Skip to content

เครื่องฟอกอากาศ Worldtech: รีวิว / เปรียบเทียบราคา

เครื่องฟอกอากาศ Worldtech: รีวิว/เปรียบเทียบราคา

เครื่องฟอกอากาศราคาถูก เครื่องฟอกอากาศ Worldtech

สารบัญ

เครื่องฟอกอากาศ Worldtech แต่มาพร้อมกับประสิทธิภาพและประโยชน์มากมาย มีตัวช่วยที่ทำให้อากาศสะอาด และบริสุทธิ์ ขจัดฝุ่นละอองขนาดเล็ก กลิ่น และสารพิษในอากาศที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เพื่อคุณภาพอากาศภายในบ้านที่สะอาดและดีต่อสุขภาพ เครื่องฟอกอากาศ Worldtech ยังมีความสามารถในการต่ออายุอากาศในห้องได้ยาวนาน ปัจจุบันเครื่องฟอกอากาศได้กลายเป็นองค์ประกอบทั่วไปในบ้านของเรา เลือกเครื่องฟอกอากาศ Worldtech ให้ดูแลคุณและครอบครัวของคุณ


เครื่องฟอกอากาศ Worldtech ที่ดีที่สุด

เครื่องฟอกอากาศ Worldtech Air Purifier WT-P40


เครื่องฟอกอากาศ Worldtech

เครื่องฟอกอากาศ Worldtech Air Purifier WT-P30

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ Worldtech Air Purifier WT- P30

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องฟอกอากาศ Worldtech Air Purifier WT- P30 เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ Worldtech Air Purifier WT- P30 ได้ที่ด้านล่าง


เครื่องฟอกอากาศ Worldtech Air Purifier WT-P40

Worldtech เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier รุ่น WT-P40 พื้นที่ 40 ตรม. ฟังก์ชั่นภาษาไทย กรองฝุ่น ควัน PM 2.5 รับประกัน, Worldtech(เวิลด

