Skip to content

เครื่องฟอกอากาศ HATARI HT AP12R1 (F2930170N) รีวิว เปรียบเทียบราคา

เครื่องฟอกอากาศ Hatari รีวิว / เปรียบเทียบราคา 

เครื่องฟอกอากาศ HATARI ตัวช่วยที่ทำให้อากาศสะอาด และบริสุทธิ์ เพื่อคุณภาพอากาศภายในบ้านที่สะอาดและดีต่อสุขภาพ เครื่องฟอกอากาศ HATARI ยังมีความสามารถในการต่ออายุอากาศในห้องได้ยาวนาน ปัจจุบันเครื่องฟอกอากาศได้กลายเป็นองค์ประกอบทั่วไปในบ้านของเรา เลือกเครื่องฟอกอากาศ HATARI ให้ดูแลคุณและครอบครัวของคุณ พบกับเครื่องฟอกอากาศ HATARI แบบที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน


เครื่องฟอกอากาศ HATARI ดีไหม

เครื่องฟอกอากาศ HATARI HT AP12R1 (F2930170N) ช่วยดักจับ กรอง ทำความสะอาดฝุ่นละอองในอากาศ พร้อมปรับอากาศให้สะอาดสดชื่น ด้วยระบบไอออนไนเซอร์ ปล่อยประจุไอออนลบเข้าจับอนุภาคฝุ่น และระบบพลาสมา ที่ปล่อยประจุไอออนบวกและลบ ช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียหรือเชื้อโรคที่ปะปนมากับอากาศภายในบ้านของคุณ ตัวเครื่องทำงานด้วยระบบกรองอากาศต่อเนื่องรวม 4 ขั้นตอน รับประกันความสะอาดสูงสุดกับการดักจับฝุ่นละอองขนาดเล็กที่สุด 0.3 ไมครอน มีโหมดการทำงานให้คุณเลือกใช้ตามความสะดวก ได้แก่ โหมดประหยัดพลังงาน และโหมด sleep มีความอ่อนโยนกับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะเด็กทารกและผู้สูงอายุ ปรับระดับความแรงลมได้ 4 ระดับตามความต้องการของคุณ และยังผ่านการรับรองมาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO 14001 และมาตรฐานความปลอดภัยมอก.


เครื่องฟอกอากาศ HATARI HT AP12R1 (F2930170N)

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ HATARI HT AP12R1 (F2930170N)

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องฟอกอากาศ HATARI HT AP12R1 (F2930170N) เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อเครื่องฟอกอากาศ HATARI HT AP12R1 (F2930170N) ได้ที่ด้านล่าง

-#-Hatari เครื่องฟอกอากาศ ขนาด 32 ตร.ม รุ่น HT-AP12 / AP12R1 (FILTER PM2.5, Hatari(ฮา

