านแอพพลิเคชั่น Atmosphere Connect และผ่านการทดสอบโดยห้องทดลองอิสระตามมาตรฐาน EN1822 European HEPA ผลทดสอบแบบ Single Pass Efficiency

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ Amway Air Purifier ATMOSPHERE SKY Mini

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องฟอกอากาศ Amway Air Purifier ATMOSPHERE SKY Mini เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจในการ เลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ Amway Air Purifier ATMOSPHERE SKY Mini ได้ที่ด้านล่าง