฿2,422
฿969

Description

--- Worldtech เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier กรองได้ประสิทธิภาพมากที่สุด รุ่น WT-P40 คืนอากาศบริสุทธิ์ เพื่อสุขภาพที่ดี --- คุณสมบัติ ✅ Worldtech เครื่องฟอกอากาศ Air Purifier สำหรับห้องขนาด 40 ตารางเมตร ✅ รุ่น WT-P40 ✅ แรงดันไฟฟ้า 220V/ 50 Hz ✅ กำลังไฟฟ้า 35W ✅ หน้าจอ LED ระบบสัมผัส ทัชสกรีน มีค่าสถานะอากาศบอก ✅ ฟังก์ชั่นเมนูการใช้งานภาษาไทย ✅ ตัวกรอง HEPA Filter เกรด H11, กรอง 4 ชั้น HEPA ของแท้ และถ่านกัมมันต์ประสิทธิภาพสูง ✅ สามารถดักจับฝุ่นที่มีอนุภาคเล็ก 0.3 ไมครอน (เล็กกว่าฝุ่น PM 2.5 ) ได้อย่างน้อย 99.97 % ✅ กรองละอองเกสร ควันบุหรี่ กลิ่น PM 2.5 แบคทีเรีย เชื้อรา ไวรัส สารก่อภูมิแพ้ และสารอันตรายอื่นๆ ในอากาศได้ ✅ ฟอกอากาศให้ทุกห้องของคุณบริสุทธิ์ ด้วยอัตราการส่งผ่านอากาศบริสุทธิ์ 250 ลูกบาศก์เมตรต่อชั่วโมง ✅ โหมดการทำงานปรับได้ 3 แบบ: ออโต้ - เงียบ - กำหนดเอง ✅ ปรับความเร็วลมได้ 3 ระดับ: ต่ำ - กลาง - สูง ✅ ตั้งเวลาเปิดปิดได้สูงสุด 8 ชั่วโมง ✅ การทำงานของพัดลมเสียงเงียบ เบาเพียงแค่ 41 เดซิเบล ✅ ตัวเครื่องมาพร้อมรีโมทควบคุมได้จากระยะไกล ✅ ตัวเครื่องสีขาว การออกแบบสวย มีสไตล์ ทันสมัย ✅ คู่มือการใช้งานภาษาไทย ✅ ขนาดสินค้า: 36 x 20 x 56.5 cm. ✅ น้ำหนักสินค้า: 4.2 kg. ✅ ขนาดสินค้ารวมกล่อง: 41 x 24 x 61.5 cm. ✅ น้ำหนักสินค้ารวมกล่อง: 5.17 Kg. ✅ รับประกัน 1 ปี ข้อแนะนำ : ให้ลูกค้าทำการตรวจสอบตัวแผ่นกรองก่อนใช้งาน หากพบพลาสติกห่อหุ้มตัวไส้กรองให้ดำเนินการแกะพลาสติกออก (ขอข้อมูลจากฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ทางช่องทางแชท) ------- อุปกรณ์ภายในกล่อง​ ------- ⭕ เครื่องฟอกอากาศ WT-P40 ⭕ รีโมต ⭕ คู่มือภาษาไทย ⭕ ใบรับประกัน 1 ปีเต็ม ❌ หมายเหตุ ข้อมูลผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติทางเทคนิคใด ๆ เป็นไปตามที่บริษัทผู้ผลิตกำหนดและตรวจสอบไว้ อาจไม่สอดคล้องกับคุณสมบัติที่เป็นจริงของผลิตภัณฑ์เนื่องจากปัจจัยการผลิต ผู้จัดจำหน่ายฯ ไม่สามารถรับรองความถูกต้องข้อมูลดังกล่าวได้ ❌ ------- เงื่อนไขในการรับประกันสินค้าจาก Worldtech ------- ❗ ❗❗ในกรณีที่สินค้ามีปัญหาหลังจากได้รับสินค้าหรือไม่พอใจในสินค้า 😡 เปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ทันที 😁 ภายใน 15 วัน 😱 - การรับประกันมีระยะเวลา 12 เดือน นับจากวันที่ซื้อสินค้าจากทางบริษัท ซึ่งจะมีรายละเอียดดังนี้ o ค่าแรง : ฟรีค่าแรง 12 เดือน นับจากวันที่ซื้อสินค้าจากทางบริษัท หรือ ตัวแทนจำหน่าย o อะไหล่ : รับประกันอะไหล่เป็นระยะเวลา 12 เดือน นับจากวันที่ซื้อสินค้าจากทางบริษัท หรือ ตัวแทนจำหน่าย (ระบุบนใบรับประกัน) กรณีที่มีการซ่อมหรือเปลี่ยนอะไหล่ ให้ยึดระยะเวลาประกันตามระยะเวลาที่เหลือตามหมายเลขซีเรียลของเครื่อง - รับประกันความเสียหายของสินค้า ภายใต้การใช้งานที่ถูกวิธีและความเสียหายที่เกิดจากความผิดพลาดในการผลิตเท่านั้น  LINE สำหรับการบริการหลังการขาย @worldtechthailand ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- #เครื่องฟอก #เครื่องฟอกอากาศ # #เครื่องใช้ในบ้าน #AirPurifier #HEPA #AirPure #กรองฝุ่น #PM2.5 #ไส้กรองเครื่องฟอกอากาศ #ไส้กรองเครื่องฟอก #ไส้กรองอากาศ #แผ่นกรองอากาศ Worldtech แบรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิคส์,...

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ Worldtech Air Purifier WT- P40

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องฟอกอากาศ Worldtech Air Purifier WT- P40 เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ Worldtech Air Purifier WT- P40 ได้ที่ด้านล่าง


เครื่องฟอกอากาศ Worldtech Air Purifier WT-P50

รีวิว เครื่องฟอกอากาศ Worldtech Air Purifier WT-P50

สามารถรับชมวิดิโอสาธิตการทดสอบประสิทธิภาพในการกรองอากาศบริสุทธิ์ ของเครื่องฟอกอากาศ Worldtech Air Purifier WT- P50 เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจ ในการเลือกซื้อ เครื่องฟอกอากาศ Worldtech Air Purifier WT- P50 ได้ที่ด้านล่าง