฿8,421
฿3,143

Description

*************ดูรายละเอียดก่อนซื้อนะครับ********************* 1. สินค้าทุกชิ้นของทางร้าน เป็นสินค้าใหม่ และเป็นของแท้ครับ 2. จำกัดออเดอร์ละ 1 เครื่องครับ ถ้าจำนวนมากกว่านี้ต้องขอยกเลิกนะครับ 3. หากสินค้ามีปัญหาและแจ้งอาการเสียมาทางแชท และทางเราพบว่าเป็นปัญหาของสินค้าจริง (ไม่ใช่ปัญหาเรื่องการใช้งานผิดวิธี หรือใช้งานเกินคุณสมบัติของเครื่อง และการสั่งสินค้าผิด) ทางเรายินดีรับคืนสินค้า ภายใน 7 วัน นับตั้งแต่วันที่มีการเซ็นรับสินค้า แต่ต้องทำการติดต่อแจ้งปัญหาทางแชท "ก่อนการกดยอมรับสินค้าและรีวิว" [[[ *หากกดรับสินค้าแล้ว ลูกค้าต้องออกค่าส่งคืนเองนะครับ*]]] และในการส่งคืนกล่องอุปกรณ์คู่มือและบัตรประกันต้องครบ และสภาพสินค้าเป็นสภาพใหม่ 4. ตตอนแกะสินค้าให้ถ่ายวีดีโอไว้ และถ่ายให้เห็นอุปกรณ์ทุกชิ้น เพื่อใช้สำหรับการทำเคลมสินค้าแตกหัก/บุบ/หรืออุปกรณ์ไม่ครบ (หากไม่มีการถ่ายวีดีโอของดการรับเคลมทุกกรณี) สำหรับสินค้าที่มีปัญหาอาการแตกหรือบุบต้องแจ้งกลับมาภายใน 5 วันครับ นับจากวันที่กดรับสินค้า 5. เมื่อขนส่งนำสินค้าไปส่งให้ลูกค้า หากสินค้าอยู่ในสภาพที่ไม่สมบูรณ์สามารถปฏิเสธการรับสินค้าได้ โดยถ่ายรูปตัวสินค้าและพนักงานส่งมายังแชทครับ 6. ลูกค้าเปลี่ยนใจ/ผิดขนาด/ลูกค้าไม่พอใจเอง :❌ ไม่สามารถขอคืนสินค้าได้ ❌ ดังนั้นสอบถามรายละเอียดสินค้าและความต้องการของลูกค้าก่อนซื้อนะครับ 7.ทางร้านสามารถออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบได้ เมื่อคุณลูกค้าทำรายการสั่งซื้อแล้วแจ้งเลยนะครับ *** ใบกำกับภาษีไม่สามารถขอย้อนหลังได้นะครับ *** *********************ขอบคุณครับ********************* จำกัดออเดอร์ละ 1 เครื่องครับ ถ้ามากกกว่านี้ต้องขอยกเลิกนะครับ รายละเอียดรุ่น AP12R1 ปรับระดับแรงดูดอากาศได้ 4 ระดับ ระบบ AUTO ปรับระดับแรงดูดอากาศอัตโนมัติ ตามปริมาณฝุ่นบริเวณรอบตัวเครื่อง เซนเซอร์ตรวจวัดค่าปริมาณฝุ่น PM 2.5 พร้อมหน้าจอแสดงผลคุณภาพอากาศ ตั้งเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติได้นานสูงสุด 8 ชั่วโมง DIMMER ปรับลดระดับแสงสว่างจอแสดงผล ระบบกรองอากาศทำงานอย่างต่อเนื่อง 4 ขั้นตอน ได้แก่ 1) PRE-FILTER แผ่นกรองชั้นแรก ช่วยกรองฝุ่นผงและอนุมูลแปลกปลอมขนาดใหญ่ 2) BIO FILTER แผ่นกรองที่เคลือบสารสกัดแซนโทนจากเปลือกมังคุด ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคต่างๆ 3) HEPA FILTER ดักจับฝุ่นละอองและอนุมูลแปลกปลอมได้ถึง 0.3 ไมครอน 4) ACTIVATED CARBON FILTER ช่วยขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ เสริมความปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ เทอร์มอล ฟิวส์ มอเตอร์ประสิทธิภาพสูงด้วยระบบรองลื่น บอล แบริ่ง ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระบบการจัดการสิ่งแวดล้อม ISO 14001 ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย มอก.1516-2549 จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม ------------------------------------- รายละเอียดรุ่น HT-AP12 รายละเอียดสินค้า - ปุ่มกดระบบสัมผัสบนตัวเครื่อง - เพิ่มการใช้งานสะดวกด้วยระบบรีโมทคอนโทรล - ความเร็วลม 4 ระดับ : เบา, ปานกลาง, แรง, แรงสุด - เลือกตั้งเวลาการทำงาน : เปิด - ปิด สูงสุด ได้ตั้งแต่ 1,2,4 และ 8 ชม. - ระบบ IONIZER สร้างอากาศให้สดชื่น - ระบบ PLASMA ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรค - ระบบการกรองอากาศที่ทำงานอย่างต่อเนื่อง 4 ขั้นตอน ได้แก่ 1) PRE-FILTER แผ่นกรองชั้นแรก ช่วยกรองฝุ่นผงและอนุมูลแปลกปลอมขนาดใหญ่ 2) BIO FILTER แผ่นกรองที่เคลือบสารสกัดแซนโทนจากเปลือกมังคุด ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคต่างๆ 3) HEPA FILTER ดักจับฝุ่นละอองและอนุมูลแปลกปลอมได้ถึง 0.3 ไมครอน...


วิธีเปลี่ยนฟิวเตอร์เครื่องฟอกอากาศ HATARI HT AP12R1 (F2930170N)